SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI QUẬN TÂN BÌNH GIÁ RẺ 24/24 0903 359 691(Mr Nhựt)

SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI QUẬN TÂN BÌNH GIÁ RẺ 24/24 0903 359 691(Mr Nhựt)

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà TP. Hồ Chí Minh - Uy Tín - Chất lượng

SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI QUẬN TÂN BÌNH GIÁ RẺ 24/24 0903 359 691(Mr Nhựt)

SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI QUẬN TÂN BÌNH GIÁ RẺ 24/24 0903 359 691(Mr Nhựt)

Nước như  một thứ không thể thiếu trong cuộc sống này, nó như một thứ không thể tách rời con người, mọi sự sống từ con người, động vật, sinh vật đều cần đến nước…..Vì vậy nước quan trọng với cuộc sống này. Đặc biệt một thành phố lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh thì nhu cầu về nước lại càng lớn, hơn nữa người dân tại quận Tân Bình cũng như người dân Sài Gòn chủ yếu là xài nước máy, nên nhu cầu về những gói dịch vụ về nước như: sửa đường ống nước, vòi nước, máy bơm nước…. cũng rất cần thiết. Hiểu được nhu cầu của người dân tại đây, dịch vụ sửa máy bơm nước tại quận Tân Bình giá rẻ 24/24 đã ra đời, nhằm cung cấp tất cả các gói dịch vụ sửa nước, sửa máy bơm nước cho người tiêu dùng tốt nhất.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

TÌNH TRẠNG SỰ CỐ MÁY BƠM NƯỚC THƯỜNG GẶP TẠI NHÀ BẠN.

 Động cơ điện bị rò điện

  • Trước tiên kiểm tra dây dẫn nguồn cho động cơ có bị bong tróc hay không? Cũng có thể lâu ngày mối nối bị đóng ten làm hư keo quấn cách điện gây rò rỉ điện.
  •  Cuộn dây động cơ sử dụng lâu ngày lớp cách điện bị hỏng dẫn đến gò điện. Bên cạnh cuộn dây động cơ điện có thể bị ẩm hoặc nước thấm vào cũng có những biểu hiện tương tự. Bạn cần tháo vỏ và sấy khô cuộn dây hoặc kiểm tra bọc lại chỗ nối. Nếu không khắc phục được bạn nên tìm đơn vị sửa chữa điện nước tại nhà đến để kiểm tra và quấn lại.

Kiểm tra nguồn điện vẫn vào máy, nhưng máy bơm nước không hoạt động

Do điện áp nguồn quá yếu nên không khởi động động cơ điện được. Bạn nên kiểm tra nguồn điện có ổn định không, đủ điện áp cần thiết cung cấp cho động cơ điện không. Kiểm tra dây dẫn xem đủ sức dẫn dòng điện cung cấp cho động cơ điện hay không. Nếu ngoài khả năng xử lý bạn gọi thợ điện đến kiểm tra thay thế cho phù hợp.

Những nguyên nhân khác khiến motor máy bơm nước bị hỏng

  • Đối với động cơ điện 1 pha kiểm tra xem tụ điện còn tốt không. Kiểm tra bằng cách dùng đồng hồ VOM vặn than đo điện trở chập vào 2 đầu tụ. Nếu kim lên rồi xuống nhanh chứng tỏ tụ đề còn tốt. Còn nếu kim không lên hay lên không xuống thì tụ hư cần thay thế tụ đề.
  • Nguyên nhân cũng có thể do kẹt cánh máy bơm nước. Hoặc do nguồn nước dơ hoạt động lâu ngày tạo cặn bám trên bề mặt cánh bơm làm động cơ quay không được. Bạn cần phải kiểm tra vệ sinh và và thay thế cánh bơm khác nếu cần.
  •  Ngoài ra cũng có thể do ổ bi động cơ hoạt động lâu ngày bị mòn, gơ nhiều. Nó gây lệch tâm trục cánh bơm động cơ điện làm cho cánh quạt bơm cọ xát với về mặt buồng bơm. Làm cho động cơ điện không hoạt động hoặc hoạt động không đạt định mức.

 Máy bơm nước hoạt động tốt nhưng không có nước chảy ra

+  Bạn nên kiểm tra xem đầu ống hút có mất nước hoặc nguồn nước bị cạn không. Nếu chạy lâu mà không có nước ra từ máy bơm sẽ dẫn tới hiện tượng cháy phụt trong buồn bơm. Để lâu làm máy bơm nóng dễ cháy máy bơm. Ngoài ra nguyên nhân cũng có thể do mất nước mồi do van một chiều không kín. Tốt nhất là xả hết khi e đọng trong buồng bơm. Sau đó mồi lại nước cho máy. Trường hợp miệng ống hút nước vào máy bị tắc hoặc ống hút có chỗ bị gãy. Bạn cần phải kiểm tra lại ống hút và thay thế.

 Máy bơm nước chạy có tiếng ồn lớn

+Máy bơm nước chạy có tiếng ồn lớn, rung lắc nhẹ, lượng nước bơm không đạt yêu cầu, đầu bơm không nóng… Nguyên nhân chính  là do ổ bi phần động cơ điện bị khô mỡ bôi trơn. Phần lớn hư ổ bi phía đầu bơm nhiều hơn do nước lọt vào ổ bi. Việc cần làm lúc này là bạn cần phải vệ sinh, bôi dầu vào ổ bi.

+Trên đây là những kinh nghiệm mà Kiên Cường có được khi sửa chữa máy bơm nước thường gặp. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn để xử lý các trường hợp hỏng hóc nhỏ. Nếu không tự mình sửa chữa được, bạn hay liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0903 359 691(Mr Nhựt).

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI QUẬN BÌNH TÂN 24/24

+ Gía sửa máy bơm nước tại nhà của chúng tôi đảm bảo giá rẻ và là giá ổn định nhất so với các dịch vụ sửa máy bơm nước khác  trên thị trường hiện này

+ Chúng tôi có một đội ngủ nhân viên tận tình chu đáo, chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa điện nước, nhân viên sẽ có mặt nhanh chóng, giải quyết mọi sự cố nước, điện, tại nhà bạn hiệu quả nhất.

+ Đến với dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà 24/24 bạn sẽ được tư vấn, hổ trợ miễn phí tất cả các vấn đề về điện nước, máy bơm nước 24/24

+ Với quy trình rõ ràng và hợp lý, chắc chắn dịch vụ sửa máy bơm nước tại quận Tân Bình sẽ mang lại cho khách hàng sự hàng lòng nhất,

+ Dịch vụ hoạt động rộng rãi, trãi dài khắp quận Tân Bình như đường :Lý Thường Kiệt Trường Trinh, Cách Mạng Tháng 8, Lê Bình, Xuân Hồng, Hoàng Hoa Thám, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Việt,Út Tịch,Thoại Ngọc Hầu, Âu Cơ, Lũy Bán Bích……

+Ngoài ra cung cấp sửa máy bơm nước tại quận Tân Bình, chúng tôi còn sửa máy bơm nước ở tất cả các quận thuộc thành phố hồ chí minh: sửa máy bơm nước tại Tân Phú, sửa máy bơm nước tại quận Phú Nhuận, sửa máy bơm nước tại quận 3, sửa máy bơm nước tại quận 1, sửa máy bơm nước tại quận 10, sửa máy bơm nước tại quận 6, sửa máy bơm nước tại quận 5, sửa máy bơm nước tại quận Bình Tân…..

+ Dịch vụ hoạt động sửa điện nước tại nhà 24/24, tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết….

+ Chế độ bảo hành sửa máy bơm nước của chúng tôi luôn được đảm bảo, luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

PHẠM VI SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ Ở QUẬN TÂN BÌNH 24H–HCM

►Thợ sửa máy bơm nước tại phường 01, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

► Thợ sửa máy bơm nước tại phường 02, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

► Thợ sửa máy bơm nước tại phường 03, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

► Thợ sửa máy bơm nước tại phường 05, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

 Thợ sửa máy bơm nước tại phường 06, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

► Thợ sửa máy bơm nước tại phường 07, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

► Thợ sửa máy bơm nước tại phường 08, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

► Thợ sửa máy bơm nước tại phường 09, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

► Thợ sửa máy bơm nước tại phường 10, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

► Thợ sửa máy bơm nước tại phường 11, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Tin tức khác

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện Chi tiết

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện

Theo một thống kê cho thấy, mỗi năm có hơn 250 người chết vì tai nạn điện. Cứ khoảng 30 vụ tai...

Đọc tiếp
Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691 Chi tiết

Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691

DỊCH VỤ SỬA MÁY MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ Ở CÁC QUẬN CỦA TPHCM ,CHI PHÍ THẤP, LIÊN HỆ: 0903 359 691...

Đọc tiếp
SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691 Chi tiết

SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Tân Phú-Tp. HCM của chúng tôi với phương châm” UY TÍN- CHẤT...

Đọc tiếp