SỬA VÒI LAVABO, VÒI RỬA CHÉN BỊ RÒ RỈ KHÔNG RA NƯỚC 24/24 (A.NHỰT)

SỬA VÒI LAVABO, VÒI RỬA CHÉN BỊ RÒ RỈ KHÔNG RA NƯỚC 24/24 (A.NHỰT)

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà TP. Hồ Chí Minh - Uy Tín - Chất lượng

SỬA VÒI LAVABO, VÒI RỬA CHÉN BỊ RÒ RỈ KHÔNG RA NƯỚC 24/24 (A.NHỰT)

 LẮP ĐẶT thiết bị vệ sinh MỚI; SỬA CHỮA thiết bị vệ sinh hỏng; THÁO DỠ thiết bị vệ sinh cũ;… nhưng chưa có kinh nghiệm tự thực hiện. Lúc này, bạn cần nhờ đến những người thợ chuyên nghiệp hỗ trợ những công việc đó. Và nếu bạn ở TP. HCM thì hãy tìm đến các đơn vị chuyên sửa các thiết bị vòi nước, vòi nước rửa tay .vvv. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên sửa vòi nước van nước tại nhà sẽ giúp cho quý khách giải quyết những vấn đề trên hãy liên hệ cho chúng tôi 0903359691 (A..NHỰT) để được phục vụ nhanh chóng

 

Làm thế nào sửa vòi nước rửa bát bị tắc? Trước tiên phải tìm ra nguyên nhân gây ra tắc nghẽn vòi từ đó chúng ta sẽ đưa ra phương pháp xử lý. Thợ sửa ống nước của Sửa Điện Nước Giá Rẻ là các chuyên gia về dò tìm rò rỉ đường nước, thông tắc nghẽn đường cấp thoát nước. Liên hệ số điện thoại 0903359691 với chúng tôi ngày khi bạn cần xử lý hệ thống nước trong nhà.

=>Những nguyên nhân vòi nước chảy yếu;

Do đã sử dụng lâu

Tất các thiết bị điện nước đều có tuổi thọ sử dụng của mỗi loại. Vì thế nếu lâu không kiểm tra bảo dưỡng hoặc thay thế thì thiết bị này sẽ dễ bị hỏng. Để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình hãy thay cái mới nhanh chóng khi vòi cũ đã bị hỏng. 

Do áp lực nguồn nước

Nguồn nước yếu nên dẫn đến áp lực thấp làm cho vòi nước chảy yếu. Có thể là do vị trí đặt vòi cao dẫn đến làm giảm thiểu áp lực nước. Đây là nguyên nhân làm cho vòi nước chảy yếu.

Do phần sục khí gặp vấn đề

Hiện nay các vòi nước đều trang bị bộ phận sục khí, tác dụng oxy hóa dòng nước. Nguyên lý là phá vỡ để dòng nước thành các dòng nước nhẹ mục đích hạn chế được lưu lượng của dòng chảy. Để khi sử dụng được những tình trạng văng nước ra bồn rửa. Tuy nhiên khi bộ phận đó trong quá trình sử dụng lâu ngày cặn bẩn tích tụ. Đó là nguyên nhân ngăn cản nguồn nước làm cho vòi nước chảy yếu.

Do bộ phận van điều tiết của vòi yếu

Những sản phẩm vòi rửa bát hiện nay đều sẽ trang bị bộ phận van điều tiết để kiểm soát lưu lượng nước chảy. Lâu ngày sử dụng không kiểm tra vệ sinh những chất cặn bã làm cho vòi nước yếu đi.

 

Vòi nước rửa bát bị tắc nghẽn do: Sự tắc nghẽn trầm tích – cặn tại bộ lọc đầu vòi nước

Khi có dấu hiệu mất áp suất nước trong vòi chậu rửa bát đang sử dụng rất phổ biến và điều này có thể xảy ra vì một số lý do mà bạn có thể tự kiểm tra được tại nhà. Áp lực nước có thể xảy ra trong toàn bộ ngôi nhà của bạn, hoặc nó có thể xảy ra tại một số vòi cụ thể. Qua thời gian sử dụng, khoáng chất, trầm tích và các mảnh vụn trong nước hoặc đường ống có thể tích tụ trong đường ống và đầu vòi nước

Vòi nước rửa bát bị tắc nghẽn do: Tắc đường nước nóng và lạnh hoặc đường cấp nước chính.

Cách sửa vòi nước rửa bát bị tắc đôi khi không phải do bản thân chúng mà do tắc nghẽn trên đường cấp nước. Đặc biệt tại các điểm kết nối, các điểm khu vực van nước thường hay bị các chất bám dính đần tạo nên trở ngại cho lưu lượng nước di chuyển. Dấu hiệu rõ ràng là nước chảy ra yếu dù bạn đã vệ sinh bộ lọc đầu vòi. Nguồn nước sử dụng cũng là một tác nhân quan trọng gây nên tắc nghẽn đường nước.

Sự cố vòi hoa sen 

Sự cố cũng có thể nằm ở vòi hoa sen. Có khi vòi hoa sen sử dụng quá lâu đã xuống cấp hư hỏng nên cũng ảnh hưởng đến lượng nước chảy ra phục vụ chúng ta tắm rửa. Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khác như có thể do vòi, dây cấp nước hoặc van một chiều bị chảy nhựa bên trong khi mà nhiệt độ quá nóng.

Cách để nhận biết van 1 chiều bị hỏng. Ta chỉ cần rút đường nước lạnh của máy ra, nếu thấy nước không chảy hoặc chảy yếu thì chắc chắn van 1 chiều đã bị kẹt và cần thay thế van mới.

Cách sửa vòi nước rửa bát bị tắc do tắc đường cấp nước chính và số điện thoại hỗ trợ 0903359691 (A.NHỰT)

 • Tắt nguồn nước cấp vào vòi.
 • Tháo các đường ống cấp nước nối với vòi ra. Sau khi chúng bị ngắt kết nối, hãy cẩn thận xả hết nước vào một cái xô để tránh làm ướt sàn nhà.
 • Mở van nước và xả ra. Nếu áp lực nước mạnh chảy vào xô, thì tắc nghẽn là ở vòi. Nếu áp lực tốt, thì tắc nghẽn ở các đường ống dẫn đến vòi.
 • Tháo toàn bộ ống nước từ van nước ra. Có thể thay mới nếu đã sử dụng lâu. Trong trường hợp ống vẫn còn có thể dùng lại thì dùng giấm và nước nóng ngâm khoảng 10 phút sau đó vệ sinh sạch sẽ bên trong ống. Đừng quên vệ sinh các bộ phận khác!
 • Nối lại ống vào Tuy nhiên những lỗi nào xảy ra trên đường ống cũng có thể dễ dàng khắc phục. Đôi khi bạn nên liên hệ với thợ sửa ống nước để kiểm tra và xử lý triệt để vấn đề. Họ được đào tào và có đầy đủ dụng cụ để làm tốt những việc như vậy!
   Nếu áp lực mạnh thì xem như bạn đã xử lý xong vấn đề vòi nước rửa bát bị tắc nghẽn.
 • Cách thay vòi nước lavabo – vòi nước bồn rửa mặt đúng cách Việc thay vòi nước lavabo là một việc không hề đơn giản, nó phụ thuộc vào cách bạn chọn chậu rửa như thế nào, lỗ khoét trên thành chậu rửa có vừa với kích thước vòi nước bạn đã chọn mua hay không? Hoặc lavabo của bạn là loại đặt bàn không khoét lỗ và bạn phải lắp vòi nước ngay trên mặt bàn đá. Nếu bạn không biết cách thay vòi nước vào lavabo, bạn thường thuê thợ lắp đặt nên chi phí sẽ rất tốn kém. Mà lại không đảm bảo vì bạn không họ làm thế nào và có đúng cách hay không? Chính vì thế,chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp vòi nước lavabo đúng cách mà hiệu quả
 •  
 • Lắp đặt vòi lavabo

  Trước khi tiến hành lắp vòi lavabo, bạn nên kiểm tra, vệ sinh và sửa đường ống nước trước. Bằng cách mở van tổng và các van nhánh để nước chảy tự do trong vòng 5 phút để các cặn xi, vữa, keo,… Trong quá trình thi công còn dính bên trong đường ống nước thoát ra ngoài tránh tắc sau này.

 • Lắp miếng vòng gioăng cao su vào thân vòi.
 • Đặt vòi lavabo vào lỗ chời có sẵn trên mặt chậu.
 • Lắp tấm đệm cao su và đệm định vị vào chân vòi phí dưới chậu.
 • Lắp đai ốc vào bu lông định vị và siết chặt.
 • 2/ Lắp dây cấp

  Sau khi siết chặt thân vòi lên chậu lắp dây cấp nước lạnh – nóng (trong trường hợp bạn lắp vòi nước lavabo nóng lạnh) . Tương ứng với đường cấp nước cho vòi (lưu ý phải có gioăng cao su) siết vừa tay tránh quá mạnh vỡ đai ốc.

 • Đầu dây cấp còn lại đấu vào nguồn nước nóng – lạnh tương ứng với một lực vừa đủ chắc (sau khi đã lắp kép chắc chắn).

  Lắp đầu xi phông, đuôi xi phông:

 • Tháo bu lông và gioăng phía dưới ra khỏi đầu xi phông sau đó đặt vào lỗ thoát nước của chậu lavabo.
 • Lắp gioăng và bu lông từ phía dưới lavabo vào đầu xi phông siết chặt.
 • Lắp đuôi xi phông (loại chữ P, ống ruột gà,…) vào đầu xi phông và đường nước thoát. Sao cho ống thải ngang vuông với đường thoát nước trong tường.
 • Hướng dẫn chi tiết cách lắp vòi rửa bát đơn giản tại nhà
 • Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu vòi rửa bát khác nhau, nhưng phổ biến nhất là hai loại vòi rửa bát:
 • Vòi rửa bát gắn chậu: là loại vòi được lắp đặt trực tiếp trên bề mặt chậu. Loại vòi này thường khá được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao, kiểu dáng vòi tinh tế, sang trọng phù hợp với không gian hiện đại.
 • Vòi rửa bát gắn tường: là loại vòi được lắp đặt trực tiếp vào tường, phù hợp với những gia đình có đường nước cao hơn bề mặt chậu rửa chén.
 • Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ lắp đặt

  Bạn cần chuẩn bị bộ vòi chậu rửa bát gắn tường mới, cờ lê, tua vít, kìm, kéo, gioăng cao su, băng tan.

  Bước 2: Tắt nguồn nước tổng

  Trước khi lắp đặt, bạn nên vệ sinh đường ống nước thật sạch để xả hết cát và bụi bẩn còn đọng lại ở đầu đường ống. Sau đó ngắt nguồn nước bằng cách khóa van nước chính hoặc van nước dẫn vào vòi rửa bát. Giúp bạn tránh không bị văng nước và lắp đặt đơn giản hơn.

  Bước 3: Lắp đặt vòi rửa bát

  Ở bước này bạn cần lắp đặt phần chân vòi trực tiếp vào đường nước nóng- lạnh tương ứng. Sau đó, bạn tiến hành lắp thân vào chân vòi đã lắp đặt trước đó. Khi lắp thân vòi bạn vừa điều chỉnh phần thân vòi sao cho thăng bằng, vừa siết chặt các đai ốc để cố định. 

  Lưu ý: Bạn nên siết chặt các mối nối để đảm bảo không bị rò rỉ nước khi dùng.

  Bước 4: Kiểm tra và hoàn thiện việc lắp đặt

  Sau khi lắp đặt xong, bạn tiến hành xả nước để kiểm tra vòi có hoạt động trơn tru hay không? Nếu bị rò rỉ cần tiến hành lắp lại theo các bước trên.

 •  

  – Với đội ngũ thợ làm việc 24/7 chúng tôi tin rằng sẽ phục vụ quý khách hàng nhanh nhất.

  – Dịch vụ sửa chập điện âm tường tại nhà nhanh chóng, uy tín quý khách luôn được phục vụ bởi đội thợ trên 7 năm kinh nghiệm.

  – Với bề dày công ty nên những người thợ gắn bó với chúng tôi đều là người có tay nghề cao, trung thực luôn áp dụng kiến thức sẵn có với kinh nghiệm thực tế để hoàn tất công việc nhanh hơn, tốt hơn.

  – Đội thợ sửa điện nước đã từng tốt nghiệp tại các trường cao đẳng, đại học và trung cấp trên cả nước nên chúng tôi áp dụng kiến thức đã tiếp thu được tại trường cộng với kinh nghiệp đúc kết được trong nhiều năm sửa chữa hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ trên cả hoàn hảo .

  – Khi tuyển nhân sự không chỉ quan trọng ở tấm bằng tên tay hay kinh nghiệm đã có chúng tôi tôi còn phải ưu tiên lựa chọn và đào tạo nghiệp vụ cũng như cách ứng xử thân thiện đối với khách hàng.

  – Luôn cải tiến, nâng cấp các thiết bị sửa chữa mới nhất để hỗ trợ tốt hơn cho việc sửa chữa cũng như xử lý được nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn và đỡ tốn thời gian của khách hàng hơn.

  – Luôn sử dụng các thiết bị vật tư chính hãng trong quá trình sửa chữa cũng như lắp đặt.

  – Bảo hành theo đúng quy định của sản phẩm. Thời gia bảo hành thi công lâu dài.

  – Có hóa đơn VAT cho quý khách hàng là công ty, doanh nghiệp.

   

  Phạm vi mà chúng tôi cung cấp thợ sửa thiết bị vệ sinh gồm:

  + Thợ lắp đặt, sửa thiết bị vòi nước lavabo , vòi nước rửa chén , vòi rửa tay nhà tắm tại quận Gò Vấp TPHCM .

  + Thợ lắp đặt, sửa thiết bị vòi rửa chén , vòi rửa tay, vòi lavabo thiết bi vệ sinh nhà tắm tại quận Tân Bình TPHCM .

  + Thợ lắp đặt, sửa thiết bị vòi nước rửa chén , vòi lavabo, vòi nước rửa ta các thiết bị vệ sinh nhà tắm tại quận Tân Phú TPHCM .

  + Thợ lắp đặt, sửa thiết bị vòi nước rửa chén , vòi lavabo vòi nước rửa tay vệ sinh nhà tắm tại quận Bình Thạnh TPHCM .

  + Thợ lắp đặt, sửa thiết bị vòi nước rửa tay , vòi nước rửa chén vệ sinh nhà tắm tại quận Phú Nhuận TPHCM .

  + Thợ lắp đặt, sửa thiết bị  vòi lavabo , vòi nước rửa chén  thiết bị vệ sinh nhà tắm tại quận Thủ Đức TPHCM .

  + Thợ lắp đặt, sửa thiết bị vệ sinh nhà tắm , vòi nước rửa chén , vòi nước rửa tay tại quận Bình Tân TPHCM .

  + Thợ lắp đặt, sửa thiết bị vệ sinh nhà tắm  vòi nước rửa tay , vòi nước rửa chén , vòi lavabo tại quận 1 , quận 2, quận 3 TPHCM .

  + Thợ lắp đặt, sửa thiết bị vòi nước rửa chén, vòi nước rửa tay , vòi xịt vệ sinh nhà tắm tại quận 4, quận 5, quận 6 TPHCM .

  + Thợ lắp đặt, sửa thiết bị vòi xịt , vòi nước rửa chén vòi lavabo vệ sinh nhà tắm tại quận 7, quận 8, quận 9 TPHCM .

  + Thợ lắp đặt, sửa thiết bị vòi xịt vòi lavabo , vòi sen , vòi nước rửa chén vệ sinh nhà tắm tại quận 10, quận 11, quận 12 TPHCM .

   

Tin tức khác

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện Chi tiết

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện

Theo một thống kê cho thấy, mỗi năm có hơn 250 người chết vì tai nạn điện. Cứ khoảng 30 vụ tai...

Đọc tiếp
Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691 Chi tiết

Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691

DỊCH VỤ SỬA MÁY MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ Ở CÁC QUẬN CỦA TPHCM ,CHI PHÍ THẤP, LIÊN HỆ: 0903 359 691...

Đọc tiếp
SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691 Chi tiết

SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Tân Phú-Tp. HCM của chúng tôi với phương châm” UY TÍN- CHẤT...

Đọc tiếp