SỬA MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN KHÔNG LÊN NƯỚC, CHÁY KHÉT, KÊU TO…, SỬA GIẾNG KHOAN BỊ TẮT NGHẺN ĐƯỜNG

SỬA MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN KHÔNG LÊN NƯỚC, CHÁY KHÉT, KÊU TO…, SỬA GIẾNG KHOAN BỊ TẮT NGHẺN ĐƯỜNG

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà TP. Hồ Chí Minh - Uy Tín - Chất lượng

SỬA MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN KHÔNG LÊN NƯỚC, CHÁY KHÉT, KÊU TO…, SỬA GIẾNG KHOAN BỊ TẮT NGHẺN ĐƯỜNG NƯỚC, LÊN NƯỚC YẾU…. TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24 0903 359 691(Mr Nhựt)

SỬA MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN KHÔNG LÊN NƯỚC, CHÁY KHÉT, KÊU TO…, SỬA GIẾNG KHOAN BỊ TẮT NGHẺN ĐƯỜNG NƯỚC, LÊN NƯỚC YẾU….  TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24 0903 359 691(Mr Nhựt)

Tại Sài Gòn hiện nay vẫn còn nhiều hộ dần xài nước từ giếng khoan, vì vậy trong quá trình sử dụng sẽ gặp phải những sự cố không đángcó xãy ra làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh…. Của người dân, biết được sự có khăn của người sử dụng nước giếng khoan, dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà 24/24 đã ra đời nhằm cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ điện nước tốt nhất, ngoài sữa chữa máy bơm nước giếng khoan, sửa giếng khoan…. Chúng tôi còn nhận sửa chữa lắp đặt tất cả các loại máy bơm nước tại nhà như: máy bơm chìm, máy bơm nước đẩy cao, máy bơm nước chất thải…..

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ SỬA MÁY BƠM NƯỚC 24/24:

+ Tại đây chúng tôi có một đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề với thợ sửa máy bơm nước giỏi.

+ Thời gian có mặt tại nhà khách hàng nhanh chóng, đúng hẹn…

+ Chi phí vật tư luôn được nhân viên tối ưu nhất, để tiết kiệm tôi đa cho khách hàng.

+  Sản phẩm máy bơm nước lắp đặt, thay thế cho khách hàng đều là những hàng bơm nước có thương hiệu trên thị trường, chất lượng: máy bơm nước Panasoniic, máy bơm nước Pentax, máy bơm nước Hanil, máy bơm nước Ebara……

+ Chế độ bảo hành, luôn được khách hàng quan tâm, chính vì vậy dịch vụ luôn chú trọng đến quy trình bảo hành của dịch vụ, đúng hạn và rõ ràng.

+ Thời gian hoạt động và tư vấn khách hàng là 24/24, tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 chủ nhật, lễ tết….

+Phạm vi hoạt động: chúng tôi nhận sửa máy bơm nước ở tất cả các quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh:  sửa điện nước quận 3. Sửa điện nước quận phú nhuận, sửa điện nước tại quận Tân Phú, sửa điện nước tại quận Bình Tân, sửa điện nước tại quận Tân Bình……

=> Sửa máy bơm nước tại nhà giá rẻ, chất lượng 24/24

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Khắc phục máy bơm nước giếng khoan không lên nước

Việc lắp đặt các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan dân dụng hoặc công nghiệp đã có những dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ tuy nhiên trong quá trình sử dụng có một sự cố mà gần như mọi người đều gặp phải đó là máy bơm giếng khoan không lên nước. Đã có rất nhiều khách hàng gọi điện đến công ty chúng tôi để được hướng dẫn kỹ thuật xử lý sự cố này, vì vậy chúng tôi viết bài này nhằm hướng dẫn người sử dụng tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục khi máy bơm giếng khoan không lên nước.

1. Tại sao giếng khoan không lên nước?

Để bơm được nước giếng khoan thì bạn phải cần đến loại máy bơm chuyên dụng, có khả năng khai thác được nguồn nước ngầm từ giếng khoan lên. Loại máy bơm này có hai loại đó là máy bơm đặt cạn và máy bơm thả chìm, đáp ưng nhu cầu sử dụng của nhiều người khác nhau.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng các dòng máy bơm nước từ giếng khoan rất dễ hay gặp sự cố, khiến cho máy bơm không đem lại được hiệu quả sử dụng như ý muốn. Do vậy, khi giếng khoan bị hụt nước, không lên nước rất có thể là do chiếc máy này gặp sự cố. Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như sau:

+ Nguồn nước không đủ để giúp cho máy bơm hoạt động được bình thường. Nghĩa là nguồn nước từ giếng khoan không mạnh hoặc nó có lẫn các tạp chất, rác thải, cặn bẩn dẫn đến tình trạng máy bơm bị nghẹt.

+ Sử dụng loại máy bơm không đủ công suất, cột áp để đẩy nước lên, điều này xảy ra khi gia chủ không chọn loại máy bơm phù hợp với giếng khoan của mình.

+ Đối với loại máy bơm đặt cạn thì rất có thể là do không đủ nước mồi nên không thể bơm hút nước lên được hay máy bơm gặp lỗi kỹ thuật mà xảy ra vấn đề này.

2. Sửa giếng khoan khi không lên nước, bị hụt nước

+ Giếng khoan bị hụt nước

Nếu trong quá trình sử dụng mà gặp trường hợp này, đầu tiên bạn hãy ngắt điện, tắt máy bơm. Đảm bảo không được để máy bơm hoạt động khô vì như vậy dễ gây cháy nổ, hư hỏng, tốn thêm một khoản chi phí để sửa chữa. Tiếp đó, bạn cần phải xác định được nguyên nhân do đâu thì mới tiến hành khắc phục được hiệu quả.

Nếu là dòng máy bơm đặt ở trên cạn thì nhiệm vụ kiểm tra lỗi cũng không quá khó khăn, chỉ cần nhìn bằng mắt thường bạn cũng có thể nhận ra lỗi do đâu. Thông thường, hai nguyên nhân chính để chiếc máy bơm nay gặp sự cố đó là do nguồn nước của giếng khoan không cung cấp đủ hay do bạn chọn loại máy bơm không phù hợp, thông số về công suất hay cột áp không đáp ứng được yêu cầu.

+ Giếng khoan lên nước yếu

Đối với trường hợp này bạn có thể tiến hành kiểm tra bằng cách cho máy bơm hút nước từ bồn chứa hay nguồn nước mà người dùng có thể nhìn thấy được (ao, hồ, sông, suối,…) Nếu máy bơm có thể bơm được thì là do giếng khoan của bạn đang thiếu nước. Còn nếu máy bơm của bạn không hoạt động được thì cần phải mang máy đi bảo hành, xử lý sự cố mới dùng được.

Nếu là máy bơm nước thả chìm mà trong quá trình sử dụng bơm không lên nước thì bạn cần nhanh chóng tắt nó ngay. Đợi chừng 20 đến 30 phút để bơm nguội hẳn mới được mở lại, nếu như nước lên mà vẫn yếu thì nghĩa là do nguồn nước thiếu, bị hụt nước làm cho máy bơm không hoạt động. Nếu nước vẫn không lên thì bạn chỉ việc kéo máy bơm lên kiểm tra là được.

=> Sửa chữa lắp đặt máy bơm nước giếng khoan, sửa máy bơm nước giếng khoan tại nhà giá rẻ 24/24

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Dịch vụ sửa giếng khoan giá rẻ 24/24

Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ về sửa giếng khoan với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ sửa giếng khoan tại khu vực Tp.HCM xin hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

Chuyên khoan giếng, sửa giếng gia đình & giếng công nghiệp với 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ luôn mang đến sự an tâm và hài lòng nhất cho Quý khách.

- Chuyên khoan giếng gia đình Φ49 – Φ60, khoan giếng công nghiệp Φ114 – Φ315, khu vực nội và ngoại thành TPHCM trên mọi địa hình.

- Giếng khoan của bạn bị tụt nước?

- Giếng khoan của bạn bơm không lên? lên yếu?

- Giếng khoan của bạn bị vùi lấp, bị vật lạ rơi xuống?

- Giếng khoan của bạn bơm lên nhiều cát và bùn?

- Giếng khoan của bạn đã lâu không sử dụng và muốn khắc phục lại?

- Giếng khoan của bạn đang bơm tự nhiên hết nước?

=> Sửa chữa, lắp đặt máy bơm nước giếng khoan, giếng khoan chất lượng 24/24

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Ngoài ra thợ sửa chữa máy bơm còn sửa chữa khắc phục các sự cố máy bơm nước như:

+ Sửa máy bơm nước gia đình, máy tăng áp…

+ Sửa máy bơm chạy nhưng không lên nước

+ Chuyên sửa chữa áy bơm chạy kêu gần, có mùi khét

+ Sửa máy bơm chạy ồn, kêu to

+ Sửa máy bơm chạy nhưng kêu tiếng không đều, có hiện tượng giật

Nhận sửa chữa máy bơm đang hoạt động bị nhảy aptomat

+ Sửa máy bơm bị cháy động cơ

+ Sửa máy bơm bị gãy cánh quạt, gãy phốt

+ Máy bơm bị hỏng phao điện, hỏng tụ

- Sửa máy bơm nước chạy nhưng không lên nước.

- Sửa máy bơm nước chạy kêu gằn, có mùi khét.

- Sửa máy bơm nước chạy có tiếng ồn, kêu to.

- Sửa máy bơm nước chạy nghe tiếng nước chảy không đều, có hiện tượng bị giật.

- Sửa máy bơm nước có hiện tượng khi máy hoạt động được khoảng 2 phút mà thấy không có nước.

- Sửa máy bơm nước có hiện tượng khi đóng điện cho máy bơm chạy. Ap tô mát nguồn cấp điện của động cơ bị ngắt mạch hoặc cầu chì nguồn bị cháy đứt (nổ cầu chì) ngay.

- Sửa máy bơm nước bị cháy động cơ máy.

- Sửa máy bơm nước chạy động cơ điện nhanh bị nóng.

- Sửa máy bơm nước có động cơ máy bơm bị rò điện ra vỏ (chạm mát).

- Sửa máy bơm nước có điện vào nhưng máy không chạy.

- Sửa máy bơm nước không vào điện.

- Sửa máy bơm nước chạy không ngăt, do bị hỏng phao điện (trong bồn nước), phao cơ.

- Sửa máy bơm nước bị hỏng van 1 chiều.

- Sửa máy bơm nước bị hỏng rơ - le ở loại bơm áp lực.

- Sửa máy bơm nước bị hỏng phốt chận, cánh quạt.

- Sửa máy bơm nước khi động cơ bơm nước quay rất chậm và nước chảy ra rất yếu.

- Sửa máy bơm nước bị hỏng bạc đạn (nếu khống sửa ngay sẽ làm cháy động cơ máy bơm).

- Nhận lắp đặt phao điện (phao cơ) cho máy.

=> Sửa máy bơm nước chìm, sửa máy bơm nước chất thải giá rẻ 24/24

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG SỬA MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN, SỬA GIẾNG KHOAN TẠI NHÀ 24/24

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận 1 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.       

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận 2 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận 3 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận 4 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận 5 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận 6 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận 7 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận 8 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận 9 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận 10 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận 11 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận 12 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận Gò Vấp TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận Bình Thạnh TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận Phú Nhuận TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận Tân Bình TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  quận Tân Phú TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá r

Tin tức khác

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện Chi tiết

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện

Theo một thống kê cho thấy, mỗi năm có hơn 250 người chết vì tai nạn điện. Cứ khoảng 30 vụ tai...

Đọc tiếp
Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691 Chi tiết

Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691

DỊCH VỤ SỬA MÁY MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ Ở CÁC QUẬN CỦA TPHCM ,CHI PHÍ THẤP, LIÊN HỆ: 0903 359 691...

Đọc tiếp
SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691 Chi tiết

SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Tân Phú-Tp. HCM của chúng tôi với phương châm” UY TÍN- CHẤT...

Đọc tiếp