SỬA MÁY BƠM NƯỚC GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, NHANH 24/24 0903 359 691 (Mr Nhựt)

SỬA MÁY BƠM NƯỚC GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, NHANH 24/24 0903 359 691 (Mr Nhựt)

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà TP. Hồ Chí Minh - Uy Tín - Chất lượng

SỬA MÁY BƠM NƯỚC GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, NHANH 24/24 0903 359 691 (Mr Nhựt)

SỬA MÁY BƠM NƯỚC GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, NHANH 24/24 0903 359 691 (Mr Nhựt)

Máy bơm nước được xem là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, luôn luôn hiện hữu ở mọi nợi trong gia đình, văn phòng , nhà ở …. Vì  nó có tính tiện ích gắn liền với nước, là cung cụ để con người sử để lấy nước sinh hoạt, phục vụ đời sống….Biết được máy bơm nước là rất cần thiết đối với cuộc sống của người dân, trong khi đó xoay quanh cuộc sống sinh hoạt hằng ngày cũng có nhiều sự cố, rủi ro về nước cũng như máy bơm nước, khiến người sử dụng cảm thấy bất tiện và lúng túng…. Nên dịch vụ sửa máy bơm  nước tại nhà 24/24 của chúng tôi đã ra đời nhầm cung cấp cho quý khách hàng những gói dịch vụ sửa điện nước chất lượng, uy tín với giá rẻ, chắc chắn sẽ làm quý  khách hàng hài lòng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA MÁY BƠM NƯỚC 24/24

+ Dịch vụ chúng tôi là dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà , với nhiều loại hình dịch vụ về nước khác nhau để quý khách hàng thỏa mái lựa chọn gói dịch vụ phù hợp

+ Đặc điểm của dichj vụ : AN TOÀN=> CHẤT LƯỢNG=> TIỆN ÍCH=> GIÁ RẺ

+ Quy mô của chúng tôi tương đối rộng, vì vậy luôn sắp xếp thợ đến nhà khách hàng nhanh chóng, sửa máy bơm nước, sửa điện nước, ống nước.... nhanh chóng và hiệu quả/

+ Nhân viên sửa máy bơm nước tại đây chủ yếu là những con người đã được đào tạo bài bản và có tay nghề cao trong nghề sửa điện nước tại nhà, có tác phong nghiêm túc, làm việc chính xác và chu đáo.

+ Thời gian hoạt động của dịch vụ là sửa máy bơm nước tại nhà 24/24, tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 chủ nhật, lễ tết.....

+ Chất lượng của dịch vụ: Tại đây chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, luôn sử dụng những  vật tư tốt có thương hiệu để phục vụ cho quá trình sửa chữa máy bơm nước, điện nước....

+ Gía cả: đa phần khách hàng nào khi sử dụng 1 dịch vụ nào đó, đều quan tâm đến giá cả, tuy nhiên để lựa chọn 1 dịch vụ nào đó giá cả vừa phải hợp túi tiền mà giá cả lại phải chăng quả thật cũng không phải là đều sễ đúng không nào, nhưng không sao đã có chúng tôi, với những loại hình dịch vụ về nước giá rẻ, chất lượng.             

+Chế độ bảo hành đúng hẹn, rõ ràng và uy tín, không gian dối với khách hàng, đặc biệt những khách hàng thân thiết, sẽ được chăm sóc và hổ trợ tận tình, và có nhiều chế độ ưu đãi

=> SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ GIÁ RẺ, UY TÍN 24/24

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

KHÁI NIỆM VÀ PHÂN LOẠI VỀ MÁY BƠM NƯỚC

Máy bơm nước là một loại máy thủy lực, nhận năng lượng từ bên ngoài ( cơ năng, điện năng, thủy năng ..vv.. ) và truyền năng lượng cho dòng chất lỏng, nhờ vậy đưa chất lỏng lên một độ cao nhất định hoặc dịch chuyển chất lỏng theo hệ thống đường ống.
Người ta chia máy bơm ra nhiều loại dựa vào những đặc điểm như: nguyên lý tác động của cánh bơm vào dòng nước, dạng năng lượng làm chạy máy bơm, kết cấu máy bơm, mục đích bơm, loại chất lỏng cần bơm ... Trong đó thường dùng đặc điểm thứ nhất để phân loại máy bơm; theo đặc điểm này máy bơm được chia làm hai nhóm: Bơm động học và Bơm thể tích.

Bơm động học

Trong buồng công tác của máy bơm động học, chất lỏng được nhận năng lượng liên tục từ cánh bơm truyền cho nó suốt từ cửa vào đến cửa ra của bơm. Loại máy bơm này gồm có những bơm sau :

Bơm cánh quạt (gồm bơm li tâm, hướng trục, cánh chéo)

Trong loại máy bơm này, các cánh quạt gắn trên bánh xe công tác ( BXCT ) sẽ truyền trực tiếp năng lượng lên chất lỏng để đẩy chất lỏng dịch chuyển. Loại bơm này thường có lưu lượng lớn, cột áp thấp ( trong bơm nước gọi cụ thể là cột nước ) và hiệu suất tương đối cao, do vậy thường được dùng trong nông nghiệp và các ngành cấp nước khác;

Bơm xoắn

Chất lỏng qua các rãnh BXCT của máy bơm sẽ nhận được năng lượng để tạo dòng chảy xoắn và được đẩy khỏi cửa ra BXCT. Người ta dùng máy bơm này chủ yếu trong công tác hút nước hố thấm, tiêu nước, cứu hỏa... ;

Bơm tia

Dùng một dòng tia chất lỏng hoặc dòng khí bên ngoài có động năng lớn phun vào buồng công tác của bơm nhờ vậy hút và đẩy chất lỏng. Loại bơm này bơm được lưu lượng nhỏ, thường được dùng để hút nước giếng và dùng trong thi công

Bơm rung

Cơ cấu công tác của bơm này là pít tông-van giao động qua lại với tầng số cao gây nên tác động rung cơ học lên dòng chất lỏng để hút đẩy chất lỏng. Loại bơm này có lưu lượng nhỏ, thường được dùng bơm nước giếng và giếng mỏ

Bơm khi khí ép

Loại bơm này nhờ tạo hỗn hợp khí và nước có trọng lượng riêng nhỏ hơn trọng lượng riêng của nước để dâng nước cần bơm lên cao. Loại bơm này thường dùng để hút nước bẩn hoặc nước giếng;

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

 Giải đáp thắc mắc về các sự cố thường gặp

1. Nguyên nhân máy bơm nước kêu to

Rất nhiều người cảm thấy khó chịu khi máy bơm kêu quá to, nhất là vào ban đêm (thời điểm bơm hoạt động) sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ của các thành viên trong gia đình và hàng xóm. Vậy nguyên nhân máy bơm nước kêu to là gì? – Dưới đây là một số nguyên nhân điển hình khiến chúng kêu ầm ĩ:

 • Chân của máy chưa được gắn chặt vào đế: Nếu chân máy bơm không được bắt vít chắn chắn thì khi vận hành nó sẽ rung và va chạm liên tục với đế tạo nên những âm thanh ồn ào, khó chịu. Nếu không quan tâm và có cách khắc phục hợp lý, hệ thống bơm lâu dài có thể bị hư hại.
 • Đường ống không đạt tiêu chuẩn yêu cầu: Việc thiết lập đường ống thiếu chính xác như việc đi ống quá dài hoặc đoạn gấp khúc quá nhiều sẽ dẫn đến việc máy bơm phải hoạt động với công suất tối đa liên tục, điều này cũng tạo ra những tiếng ồn.
 • Vòng bi của bơm bị gỉ sét: 2 vòng bi ở hai bên đầu trục máy bơm có thể sẽ bị hang gỉ sau một khoảng thời gian ngâm trong nước, do đó khiến trục quay hoạt động không còn trơn tru nữa và tạo ra các tiếng ồn kêu to.
 • Nước nguồn có quá nhiều cặn: Cát, sỏi đá có trong nước nguồn có thể bị hút lên và bám vào các chi tiết bên trong buồng bơm khiến chúng bị ăn mòn hoặc bị kẹt làm cho máy bơm kêu to khi khởi động.
 • Máy phải làm việc liên tục trong thời gian dài: Nếu hệ thống bơm nước nhà bạn phải hoạt động ở mật độ nhiều hơn 1 lần mỗi ngày, thì theo thời gian, các phụ tùng bên trong sẽ nhanh chóng bị khô dầu khiến máy kêu to hơn bình thường.

***Cách khắc phục máy bơm nước kêu to:

 • Kiểm tra và gắn chắc chắn chân đế của máy bơm.
 • Kiểm tra, vệ sinh, bảo trì hệ thống đường ống định kỳ để đảm bảo nguồn nước được lưu thông dễ dàng.
 • Bơm nước cần được vệ sinh định kỳ ít nhất 1 lần mỗi năm. Khi vệ sinh, chúng ta nên tháo bộ phận buồng máy để cọ rửa, loại bỏ cặn bẩn bám vào cánh quạt và bôi dầu mỡ cho những vòng bi, động cơ để máy chạy mượt mà hơn. Thay thế ngay nếu thấy 2 vòng bi bị gỉ sét nặng.

2. Nguyên nhân, cách sửa máy bơm lên nước yếu hoặc không lên nước

 • Nguồn không còn nước để hút, do đó máy bơm chạy nhưng nước không lên, tuy nhiên điều quan trọng hơn là nếu để bơm chạy mà không có nước để hút trong thời gian dài sẽ khiến máy bị nóng, hỏng phớt máy bơm và thậm chí là cháy động cơ. Để tránh gặp phải tình trạng này, bạn có thể lắp đặt bổ sung thiết bị chống cạn, chúng sẽ ngắt máy bơm khi nhận thấy không có nước trong vòng 3 đến 6 giây.
 • Lắp ngược máy bơm: Sai lầm sơ đẳng này có thể khó gặp bởi những kỹ thuật viên có tay nghề, tuy nhiên đối với những chủ nhà tự làm mọi việc lại thường rất hay gặp tình huống “dở khóc, dở cười” này, họ nhầm lẫn giữa đầu hút và đầu xả của bơm.
 • Nguyên nhân thứ 3 khiến máy bơm không lên nước là do mực nước trong bể quá ít, điều này làm ống hút của bơm không thể với tới được mặt nước.
 • Đường ống bị thủng, vỡ ở một điểm nào đó mà bạn không biết. Hãy kiểm tra, tìm cách bít lại hoặc thay mới đường ống.
 • Phớt máy bơm bị hỏng: Khi phớt của máy bơm bị hỏng chúng ta sẽ thấy nước rỉ hoặc chảy ra từ trục của bơm và điều này làm giảm áp lực đẩy nước lên cao của hệ thống bơm. Chúng ta khắc phục bằng cách thay mới phớt.
 • Chọn sai công suất của máy bơm: Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến máy bơm không hút được nước. Việc bạn chọn loại máy bơm nước có công suất thấp hơn nhiều so với yêu cầu thì chúng sẽ không đủ sức mạnh để hút và đẩy nước đến điểm bạn mông muốn (ví dụ: nhà cao tầng, bơm nước tới khoảng cách xa…). Vì vậy, để tránh gặp phải vấn đề này, ban đầu hãy lựa chọn thật kỹ loại máy bơm thích hợp với nhu cầu của bạn.

3. Máy bơm nước bị cháy

Máy bơm nước bị cháy thường là do một số nguyên nhân sau đây:

 • Do kết cấu máy bơm nước bị hở dẫn đến chập điện.
 • Do điện áp đưa vào hệ thống bơm nước quá cao, sử dụng dòng điện sai mục đích.
 • Nguyên nhân phổ biến khiến máy bơm chạy bị nóng và làm cháy động cơ là do nguồn cấp nước bị cạn, máy bơm chạy trong thời gian dài mà không có nước để hút, hay còn gọi là “chạy khô” sẽ làm cháy phớt và khi phớt bị hư hại nước sẽ tràn vào trong mô tơ điện làm cháy máy.
 • Phớt bị hỏng vì lý do khác nào đó.
 • Rơ le nhiệt bị hỏng dẫn đến việc bơm nước không tự động ngắt điện được.

***Cách khắc phục:

 • Kết nối dòng điện có điện áp phù hợp với máy bơm.
 • Không nên để bơm nước “chạy khô” quá lâu.
 • Kiểm tra phớt máy bơm định kì, xem thử có bị hư hỏng gì không để thay thế kịp thời, nếu không để lâu sẽ làm cháy bơm, lúc đó sẽ tốn nhiều chi phí hơn để sửa chữa.
 • Kiểm tra rơ le nhiệt xem có còn hoạt động tốt không
 • .VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

DỊCH VỤ SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 CHUYÊN:

Sửa máy bơm nướbị rò điện ( có thể là do dây cuốn động cơ bị ẩm hay mối nối dây điện bị hở → cần sấy khô động cơ, quấn băng keo hoặc bọc ghen mối nối )
+ Sửa máy bơm chạy động cơ nóng ( có thể là do công suất nhỏ,..)
+ Máy bơm bị kẹt ( vì nguồn nước quá yếu hay do tắc đường ống,…)
+ Máy bơm vào điện nhưng không chạy hoặc chạy có tiếng ồn lớn và có mùi khét ( có thể là do tụ điện khổ hoặc thủng, cuộn dây khởi động bị cháy )
+ Máy bơm chạy nhưng không lên nước ( có thể do hở van một chiều hay nguồn nước bị cạn →cần kiểm tra lại nguồn nước, thay van một chiều,..

+ Sửa máy bơm áp bị nhảy áp liên tục, mất áp,..

+ Sửa máy bơm bị hỏng tụ, hỏng vòng bi, hỏng cánh nước,..

+Và nhiều bệnh khác, …

+ Sửa chữa, lắp đặt điện tại nhà, công ty, văn phòng......

=> SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG 24/24

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24/24

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 1 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.        

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 2 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 3 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 4 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 5 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 6 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 7 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 8 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 9 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 10 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 11 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 12 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận Gò Vấp TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận Bình Thạnh TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận Phú Nhuận TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận Tân Bình TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước nước tại nhà quận Tân Phú TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước nước tại nhà quận thủ Đức TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước nước tại nhà quận Bình Tân TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Tin tức khác

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện Chi tiết

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện

Theo một thống kê cho thấy, mỗi năm có hơn 250 người chết vì tai nạn điện. Cứ khoảng 30 vụ tai...

Đọc tiếp
Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691 Chi tiết

Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691

DỊCH VỤ SỬA MÁY MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ Ở CÁC QUẬN CỦA TPHCM ,CHI PHÍ THẤP, LIÊN HỆ: 0903 359 691...

Đọc tiếp
SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691 Chi tiết

SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Tân Phú-Tp. HCM của chúng tôi với phương châm” UY TÍN- CHẤT...

Đọc tiếp