SỬA, LẮP ĐẶT, THAY MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 GIÁ RẺ, NHANH, UY TÍN 0903359691(MR NHỰT)

SỬA, LẮP ĐẶT, THAY MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 GIÁ RẺ, NHANH, UY TÍN 0903359691(MR NHỰT)

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà TP. Hồ Chí Minh - Uy Tín - Chất lượng

SỬA, LẮP ĐẶT, THAY MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 GIÁ RẺ, NHANH, UY TÍN 0903359691(MR NHỰT)

SỬA, LẮP ĐẶT, THAY MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 GIÁ RẺ, NHANH, UY TÍN 0903359691(MR NHỰT)

Trên thị trường máy bơm nước hiện nay có rất nhiều dịch vụ đa dạng về giá cả và chất lượng, tuy nhiên để bạn tìm được 1 đơn vị sửa chữa máy bơm nước uy tin, đang tin cậy cũng như ưng ý thì không phải là điều dễ dàng đúng không nào? Nếu như bạn đang bân khuân chưa biết lựa chọn dịch vụ điện nước, máy bơm nước....nảo? Thì bạn đừng quá lo lắng, vì đã có dịch vụ sửa điện nước tại nhà 24/24 của chúng tôi có mặt nhanh nhất khi khách hàng cần, giải quyết sự cố hiệu quả và chất lượng.

LÝ DO BẠN CẦN ĐẾN DỊCH VỤ MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24H

+ Trước tiên để sử dụng máy bơm nước đúng cách, an toàn thì bạn cần được 1 đội ngủ có kinh nghiệm tư vấn và truyền đạt những kiến thức về điện nước.

+ Khi bạn gặp sự cố về máy bơm nước sẽ được thợ có chuyên môn hướng dẫn xữ lý đúng cách để khắc phục 

+ Tuy nhiên khi máy bị hư hỏng nặng và cần gấp, chúng tôi sẽ cử thợ đến nhà bạn khảo sát và giải quyết công việc

+ Đơn vị chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín nhất trên thị trường máy bơm nước nói riêng và thị trường điện nước nói chung, là nơi để khách hàng trao trọn niềm tin sử dụng dịch vụ máy bơm nước "

+ Để được quý khách hàng tin yêu và sử dụng lâu dài đó là cả một quá trình cố gắng của toàn bộ đội ngủ nhân viện và tập thể lãnh đạo của đơn vị chúng tôi

+ Trên hành trình tìm kiếm và chăm sóc khách hàng chúng tôi đã không ngừng học hỏi, trao dồi kinh nghiệm về kiến thức chuyên môn và kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng

+ Để khẳng định và đứng vững trên thị trường đơn vị sửa điện nước tại nhà 24/24 đã và đang trang bị nhiều thiết bị, vật dụng... tốt và tuyển chọn nhân viên có tay nghề cao để phục vụ khách hàng hài lòng nhất

+ Bên cạnh đó chúng tôi còn mở rộng địa bàn dịch vụ sang các huyện, tỉnh thành lân cận Tp.HCM như: Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai ... với mục tiêu "dù là ai cũng có thể sử dụng được 1 dịch vụ tốt với giá cả phải chăng"

+ Khi liên hệ đến đầu tư vấn viên, khách hàng sẽ tư vấn và sắp lịch đúng hẹn, quy trình đơn giản không mất thời gian của khách chờ đợi

+ Thợ đến nhà khách hàng khảo sát và báo giá  mới bắt tay vào công việc

+ Nguyên tắc của chúng tôi thợ đến nhà khách hàng phải trung thực, lịch sự và báo giá đúng, sát với thực tế không được vẻ vời và lang mang làm mất thời gian. chi phí của khách hàng

+ Khi hoàn thành xong việc, đợi khách hàng nghiệm thu xong mới tiến hành thanh toán

+ Chứng từ thanh toán đầy đủ: Phiếu thu, BB nghiệm thu, hóa đơn...

+ Chế độ bảo hành luôn luôn được đảm bảo, nếu hết hạn bảo hành đơn vị vẫn hổ trợ cử thợ đến xem tình trạng của máy và đưa ra hướng xử lý

+ Chúng tôi làm tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết...

=> Sửa máy bơm nước tại nhà giá rẻ 24/24

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903359691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Tư vấn chọn mua máy bơm nước gia đình phù hợp nhu cầu sử dụng

Máy bơm nước tăng áp

Máy bơm nước tăng áp là loại máy bơm được sử dụng cho mục đích tăng áp lực nước lưu thông trong đường ống, làm cho nước chảy ra các đầu vòi sử dụng được mạnh hơn, nhiều hơn.

Máy bơm nước đẩy cao

Máy bơm nước đẩy cao là dòng bơm dân dụng, được sử dụng nhiều trong việc bơm nước từ giếng đào hoặc từ bể ngầm dưới mặt đất lên bồn cao, bơm nước tưới tiêu, sản xuất, đồng thời có thể sử dụng cho việc đẩy nước lên các nhà có nhiều tầng lầu. Bơm đẩy cao có thể bơm lên được độ cao trên 40m.

Máy bơm nước ly tâm

Máy bơm nước ly tâm là loại máy bơm công nghiệp thuỷ lực cánh dẫn, hoạt động trên nguyên tắc của lực ly tâm, nước được đem vào tâm quay của cánh bơm và nhờ lực ly tâm, và đã được đẩy văng ra mép cánh bơm. .

Máy bơm nước chân không

Máy bơm nước chân không là một loại máy có thể bơm được cả nước và không khí. Cụ thể, đây dòng máy bơm nước gia đình cỡ nhỏ có khả năng bơm hút chân không ở một mức độ nhất định dùng để bơm nước sạch hoặc chất lỏng khác tương tự nhưng không phải là hóa chất ăn mòn.

Các tiêu chí cần biết khi chọn mua máy bơm nước

Công suất bơm

Công suất máy bơm quyết định cường độ nước mạnh - yếu, vì vậy đây là 1 trong những điểm quan trọng cần lưu ý khi mua máy bơm nước.

Lưu lượng tối đa

Là lượng nước mà máy bơm vận chuyển trong một đơn vị thời gian – tính bằng m3/giờ hoặc lít/phút,...

Chiều cao đẩy

Độ cao của mực nước thường ghi là H, có máy ghi là Hmax, Total H, tức là độ cao mà máy có thể hút từ mặt nước, giếng, hồ, bể chứa,... Đây là độ cao tối đa nào đó mà máy vận chuyển nước lên bể chứa phía trên cao, tính theo chiều thẳng đứng.

Thông thường, máy bơm không đưa nước đạt được đến độ cao như ghi ở máy mà chỉ đạt được khoảng 70%.

Chiều sâu hút

Là độ sâu mà máy bơm hút được nước tình từ mặt nước đến tâm cánh quạt của bơm. Bạn nên đặt máy càng gần mặt nước càng tốt, bởi trên thực tế độ sâu sử dụng thường nhỏ hơn ghi trong máy.

Tư vấn mua máy bơm nước theo nhu cầu sử dụng

Máy bơm nước phục vụ trong gia đình

1. Máy bơm nước cho căn hộ chung cư, nhà cao tầng

- Các căn hộ chung cư, nhà cao tầng phải đưa nước lên cao nên người ta thường sử dụng máy bơm nước đẩy cao.

2. Chọn máy bơm nước cho gia đình có nguồn nước yếu

Máy bơm nước tăng áp là lựa chọn phù hợp cho gia đình có nguồn nước yếu. Máy bơm tăng áp giúp gia tăng áp lực nước trong đường ống giúp bạn điều hòa nguồn nước ổn định cho hệ thống các vòi nước trong nhà. 

Để đáp ứng các tiêu chí trên ta nên chọn loại máy bơm chuyên dụng để tưới tiêu có những ưu điểm sau:

- Có lưu lượng lớn và ổn định với cột áp không đổi.

- Kích thước nhỏ gọn, nhẹ.

- Tích hợp rờ le nhiệt, tự ngắt khi nhiệt độ lên quá cao tránh gây cháy nổ.

- An toàn khi hoạt động.

- Vòi nước phun lớn thuận tiện cho việc tưới cây trồng.

- Điều chỉnh lưu lượng đơn giản.

- Bơm nước thải:

Nước thải trong chăn nuôi cũng như các loại nước thải nói chung thường có lẫn cặn bẩn, rác,... và môi trường nước axit gây ăn mòn mạnh nên phải sử dụng các loại bơm chuyên dụng để bơm hút, di chuyển chất thải lỏng.

- Bơm xả nước đồng ruộng hoặc trong nuôi trồng thủy sản:

Vào mùa mưa hoặc khi cần tháo nước đồng ruộng, tát ao, hồ,... trong nuôi trồng thủy sản bạn cần một máy bơm có lưu lượng nước lớn, bơm nước nhanh để tránh ngập úng và tiết kiệm thời gian. 

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903359691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

3 THƯƠNG HIỆU MÁY BƠM NƯỚC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Máy bơm nước ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống của con người. Để đáp ứng nhu cầu đó trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều dòng máy bơm với  các thương hiệu máy bơm nước khác nhau. Vây top 3 thương hiệu máy bơm nước được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay là những thương hiệu nào. Để biết được mời các bạn theo dõi bài viết sau.

Top 3 thương hiệu máy bơm nước được ưa chuộng

1. Máy bơm Pentax

Pentax là thương hiệu máy bơm của Italia nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Được thành lập từ năm 1990, đến nay thương hiệu Máy bơm nước Pentax đã có mặt hầu hết các nước lớn nhỏ trên thế giới.

2. Máy bơm Ebara

Ebara là một thương hiệu Nhật Bản uy tín và nổi tiếng trên toàn cầu được thành lập năm 1912. Dòng máy bơm nước Ebara có chất lượng tốt, hoạt động bền bỉ, nhiều chủng loại bơm và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với công nghệ sản xuất được đánh giá cao bậc nhất tại Nhật Bản được do vậy với máy bơm nước Ebara luôn được đảm bảo chất lượng tốt và độ bền bỉ cao trong quá trình hoạt động.

3. Máy bơm Tsurumi

Cũng đến từ Nhật Bản, Tsurumi được thành lập vào năm 1924 là 1 trong 3 thương hiệu máy bơm đang chiếm lĩnh thị trường máy bơm nước hiện nay. Với thương hiệu máy bơm nước Tsurumi rất đa dạng nhưng nổi tiếng nhất vẫn là dòng máy bơm chìm nước thải tsurumi . Dùng để bơm hút chất thải và cặn bã mà trước đó rất ít thương hiệu để mắt tới và tìm kiếm đến vấn đề này. Các dòng máy bơm chìm tsurumi luôn được dùng nhiều trong công nghiệp xử lý nước thải và công nghiệp thi công bởi vì uy tín và có kết quả tốt làm việc của chúng rất tốt khi dùng.

Ngoài ra trên thị trường việt nam còn có những thương hiệu lớn nữa như : CS, Matra, Tsurumi, Sealand, CNP, Panasonic…

Cách phân loại các loại để lắp máy bơm nước hiệu quả

Máy bơm động lực

Máy bơm động lực được phân thành nhiều loại khác nhau nhưng một số trong số chúng được thảo luận dưới đây như: máy bơm ly tâm (máy bơm ly tâm đứng – ly tâm ngang), máy bơm chìm và Hệ thống cấp nước chữa cháy.

 • Máy bơm ly tâm
 • Máy bơm ly tâm thẳng đứng
 • Máy bơm ly tâm trục ngang
 • Máy bơm chìm
 • Hệ thống vòi chữa cháy

Máy bơm dịch chuyển tích cực

Máy bơm dịch chuyển tích cực được phân loại thành nhiều loại khác nhau nhưng một số trong số chúng được thảo luận dưới đây như máy bơm màng, bánh răng, nhu động, thùy và piston.

 • Máy bơm màng
 • Máy bơm bánh răng
 • Máy bơm nhu động
 • Máy bơm thùy
 • Máy bơm piston

Vị trí lắp đặt máy bơm nước

Khi lắp đặt máy bơm nước phải lưu ý các điều sau:

 • Phải được đặt cố định, chắc chắn để tránh máy bị rung khi vận động sẽ làm hỏng các bộ phận cơ khí của bơm.
 • Phải được đặt ở vị trí khô ráoche chắn tránh nắng, mưa gió hoặc nước bắn vào làm ướt motor sẽ gây cháy máy và chập điện.
 • Càng gần nguồn nước càng tốt, lưu ý khả năng hút sâu tùy loại bơm. Chiều sâu hút (từ máy tới mặt nước) của máy bơm không quá 9m (đối với máy bơm hút nông). Các dòng bơm tăng áp điện tử thì cần nguồn nước cao hơn bơm từ 1m.
 • Không đặt máy bơm trong không gian quá hẹp, khô ráo, sạch sẽ, kín gió.

Lưu ý khi chọn đường ống

 • Phải sử dụng đường ống kích cỡ lòng ống tiêu chuẩn 1 inch (ɸ 27). 
 • Các đường ống dẫn nước vào và ra phải thật kín, mọi sự rò rỉ đều có thể làm hại cho máy bơm khi vận hành.
 • Không dùng quá nhiều đầu nối 90 độ sẽ gây cản nước ra, ảnh hưởng đến khả năng đẩy cao.
 • Ống hút phải được lắp đặt sao cho van 1 hút chiều luôn nằm ở phương thẳng đứng làm tăng hiệu suất bơm.
 • Van hút 1 chiều nên cách đáy giếng ít nhất 30cm để tránh rác làm tắc nghẹt – hỏng máy bơm nước.
 • Phải bắt buộc thực hiện nối đất cho máy bơm để tránh nguy cơ rò rỉ về điện. Các bước thực hiện nối đất gồm:

Bước 1: Cắm một cây đồng hoặc sắt xuống đất (tối thiểu 10 cm), càng sâu thì càng tiếp đất tốt.

Bước 2: Nối 1 đầu dây điện vào vỏ máy bị rò điện, đầu còn lại nối vào cây tiếp đất ở bước 1.

 • Không nên vận hành máy bơm nước với nguồn điện thiếu ổn định và không phù hợp với công suất của máy bơm.
 • Không sử dụng máy bơm để hút dầu, nước muối, hoá chất hoặc nước có nhiệt độ trên 45 độ C.

Những lưu ý khi lắp đặt máy bơm nước

Để lắp đặt máy bơm nước một cách hiệu quả, phải đáp ứng đủ điều như sau:

- Lắp đặt máy bơm nước càng gần nguồn nước càng tốt. Trong quá trình lắp cần lắp chắc chắn, máy không bị rung khi hoat động.

- Máy bơm nước lắp càng gần nước càng tốt. Khoảng cách đường kính ống vào phải đúng đường kính của lỗ gắn nước vào đó, tuy nhiên cũng không được đặt sát ngang vào lỗ vào quá.

- Một số máy bơm nước như bơm ebara phải gắn hệ thống nước mồi vào đúng theo sự chỉ dẫn của máy bơm.

- Máy bơm của bạn nên có lưới lọc để tránh rác rưởi làm tắc nghẽn, khiến cho máy bị hỏng.

Lưu ý khi chọn mua máy bơm nước

Để có thể sở hữu cho mình chiếc máy bơm nước tốt, hoạt động hiệu quả cao, cần phải lưu ý trước khi chọn mua máy, cụ thể:

Cần xác định chính xác độ cao

Độ cao từ 5 – 6m: bạn nên chọn máy bơm nước cánh quạt thông thường

Độ cao từ 6 – 8m: Bạn nên chọn máy bơm nước trục ngang.

Độ cao từ 10m trở lên: bạn nên chọn máy bơm giếng sâu và bơm khí nén.

Lưu ý: Máy bơm nước bạn chọn cần đẩy nước lên ít nhất 1,5 lần độ cao cần hút và đẩy được nước.

Thí dụ: Nếu độ cao nằm trong khoảng 10m, nên chọn máy bơm nước có thể đẩy cao khoảng 15m.

Dựa vào mục đích sử dụng

- Trước khi mua máy bơm nước, cần xác định rõ mục đích sử dụng là gì?

- Nếu cần bơm nước từ đường ống vào trong bể chứa, nên chọn máy bơm chân không là tốt nhất.

- Nếu muốn đẩy nước lên cao nên chọn máy bơm ly tâm.

- Xác định vị trí cần lắp đặt máy bơm nước tại chỗ nào?

- Nếu muốn lắp đặt máy bơm nước cuối đường ống, áp lực thấp >>>  nên chọn máy bơm nước ebara (bơm trục ngang).

- Nếu muốn lắp đặt máy bơm nước đầu đường ống, thì bạn nên chọn máy bơm ly tâm bởi nó có 2 tác dụng hút và đẩy. Từ đó, đáp ứng toàn bộ nhu cầu của bạn.

Những dấu hiệu nhận biết máy bơm cháy

 • Khi cắm điện nhưng không thấy máy bơm hoạt động
 • Cắm điện thấy máy bơm hoạt động nhưng không thấy có nước lên
 • Máy bơm hoạt động nhưng các cánh quạt không quay hoặc quay rất chậm
 • Trong quá trình máy chạy có phát ra tiếng kêu ù ù
 • Hoặc máy bơm có hoạt động nhưng có mùi khét từ động cơ, khói đen bốc ra.
 • VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903359691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Tin tức khác

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện Chi tiết

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện

Theo một thống kê cho thấy, mỗi năm có hơn 250 người chết vì tai nạn điện. Cứ khoảng 30 vụ tai...

Đọc tiếp
Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691 Chi tiết

Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691

DỊCH VỤ SỬA MÁY MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ Ở CÁC QUẬN CỦA TPHCM ,CHI PHÍ THẤP, LIÊN HỆ: 0903 359 691...

Đọc tiếp
SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691 Chi tiết

SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Tân Phú-Tp. HCM của chúng tôi với phương châm” UY TÍN- CHẤT...

Đọc tiếp