SỬA CHỮA-LẮP ĐẶT MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN .SỬA GIẾNG KHOAN TẠI NHÀ Ở VĨNH LỘC-BÌNH CHÁNH GIÁ R

SỬA CHỮA-LẮP ĐẶT MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN .SỬA GIẾNG KHOAN TẠI NHÀ Ở VĨNH LỘC-BÌNH CHÁNH GIÁ R

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà TP. Hồ Chí Minh - Uy Tín - Chất lượng

SỬA CHỮA-LẮP ĐẶT MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN .SỬA GIẾNG KHOAN TẠI NHÀ Ở VĨNH LỘC-BÌNH CHÁNH GIÁ RẺ-CHẤT LƯỢNG 24/24 0903 359 691( MR NHỰT)

SỬA CHỮA-LẮP ĐẶT MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN .SỬA GIẾNG KHOAN TẠI NHÀ Ở VĨNH LỘC-BÌNH CHÁNH GIÁ RẺ-CHẤT LƯỢNG 24/24 0903 359 691( MR NHỰT)

Tuy là một huyện nằm ở ngoài ô thành phố Hồ Chình,nhưng Bình Chánh cũng rất phát triển với mật độ dân cư đông đúc, có nhiều hộ dân cư tập trung mua bán, rất phát triển, chính vì sự phát triển đó, đa số  mọi nhu cầu của người dân đều muốn phục vụ tận nhà, chính vì vậy dịch vụ sửa điện nước, máy bơm nước cũng không ngoại lệ trong đó có dịch vụ sửa chữa lắp đặt máy bơm nước giếng khoan, sửa giếng khoan tại nhà, cũng là một trong những loại hình được quý khách hàng rất ưa chuộn hiện nay, để khách hàng không phải bận tâm về sự cố máy bơm nước, giếng nước… tại nhà mình, dịch vụ sửa máy bơm nước 24/24 của chúng tôi đã ra đời, nhằm cung cấp cho khách hàng một dịch vụ UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ, để khách hàng có thể an tâm tin dùng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(MR NHỰT) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24/24

+ Gía sửa máy bơm nước tại nhà của chúng tôi đảm bảo giá rẻ và là giá ổn định nhất so với các dịch vụ sửa máy bơm nước khác  trên thị trường hiện này

+ Chúng tôi có một đội ngủ nhân viên tận tình chu đáo, chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa điện nước, nhân viên sẽ có mặt nhanh chóng, giải quyết mọi sự cố nước, điện, tại nhà bạn hiệu quả nhất.

+ Đến với dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà 24/24 bạn sẽ được tư vấn, hổ trợ miễn phí tất cả các vấn đề về điện nước, máy bơm nước 24/24

+ Với quy trình rõ ràng và hợp lý, chắc chắn dịch vụ của chúng tôi  sẽ mang lại cho khách hàng sự hàng lòng nhất,

+Ngoài ra cung cấp sửa máy bơm nước Pentax tại nhà 24/24 sửa máy bơm nước ở tất cả các quận thuộc thành phố hồ chí minh: sửa máy bơm nước tại Tân Phú, sửa máy bơm nước tại quận Phú Nhuận, sửa máy bơm nước tại quận 3, sửa máy bơm nước tại quận 1, sửa máy bơm nước tại quận 10, sửa máy bơm nước tại quận 6, sửa máy bơm nước tại quận 5, sửa máy bơm nước tại quận Bình Tân…..

+ Dịch vụ hoạt động sửa điện nước tại nhà 24/24, tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết….

+ Chế độ bảo hành sửa máy bơm nước của chúng tôi luôn được đảm bảo, luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(MR NHỰT) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Cách khắc phục những sự cố thường gặp ở giếng khoan


Với mỗi loại giếng khoan khác nhau, chúng đều có những sự cố đặc thù và cần có cách xử lý cho phù hợp.


* Giếng khoan hút trực tiếp


- Giếng khoan hút không lên nước, bạn nên kiểm tra lại đã cấp nguồn điện hay chưa, máy có hoạt động không. Nếu thấy máy bơm hoạt động nhưng nước vẫn không lên thì tiến hành kiểm tra xem động cơ có bị nóng hay gặp trục trặc như có chướng ngại vật hay không. Sau khi kiểm tra thì vệ sinh động cơ và cánh quạt.


- Giếng khoan bị mất mồi thì mồi lại đầy nước rồi vận hành khoảng 5 – 10 phút để kiểm tra xem tình trạng này có được cải thiện hay không. Nếu không bạn phải tắc máy và kiểm tra giắc co có bị vỡ hay không, phần ren máy có bị hở hay không rồi tiến hành thay mới kịp thời.

* Giếng khoan hút, hồi


- Đối với máy bơm nổi, bạn cần kiểm tra hệ thống máy có bị nóng khi vận hành hay không, hoặc cũng có thể do đường ống bị tắc hay vỡ làm cho nước không lên được. Đối với máy bơm chìm bạn nên liên hệ đội ngũ bảo hành để được hỗ trợ, vì các bước thực hiện khác phức tạp, đòi hỏi phải có kiến thức bài bản.


- Nếu giếng khoan không bơm lên nước có thể là do van 1 chiều hoặc củ hút sâu bị hở, tắc, bể cần được vệ sinh và thay mới kịp thời để không làm ảnh hưởng đến công việc.


* Giếng khoan công nghiệp


Tình trạng phổ biến của giếng khoan công nghiệp là mát bơm tự động bị ngắt hoặc không lên nước. Lúc này, ngoài việc kiểm tra tương tự như các bước các thiết bị khác nêu trên bạn nên xem xét thêm có bị lấp bởi bùn, cát hay không. Cách khắc phục tình trạng này bạn có thể khắc phục bằng cách đóng thêm một sống nhỏ trong lòng giếng bị vỡ.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(MR NHỰT) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

NGUYÊN NHÂN MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN KHÔNG LÊN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC.

Nguyên nhân

Khi máy bơm gia đình bạn vẫn hoạt động bình thường mà nước vẫn không lên thì nguyên nhân có thể là do không có nước ở đầu ống hút hoặc do mất nước,…Nếu  bạn để tình trạng này xảy ra nhiều sẽ dẫn đến cháy máy bơm.  Cũng có thể máy bơm không lên nước là do mất nước mồi vì bơm bị hở van hoặc van bị tắc nghẽn. Tuy nhiên tì cũng có trường hợp do miệng ống hút nước vào bị tắc, ống hút nước bị gãy, cũng có thể do phớt bơm bị mòn,…

Cách khắc phục

Bạn nên kiểm tra lại nguồn nước đầu vào hoặc đường dẫn nước,….Hãy xả hết không khí đọng trong buồng bơm và mồi nước lại cho máy. Với trường hợp ống hút nước vào máy bị tắc nghẽ hoặc ống hút nước có chỗ bị gãy thì bạn kiểm tra lại đường dẫn nước và thay thế. Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra phớt nếu nó bị hở thì bạn phải thay phớt mới. Nếu cần thiết thì bạn cũng nên thay cánh bơm hoặc pha tự động.

Khi động cơ của máy bơm nước quay chậm và đường nước chả ra yếu thì có lẽ di lâu ngày các bạc của hai đầu bơm đã khô dầu.  Với trường hợp này có thể dẫn đến nổ cầu trì. Bạn hãy nhỏ một ít dầu nhớ vào hai đầu trục quay để máy hoạt động nhanh hơn.

CÔNG SUẤT MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN TĂNG VÀ CÁCH KHẮC PHỤC.

Nguyên nhân của hiện tượng này là bánh công tác bị sát và vỏ bơm, ổ bị mài mòn hoặc có thể bị hỏng, nước khi bơm lên sẽ có lẫn nhiều đất và cát. Vậy nên máy bơm cần phải hoạt động công suất cao hơn thì mới bơm được nước lên, nó sẽ làm giảm đi tuổi thọ máy bơm .

MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN ĐANG CHẠY MÀ ĐÓNG NGẮT  LIÊN TỤC VÀ CÁCH KHẮC PHỤC.

Khi sử dụng máy bơm bạn cần điều chỉnh áp lực cần thiết của thiết bị . Máy bơm bị đóng ngắt liên tục là do áp lực nước do máy bơm tạo ra thấp hơn áp lực phản hồi của thiết bị tiêu thụ nước.Vậy nên bạn cần tăng áp lực nước cho máy bơm.

MÁY BƠM NƯỚC KÊU TO VÀ BỊ RÒ RỈ ĐIỆN

Máy bơm nước nhà bạn vẫn bơm nước tốt tuy nhiên thì nó lại tạo ra tiếng ổn to, nguyên nhân là do ổ bi phần động cơ điện bị khô dầu hoặc bị mòn va nước lọt vào.  Bạn cần vệ sinh lại máy bơm và bôi dầu vào ổ bi.  Nếu động cơ cua máy có hiện tượng nóng tiêu hao nhiều điện có lẽ là do đông cơ máy bị chập vòng dây, vậy nên hãy cuốn dây để dây không bị vướng lẫn nhau.

Nguyên nhân dẫn đến máy bị dò rỉ điện là do chỗ nối dây và dây cuốn động cơ bị chạm vỏ và hưu phần cách điện, cũng có thể dây cuốn động cơ bị nước vào mối nối điện bên ngoài cảu máy bơm chìm động cơ bị hở dẫn đến nước chạy vào vào. Bạn hãy sửa chữa và hông khô chỗ sửa dây để khắc phục tình trạng máy bị rò rỉ.

=> Dịch vụ sửa máy bơm nước giếng khoan, sửa giếng khoan giá rẻ 24/24

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(MR NHỰT) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Dịch vụ sửa giếng khoan tại tphcm

+ Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà 24/24 là đơn vị chuyên nhận sửa chữa giếng khoan, vì công ty chúng tôi chuyên khoan giếng, nên sẽ hiểu rất rõ về vấn đề giếng khoan hư hỏng thường gặp phải, sẽ thi công sửa chữa tốt hơn cho quý khách hàng, các dịch vụ như:

  • Nhận sửa giếng khoan gia đình không lên nước, khắc phục triệt để vấn đề giếng khoan gia đình bật máy nhưng Thợ sửa giếng khoan tphcm cho vấn đề giếng tụt nước, nhận sửa giếng nước bị tụt, thi công sửa chữa giếng khoan gia đình giá rẻ, thợ sửa giếng khoan gia đình chuyên nghiệp với mức giá rẻ nhất.
  • Thi công sửa chữa giếng khoan hư hỏng hút sâu, kéo giếng lên và thay thế bộ hút sâu trọn gói, sửa chữa khoan bị thiếu hụt nước trong mùa hè, màu nắng nóng làm mực nước tỉnh hạ thấp.
  • Xử lý hiện tượng nước lên yếu, nước bơm lên được một lúc là hết nước, nước bơm lên bị giật, bơm lên lúc yếu lúc mạnh, sửa giếng khoan gia đình hcm chuyên nghiệp nhất.
  • không thấy nước lên, máy bơm nước vẫn hoạt động nhưng nước không lên.
  • Thợ sửa giếng khoan nước không lên, nguyên nhân do không thấy máy bơm nước chạy, bật điện nước nước không chạy, máy bơm không nổ, hay nước trên bồn hết nhưng không thấy bơm nước lên.
  • Dịch vụ sửa giếng khoan bơm lên bùn, bơm nước lên có bùn trong nước, sửa chữa giếng bơm lên cát, nước không lọc được cát, hoặc bơm nước lên có nhiễm mặn, nước nhiểm phèn.
  • Chuyên sửa chữa giếng khoan công nghiệp, nhận sửa giếng khoan công nghiệp ở thành phố hồ chí minh, và các thành phía nam, các tỉnh thành giáp với sài gòn.
  • Công ty chuyên sửa máy bơm hoả tiễn, loại máy bơm nước thả ở dưới giếng khoan công nghiệp, lấy máy hoả tiễn bị rớt giếng lên, lôi máy bơm hoả tiễn, thay thế máy bơm nước hoả tiễn.
  • Khắc phục hoàn toàn sự cố giếng khoan gia đình, giếng khoan công nghiệp, sửa chữa máy bơm nước giếng khoan, đội thợ thi công sửa chữa trọn gói, cung cấp các loại máy bơm nước giá rẻ nhất.
  • VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(MR NHỰT) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Dịch vụ sửa giếng khoan giá rẻ 24/24

Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ về sửa giếng khoan với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ sửa giếng khoan tại khu vực Tp.HCM xin hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

Chuyên khoan giếng, sửa giếng gia đình & giếng công nghiệp với 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ luôn mang đến sự an tâm và hài lòng nhất cho Quý khách.

- Chuyên khoan giếng gia đình Φ49 – Φ60, khoan giếng công nghiệp Φ114 – Φ315, khu vực nội và ngoại thành TPHCM trên mọi địa hình.

- Giếng khoan của bạn bị tụt nước?

- Giếng khoan của bạn bơm không lên? lên yếu?

- Giếng khoan của bạn bị vùi lấp, bị vật lạ rơi xuống?

- Giếng khoan của bạn bơm lên nhiều cát và bùn?

- Giếng khoan của bạn đã lâu không sử dụng và muốn khắc phục lại?

- Giếng khoan của bạn đang bơm tự nhiên hết nước?

=> Sửa chữa, lắp đặt máy bơm nước giếng khoan, giếng khoan chất lượng 24/24

DỊCH VỤ SỬA MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN, SỬA GIẾNG KHOAN  TẠI NHÀ 24/24 CHUYÊN

Sửa máy bơm nước chạy mà không lên nước.

Sửa chữa máy bơm nước có tiếng nước chảy nhưng không lên nước.

Sửa máy bơm nước có nước chảy yếu,bị giật hoặc chảy không đều.

Sửa máy bơm nước có mùi khét.

Sửa máy bơm nước bị nhảy áp (đóng ngắt liên tục )….

Lắp đặt máy bơm nước quận 10 chính hãng giá cả phải chăng.

 Lắp đặt hệ thống máy bơm nước cho các công trình giếng khoan

+ Chuyên sửa chửa, lắp đặt, thi công tất cả các vấn để về điện nước.

+Nhận thi công lắp đặt bồn nước, bồn cầu…

+Sửa chữa máy bơm nước dân dụng bị nghẹt nước, bị cháy, không lên nước….

+Sửa đường ống nước bị hỏng, bị rỉ,ố….

+Thay vòi nước bị xì nước, không ra nước…

+Nhận thay phao cơ nước, thông đường ống nước…

+Lắp đặt thi công, đường điện văn phòng, nhà ở….

+Sửa chữa motor nước, quạt hú  

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(MR NHỰT) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

SỬA CHỮA-LẮP ĐẶT  MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN .SỬA GIẾNG KHOAN TẠI NHÀ 24/24 HOẠT ĐỘNG:

+ SỬA CHỮA-LẮP ĐẶT  MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN .SỬA GIẾNG KHOAN TẠI NHÀ 24/24 Ở  ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN BỨA , BÌNH CHÁNH, TP.HỒ CHÍ MINH

+ SỬA CHỮA-LẮP ĐẶT  MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN .SỬA GIẾNG KHOAN TẠI NHÀ 24/24 Ở  ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN CỪ , BÌNH CHÁNH, TP.HỒ CHÍ MINH

+ SỬA CHỮA-LẮP ĐẶT  MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN .SỬA GIẾNG KHOAN TẠI NHÀ 24/24 Ở  ĐƯỜNG QUỐC LỘ 1A, BÌNH CHÁNH, TP.HỒ CHÍ MINH

+ SỬA CHỮA-LẮP ĐẶT  MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN .SỬA GIẾNG KHOAN TẠI NHÀ 24/24 Ở  ĐƯỜNG QUỐC LỘ 13,  BÌNH CHÁNH, TP.HỒ CHÍ MINH

+ SỬA CHỮA-LẮP ĐẶT  MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN .SỬA GIẾNG KHOAN TẠI NHÀ 24/24 Ở  ĐƯỜNG QUỐC LỘ 50, BÌNH CHÁNH, TP.HỒ CHÍ MINH

+ SỬA CHỮA-LẮP ĐẶT  MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN .SỬA GIẾNG KHOAN TẠI NHÀ 24/24 Ở  ĐƯỜNG VĨNH LỘC A, BÌNH CHÁNH, TP.HỒ CHÍ MINH

+ SỬA CHỮA-LẮP ĐẶT  MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN .SỬA GIẾNG KHOAN TẠI NHÀ 24/24 Ở  ĐƯỜNG VĨNH LỘC B, BÌNH CHÁNH, TP.HỒ CHÍ MINH

+ SỬA CHỮA-LẮP ĐẶT  MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN .SỬA GIẾNG KHOAN TẠI NHÀ 24/24 Ở  ĐƯỜNG NGUYỄN THỊ TÚ, BÌNH CHÁNH, TP.HỒ CHÍ MINH

+ SỬA CHỮA-LẮP ĐẶT  MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN .SỬA GIẾNG KHOAN TẠI NHÀ 24/24 Ở  ĐƯỜNG NGUYỄN THỊ THẬP, BÌNH CHÁNH, TP.HỒ CHÍ MINH

+ SỬA CHỮA-LẮP ĐẶT  MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN .SỬA GIẾNG KHOAN TẠI NHÀ 24/24 Ở  ĐƯỜNG NGUYỄN THỊ THỌ, BÌNH CHÁNH, TP.HỒ CHÍ MINH

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(MR NHỰT) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Tin tức khác

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện Chi tiết

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện

Theo một thống kê cho thấy, mỗi năm có hơn 250 người chết vì tai nạn điện. Cứ khoảng 30 vụ tai...

Đọc tiếp
Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691 Chi tiết

Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691

DỊCH VỤ SỬA MÁY MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ Ở CÁC QUẬN CỦA TPHCM ,CHI PHÍ THẤP, LIÊN HỆ: 0903 359 691...

Đọc tiếp
SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691 Chi tiết

SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Tân Phú-Tp. HCM của chúng tôi với phương châm” UY TÍN- CHẤT...

Đọc tiếp