SỬA CHỮA, THAY ,LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ ĐIỆN, CÔNG TƠ ĐIỆN 1 PHA, 3 PHA TẠI NHÀ GIÁ RẺ -CHẤT LƯỢNG 24/24 090

SỬA CHỮA, THAY ,LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ ĐIỆN, CÔNG TƠ ĐIỆN 1 PHA, 3 PHA TẠI NHÀ GIÁ RẺ -CHẤT LƯỢNG 24/24 090

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà TP. Hồ Chí Minh - Uy Tín - Chất lượng

SỬA CHỮA, THAY ,LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ ĐIỆN, CÔNG TƠ ĐIỆN 1 PHA, 3 PHA TẠI NHÀ GIÁ RẺ -CHẤT LƯỢNG 24/24 0903 359 691(Mr Nhựt)

 SỬA CHỮA, THAY ,LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ ĐIỆN, CÔNG TƠ ĐIỆN 1 PHA, 3 PHA TẠI NHÀ GIÁ RẺ -CHẤT LƯỢNG 24/24 0903 359 691(Mr Nhựt)

Công cụ sử dụng điện, nước tại nhà bạn  bị hư hỏng, gặp sự cố …bạn đang loay hoay tìm kiếm một  đơn vị UY TÍN-CHẤT LƯỢNG, để đến tận nhà bạn xử lý sự cố, giải quyết công việc HIỆU QUẢ.Bạn đừng quá lo lắng, vì đã có dịch vụ sửa điện nước tại nhà 24/24 của chúng tôi, đến tận nhà bạn để làm việc, giải quyết mọi sự cố về điện nước: sửa chữa, thay, lắp đặt đồng hồ điện, công tơ điện 1 pha, 3 pha, công tắc điện, đường ống nước, vòi nước, máy bơm nước….  VỚI GIÁ RẺ-NHANH CHÓNG-CHẤT LƯỢNG, chắc hẳn khi đến với chúng tôi, bạn sẽ thấy hài lòng nhất.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 24/24:

+Dịch vụ sửa điện nước tại nhà 24/24 của chúng tôi đã ra đời và phát triển nhiều năm qua, với sự cố gắng và hoạt thiện không ngừng của toàn bộ nhân viên tại đây, bên cạnh chúng tôi còn có sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng. Đó là những thành công nhất định của dịch vụ đến thời điểm hiện tại, song song với đó cũng còn những khó khăn và nhiều thử thách, nhưng dịch vụ sửa điện nước tại nhà 24/24 cam kết sẽ luôn cung kết cho quý khách hàng những dịch vụ điện nước chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý nhất.

+Trên thị trường sửa điện nước tại nhà ở Thành Phố Hồ Chí Minh, có rất rất nhiều dịch vụ đang hoạt động, đa dạng về chất lượng và giá cả, để khách hàng tùy thích lựa chọn, chính vì vậy sự cạnh tranh với các dịch sửa điện nước khác là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy dịch vụ luôn mong muốn mang lại  cho khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất, để tạo được lòng tin và sự ủng hộ từ khách hàng.

+Điều mà dịch vụ luôn quan tâm đến đó là chất lượng của những sản phẩm điện nước, mà mình tạo ra, nên dịch vụ luôn chú trọng đến những yếu tố sau:

 • Con người: về nhân viên tại dịch  vụ luôn được tuyển chọn và đào tạo kỹ về kiến thức chuyên môn cũng như về kỹ năng xữ lý công việc, giao tiếp với khách hàng.
 • Sản phẩm: Chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất để phục vụ cho quá trình sử lý, sửa chữa điện nước tại nhà cho khách hàng:
 • Chế độ bảo hành: Chế độ bảo hành điện nước, máy bơm nước ….luôn rõ ràng và được đảm bảo.
 • Gía cả: giá sửa điện nước tại đây, luôn là giá rẻ và ổn định nhất so với các dịch vụ sửa điện nước khác trên thị trường.
 • Thời gian hoạt động: Dịch vụ hoạt động 24/24,tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhận, lễ tết…
 • Phạm vị hoạt động: Dịch vụ nhận sửa điện nước tại nhà tất cả các quận thuộc thành phố hồ chí minh: sửa điện nước tại quận 1, sửa điện nước tại quận 3. Sửa điện nước tại quận 5, sửa điện nước tại quận 6, sửa điện nước tại quận 10, sửa điện nước tại quận 11, sửa điện nước tại quận Tân Bình, sửa điện nước tại quận Tân Phú, sửa điện nước tại quận Hóc Môn, sửa điện nước tại Vĩnh Lộc- Bình Chánh.
 • Tại đây chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn 24/2: hổ trợ khách hàng về tất cả các vấn đề điện nước.

Lắp đồng hồ điện có lợi ích gì? 

 • Bên cạnh các hộ gia đình cần lắp đồng hồ điện riêng thì những chủ nhà thuê trọ cũng nên gắn đồng hồ riêng cho từng phòng nhằm tránh tình trạng hơn thua trong quá trình sử dụng (phòng dùng nhiều phòng dùng ít,..). Hơn nữa, cần đảm bảo lựa chọn những loại đồng hồ hợp lý phù hợp với nguồn điện để lắp trước khi cho thuê nhằm đảm bảo tính minh bạch giữa người thuê với chủ nhà trọ.
 • Việc lắp đồng hồ điện còn sở hữu rất nhiều thế mạnh khác, chẳng hạn như: 
 • Mang lại độ chính xác cao hơn, tích hợp các công nghệ truyền thông hỗ trợ việc đọc chỉ số công tơ điện tự động từ xa. 
  Công suất tiêu thụ thấp dẫn đến tiết kiệm điện năng, kịp thời phục vụ việc tính hóa đơn tiền điện, giám sát và giảm tổn thất điện năng, giám sát chất lượng điện năng, tính toán và cải thiện các chỉ tiêu độ tin cậy cung cấp điện, giám sát tình trạng vận hành của TBA và đường dây giúp nâng cao độ an toàn lưới điện. Từ đó giúp người dùng dễ dàng phát hiện nhanh các trường hợp gian lận điện năng hay bất thường trong hệ thống đo đếm. 
  Cải thiện khâu minh bạch số liệu và giao tiếp với khách hàng, cung cấp đầy đủ công cụ để khách hàng tự kiểm tra và điều chỉnh việc sử dụng điện nhằm mục đích tiết kiệm năng lượng.

Sửa chữa lắp đặt đồng hồ điện, công tơ điện tại nhà

+ Điện nước tại nhà 24/24 là địa chỉ lắp đồng hồ điện rất đáng tin cậy tại Việt Nam. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này với đội ngũ thợ lành nghề, thái độ làm việc chuyên cần, cẩn thận cùng chi phí dịch vụ phải chăng, hợp lý, không thu thêm những phí vô lý. 

+ Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0903 359 691 , Điện nước tại nhà 24/24 sẽ gửi thợ đến tận nhà bà con trong vòng 10-15 phút. Cụ thể danh sách đầu việc chúng tôi nhận làm bao gồm:

 • Sửa công tơ điện bị hỏng, quay nhanh hoặc không quay
 • Sửa công tơ điện lúc quay lúc không, tính số điện không chính xác
 • Lắp đồng hồ điện tận nơi, đảm bảo quá trình lắp đặt an toàn, nhanh chóng.
 • Kiểm tra, tách hệ thống điện.
 • Sửa chữa các vấn đề liên quan đến đồng hồ điện. 
 • Lắp đồng hồ điện đa dạng chủng loại, hình thức: 1 pha, 3 pha cho nhà trọ, hộ kinh doanh cho thuê nhà, thuê mặt bằng, nhà xưởng,...
 • Thực hiện vệ sinh, bảo dưỡng, kiểm tra hoạt động của đồng hồ điện cũ. 
 • Cung cấp các loại đồng hồ điện chính hãng, chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng.
 • Hỗ trợ một vài vấn đề khác liên quan đến đồng hồ điện.
 • VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Khi nào thì nên lắp đồng hồ công tơ điện ?

+ Với những hộ gia đình hiện đang sinh hoạt và kinh doanh cho thuê thì chắc hẳn rằng mỗi căn phòng cho thuê đều mong muốn có một cái công tơ điện riêng tiện cho những chi phí cần tính toán sau này.

 + Hơn thế nữa, nhu cầu thuê phòng, thuê nhà hiện nay rất nhiều nếu sử dụng công tơ điện chung thì dễ gặp những vấn đề tranh chấp về mức điện năng đã tiêu thụ không đúng với mức cần chi trả cho hàng tháng.

+ Cũng chính vì thế mà các nhà đầu tư cần lựa chọn riêng cho mỗi phòng, mỗi căn hộ một công tơ điện để tính chính xác lượng điện đã tiêu thu hàng tháng. Điều này, vừa thể hiện sự minh bạch cũng như không làm mất lòng người cho thuê và người thuê nhà.

+Khi bạn đã tìm được loại công tơ điện cần lắp đặt thì sẽ có một đội ngũ kỹ thuật xuống lắp đặt chính xác các nguồn vào nguồn ra, phân chia rõ ràng từng loại một cho mỗi hộ gia đình. Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý trong việc chọn địa chỉ lắp đặt công tơ điện 1 pha 3 pha uy tín, nhằm đảm bảo tính ổn định và cụ thể nhất.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

1. Cách đọc công tơ điện 1 pha

Công tơ 1 pha có 6 chữ số. 5 chữ số màu đen và 1 chữ số cuối cùng màu đỏ, nếu bạn nhìn kỹ sẽ thấy dưới ô số này có con số nhỏ ghi chú 1/10, có nghĩ số màu đỏ có giá trị 1/10kWh. Còn các chữ số màu đen ghép lại có giá trị từ 00000 -> 99999kWh. Giả sử dãy số là 999853 thì giá trị cần đọc là 99985.3kWh. Thông thường ta chỉ đọc là 99985kWh, bỏ qua phần thập phân.

2. Cách đọc công tơ điện 3 pha trực tiếp

Công tơ 3 pha trực trực tiếp thường gồm các loại 10(20)A, 20(40)A, 30(60)A, 50(100)A. Công tơ 3 pha trực trực tiếp 10(20)A Nếu bạn đang dùng công tơ 3 pha 10(20)A, thì trên mặt đồng hồ điện sẽ có 5 chữ số màu đen và 1 chữ số màu đỏ. Số màu đỏ có giá trị 0.1kWh. Còn các số màu đen ghép lại có giá trị kWh. Vi dụ số đọc được là 344558 thì giá trị cần đọc là 34455.8kWh. Thường ta bỏ phần thập phân, còn lại là 34455kWh.

Công tơ điện 3 pha trực tiếp 20(40)A, 30(60)A, 50(100)A Đối với những loại công tơ 3 pha trực tiếp 20(40)A, 30(60)A, 50(100)A như hình trên thì gồm 6 chữ số màu đen, không có giá trị thập phân. Các số này ghép lại có giá trị kWh, ví dụ số đọc được là 234345 thì giá trị cần đọc là 234345kWh.

3. Cách đọc công tơ điện 3 pha gián tiếp

+ Chỉ số công tơ 3 pha gián tiếp như trong hình trên. Thông thường, dòng điện định mức của các công tơ này là 5(6)A và có thêm ký hiệu gián tiếp trước thông số 50Hz Chỉ số công tơ gián tiếp gồm 5 chữ số màu đen và 1 số màu đỏ. Chữ số màu đỏ có giá trị 0.1kWh. Các chỉ số màu đen ghép lại có giá trị kWh. Như số liệu của công tơ điện trong hình đọc được là 977 thì giá trị cần đọc là 97.7kWh tuy nhiên đây chỉ là chỉ số đọc được. Để có chỉ số điện năng sử dụng thực tế, ta cần nhân thêm hệ số biến dòng điện và biến áp đo lường nữa. Thông thường, ở mạng hạ thế không dùng biến áp đo lường, chỉ dùng 3 biến dòng đo lường có dạng như sau: Ta thấy tỉ số biến dòng điện là 100/5A = 20 lần. Vậy chỉ số điện năng sử dụng thực tế của công tơ này là: 97.7*20 = 1954kWh Công tơ 3 pha cơ điện tử gồm có 1 dàn số cơ 6 số đo điện năng tổng

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG SỬA CHỮA, THAY ,LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ ĐIỆN, CÔNG TƠ ĐIỆN 1 PHA, 3 PHA TẠI NHÀ GIÁ RẺ -CHẤT LƯỢNG 24/24 24/24

SỬA CHỮA, THAY ,LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ ĐIỆN, CÔNG TƠ ĐIỆN 1 PHA, 3 PHA TẠI NHÀ GIÁ RẺ -CHẤT LƯỢNG 24/24 ở quận 1 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.       

SỬA CHỮA, THAY ,LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ ĐIỆN, CÔNG TƠ ĐIỆN 1 PHA, 3 PHA TẠI NHÀ GIÁ RẺ -CHẤT LƯỢNG 24/24 ở quận 2 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA CHỮA, THAY ,LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ ĐIỆN, CÔNG TƠ ĐIỆN 1 PHA, 3 PHA TẠI NHÀ GIÁ RẺ -CHẤT LƯỢNG 24/24 ở quận 3 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA CHỮA, THAY ,LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ ĐIỆN, CÔNG TƠ ĐIỆN 1 PHA, 3 PHA TẠI NHÀ GIÁ RẺ -CHẤT LƯỢNG 24/24 ở quận 4 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA CHỮA, THAY ,LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ ĐIỆN, CÔNG TƠ ĐIỆN 1 PHA, 3 PHA TẠI NHÀ GIÁ RẺ -CHẤT LƯỢNG 24/24 ở quận 5 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA CHỮA, THAY ,LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ ĐIỆN, CÔNG TƠ ĐIỆN 1 PHA, 3 PHA TẠI NHÀ GIÁ RẺ -CHẤT LƯỢNG 24/24 ở quận 6 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA CHỮA, THAY ,LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ ĐIỆN, CÔNG TƠ ĐIỆN 1 PHA, 3 PHA TẠI NHÀ GIÁ RẺ -CHẤT LƯỢNG 24/24 ở quận 7 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA CHỮA, THAY ,LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ ĐIỆN, CÔNG TƠ ĐIỆN 1 PHA, 3 PHA TẠI NHÀ GIÁ RẺ -CHẤT LƯỢNG 24/24 ở quận 8 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA CHỮA, THAY ,LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ ĐIỆN, CÔNG TƠ ĐIỆN 1 PHA, 3 PHA TẠI NHÀ GIÁ RẺ -CHẤT LƯỢNG 24/24 ở quận 9 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA CHỮA, THAY ,LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ ĐIỆN, CÔNG TƠ ĐIỆN 1 PHA, 3 PHA TẠI NHÀ GIÁ RẺ -CHẤT LƯỢNG 24/24 ở quận 10 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA CHỮA, THAY ,LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ ĐIỆN, CÔNG TƠ ĐIỆN 1 PHA, 3 PHA TẠI NHÀ GIÁ RẺ -CHẤT LƯỢNG 24/24 ở quận 11 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA CHỮA, THAY ,LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ ĐIỆN, CÔNG TƠ ĐIỆN 1 PHA, 3 PHA TẠI NHÀ GIÁ RẺ -CHẤT LƯỢNG 24/24 ở quận 12 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA CHỮA, THAY ,LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ ĐIỆN, CÔNG TƠ ĐIỆN 1 PHA, 3 PHA TẠI NHÀ GIÁ RẺ -CHẤT LƯỢNG 24/24 ở quận Gò Vấp TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA CHỮA, THAY ,LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ ĐIỆN, CÔNG TƠ ĐIỆN 1 PHA, 3 PHA TẠI NHÀ GIÁ RẺ -CHẤT LƯỢNG 24/24 ở quận Bình Thạnh TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA CHỮA, THAY ,LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ ĐIỆN, CÔNG TƠ ĐIỆN 1 PHA, 3 PHA TẠI NHÀ GIÁ RẺ -CHẤT LƯỢNG 24/24 ở quận Phú Nhuận TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA CHỮA, THAY ,LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ ĐIỆN, CÔNG TƠ ĐIỆN 1 PHA, 3 PHA TẠI NHÀ GIÁ RẺ -CHẤT LƯỢNG 24/24 ở quận Tân Bình TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA CHỮA, THAY ,LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ ĐIỆN, CÔNG TƠ ĐIỆN 1 PHA, 3 PHA TẠI NHÀ GIÁ RẺ -CHẤT LƯỢNG 24/24  ở quận Tân Phú TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA CHỮA, THAY ,LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ ĐIỆN, CÔNG TƠ ĐIỆN 1 PHA, 3 PHA TẠI NHÀ GIÁ RẺ -CHẤT LƯỢNG 24/24 ở quận thủ Đức TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA CHỮA, THAY ,LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ ĐIỆN, CÔNG TƠ ĐIỆN 1 PHA, 3 PHA TẠI NHÀ GIÁ RẺ -CHẤT LƯỢNG 24/24 ở quận Bình Tân TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

  

Tin tức khác

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện Chi tiết

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện

Theo một thống kê cho thấy, mỗi năm có hơn 250 người chết vì tai nạn điện. Cứ khoảng 30 vụ tai...

Đọc tiếp
Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691 Chi tiết

Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691

DỊCH VỤ SỬA MÁY MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ Ở CÁC QUẬN CỦA TPHCM ,CHI PHÍ THẤP, LIÊN HỆ: 0903 359 691...

Đọc tiếp
SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691 Chi tiết

SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Tân Phú-Tp. HCM của chúng tôi với phương châm” UY TÍN- CHẤT...

Đọc tiếp