SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT, THAY BỒN NƯỚC BỊ HƯ HỎNG, RÒ RỈ ĐIỆN NƯỚC, XÌ NƯỚC… XỮ LÝ, VỆ SINH BỒN NƯỚC , XÚC

SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT, THAY BỒN NƯỚC BỊ HƯ HỎNG, RÒ RỈ ĐIỆN NƯỚC, XÌ NƯỚC… XỮ LÝ, VỆ SINH BỒN NƯỚC , XÚC

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà TP. Hồ Chí Minh - Uy Tín - Chất lượng

SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT, THAY BỒN NƯỚC BỊ HƯ HỎNG, RÒ RỈ ĐIỆN NƯỚC, XÌ NƯỚC… XỮ LÝ, VỆ SINH BỒN NƯỚC , XÚC RỬA BỒN NƯỚC TẠI NHÀ Ở QUẬN GÒ VẤP RẺ- CHẤT LƯỢNG- HIỆU QUẢ 24/24 0903 359 691(Mr Nhựt)

SỬA CHỮA- LẮP ĐẶT, THAY BỒN NƯỚC BỊ HƯ HỎNG, RÒ RỈ ĐIỆN NƯỚC, XÌ NƯỚC… XỮ LÝ, VỆ SINH BỒN NƯỚC , XÚC RỬA  BỒN NƯỚC TẠI NHÀ Ở QUẬN GÒ VẤP  RẺ- CHẤT LƯỢNG- HIỆU QUẢ 24/24 0903 359 691(Mr Nhựt)

Dịch vụ sửa bồn nước tại quận Gò Vấp hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, tại đây chúng tôi có rất nhiều loại hình dịch vụ bồn nước, điện nước…. đa dạng về giá cả, chất lượng..Để khách hàng thỏa thích lựa chọn, chúng tôi chuyên nhân: sửa chữa –lắp đặt, thay bồn nước bị hư hỏng, rò rỉ điện nước, xì nước…, xử lý, xúc rửa, vệ sinh bồn nước, thông đường ống nước bị nghẹt, sửa máy bơm nước, vòi nước, sửa chữa đường điện bị cháy nổ, chập điện, nhảy cb…. Hãy đến với chúng tôi để được chăm sóc TẬN TÌNH-CHU ĐÁO, chúng tôi sẽ cử thợ đến nhà khách hàng NHANH CHÓNG, giải quyết sự cố HIỆU QUẢ-CHẤT LƯỢNG, với GIÁ RẺ.

VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:0903 359 691 (Mr  Nhựt) để được tư vấn và hổ trợ nhanh chóng

Lý do bạn nên  chọn dịch sửa điện nước tại quận Gò Vấp Uy Tín- Chất Lượng 24/24  của chúng tôi :

+ Dịch vụ sửa điện nước tại nhà của chúng tôi là một dịch sửa điện nước chuyên nghiệp và uy tín có quy trình sửa chữa rõ ràng như sau:

 • Tại vụ sửa điện nước tại quận Gò Vấp  sẽ có một hệ thống tư vấn khách hàng 24/24 với đội ngủ nhân viên chu đáo và chuyên nghiệp, tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ hổ trợ, tư vấn khách hàng về mọi vấn đề về điên nước, bên cạnh đó nhân viên sẽ hướng dẫn quý khách hàng những bước tiếp theo về quy trình đặt lịch sữa điện nước, giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình trước  và sau khi tiến hành sửa chữa điện nước tại nhà khách hàng. Chăm sóc khách hàng những khi khác hàng cần, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về vấn đề sửa điện nước cho đến hướng dẫn khách hàng những chế độ bảo hành sửa điện nước.
 • Sau khi tiếp nhận hồ sơ của khách hàng về nhu cầu và yêu cầu gói dịch vụ sửa điện nước, thì nhân viên tư vấn sẽ lên lịch thích hợp với thời gian của quý khách, sau đó nhân viên kỹ thuậ của chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách để xữ lý, khắc phục sự cố điện nước tại nhà quý khách hàng.
 • Khi đến nhà khách hàng, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra sự cố điện nước nhà bạn đang trong tình trạng như thế nào, sau khi đã nắm rõ được tình trạng của sự cố điện nước thì nhân viên sẽ lên bảng báo gia cụ thể, sát với thực tế, rõ ràng để khách hàng năm bắt được rõ gói dịch sụ sửa điện nước mà mình đang sử dung.
 • Nếu khách hàng đồng ý với chi phí sửa chữa điện nước trên thì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và giải quyêt sự cố nhà bạn, trong quá trình xữ  lý sự cố điện nước nhà bạn, mà có  bất cứ phát sinh nào bất ổn, thì nhân viên sẽ  báo ngay với khách hàng. Để khách hàng có thể thấy được tình trạng của sự cố điện nước nghirm trọng đến mức nào. Bên cạnh đó nhân viên của chúng tôi cũng đưa ra hướng giải quyết, nếu khách hàng đồng ý, nhân viên sẽ tiếp tục công việc.
 • Quy trình hoạt động của dịch sửa điện nước tại quận Gò Vấp 24/24 rrất ẽo ràng và chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp từ nghiệp vụ đế cách phục vụ khách hàng. Đến với dịch vụ sửa   điện nướ tại nhà 24/24 của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có sự hàng lòng.

+ Qúa trình hioạt dộng và những điều mà dịch vụ sửa điện nước uy tín tại nhà  24/24 hướng đến:

 • Ra đời và tồn tại nhiều năm qua trong lĩnh vực sửa điện nước tại nhhà, dịch vụ sửa điện nước của chúng tôi đã trải qua nhiều giai đoạn để hình thành và phát triển một dịch vụ sửa điện nước chất lượng và uy tín như hiện nay.
 • Hiện tại dịch vụ sửa điện nước của chúng tôi đã xây dung được một số lượng khách hàng khá lớn tại quận Gò Vấp cũng như toàn thành phố. TRong tương lại dịch vụ sửa điện nước của chúng tôi sẽ mở rộng thêm địa bàn sửa điện nước tại nhà trên toàn thành phố như: sửa điện nước tại quận Tân Phú, sửa điện nước tại quận Gò Vấp, sửa điện nước tại quận 12, sửa điên nước tại quận Tân Bình…..
 • Tại đây luôn hướng đến lợi ích của khách hàng làm trọng, dịch vụ sửa điện nước tại nhà của chúng tôi luôn quan tâm đến hiệu ứng của khách hàng khi sủa điện nước tại nhà  từ dịch vụ. Bởi chỉ có uy và chất  lượng và uy tín của sản phẩm sửa điện nước mới đến cho quý khách sự tin tường và hài lòng với dịch vụ. Dịch vụ luôn yêu cầu nhân viên của mình làm việc phải tận tâm, xữ lý điện nước tại nhà  cho quý khách hàng phải nhanh, chính xác và hiệu quả. Mọi khách hàng đã và  đang sử dụng dịch vụ sửa điện nước tại nhà của chúng tôi điêu được quan tâm và chăm sóc mọi khi khách hàng cần đến.
 • Những gì dịch vụ chưa làm được trong thời gian qua, dịch vụ sửa điện nước tại nhà 24/24 sẽ nhìn nhận lại, phát huy nhưng cía tốt và khắc phục những cái chưa tốt. Để xây dựng  một dịch vụ sửa điện nước UY TÍN- CHẤT LƯỢNG để đưa đên tay người tiêu dùng những sản phẩm sửa điện nước tốt nhất.
 • VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:0903 359 691 (Mr  Nhựt) để được tư vấn và hổ trợ nhanh chóng
 • DỊCH VỤ SỬA BỒN NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 CHUYÊN

+Vệ sinh bồn nước  inox, bồn nhựa

+ Nhận vệ sinh bể nước ngầm, hồ nước lớn nhỏ các loại.

+ Xử lý mùi hôi trong toilet, chống thấm nhà vệ sinh

+ Nhận thông tắc cầu cống, đường ống nước giá rẻ.

+ Lắp đặt, sửa chữa bồn nước bị rỉ nước.

– Chuyên vệ sinh, súc rửa bồn nước lớn nhỏ

Thay,sửa bồn nước gia đình, cơ quan, tòa nhà, công ty tại TPHCM

– Vệ sinh bồn nước inox, bồn composite

– Vệ sinh bồn nước nhựa

– Nhận vệ sinh bể chứa nước ngầm tòa nhà, công ty, xí nghiệp khu vực TPHCM và Bình Dương

VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:0903 359 691 (Mr  Nhựt) để được tư vấn và hổ trợ nhanh chóng

Chúng ta cần vệ sinh bồn nước thường xuyên

– Với những nơi dùng nguồn nước xấu như nước có phèn thường bị đục, lắng cặn, nhưng ngay cả đường nước thủy cục nhiều khi cũng bị cặn, đục do đường ống cũ bị bám bẩn lâu năm. Với nguồn nước giếng thì nên súc rửa khoảng một tháng/lần. Nếu có nguồn nước tốt hơn như nước máy ở các khu vực trong nội thành, có thể vệ sinh mỗi quý/một lần. Có như vậy mới bảo đảm sạch, có nguồn nước trong sử dụng.

– Mặt khác, nếu để cặn bẩn bám (trong phèn có acid) vào các đường hàn bồn inox thường xuyên sẽ gây gỉ sét và chỗ này là nguyên nhân gây rò rỉ nước.

– Tránh được nhiều loại bệnh do virut gây ô nhiễm nguồn nước trong bồn.

Giải pháp khắc phục bồn nước bị rò rỉ – bồn nước bị ố thủng

Việc đầu tiên cần làm là khi bồn nước bị rò rỉ hãy khoanh vùng chỗ xảy ra nguyên nhân đó để khắc phục sơ bộ hoặc sử dụng các dụng cụ chuyên dụng xử lý ngay để giảm thiểu tình trạng rò rỉ nước nhiều hơn. Các cách sửa bồn nước bị rò rỉ là xử lý đúng nguyên nhân gây ra sự cố, nói nôm na là bị gì thì sửa đó. Có thể kể đến như sau:

 • Bồn nước Inox bị rò rỉ do nứt, thủng bồn…và lỗ thủng khá nhỏ thì có thể tiến hành hàn bồn nước để tiếp tục sử dụng. Cách tiến hành là mua các loại keo dán kim loại, sau đó tiến hành theo các bước sau:
 • Lau bề mặt khô, sạch các vết bẩn -> dùng giấy nhám đánh sạch và phẳng các vết rỉ trên bề mặt -> dùng chất tẩy rửa hoặc axeton làm sạch bóng bề mặt (không nên dùng xăng) ->dùng máy khò nhiệt cầm tay sấy khô để tăng độ bám dính- > lau bằng vải khô lau trước khi dùng keo hàn bồn nước.
 • Để xử lý các vết nứt nhỏ của bồn nước nhựa thì cũng có thể tiến hành theo phương pháp như đối với các loại keo dán bồn Inox như trên, tuy nhiên phải thay thế thành loại keo dán nhựa chịu nước và tất nhiên là keo dán phải chống nước.
 • Trường hợp nếu rò rỉ do đáy xả, do cút kết nối đường ống nước tới bồn thì cần phải thay thế và lắp lại các thành phần này đúng kỹ thuật.
 • Thay roăn kết nối bồn nước nếu roăn bị thoái hóa gây rò rỉ.
 • Nếu bồn nước lắp đặt sai kỹ thuật thì phải tiến hành gia cố chân bồn nước, lắp lại đúng độ cao, vị trí quy định.
 • Nếu bồn hư hỏng quá nặng, lỗ rò rỉ quá lớn không hàn được thì cần phải thay thế bồn mới.

Bạn nên cân nhắc lựa chọn bồn nước có chất liệu, thương hiệu tốt và nên vệ sinh thường xuyên bồn nước nhà bạn để không xảy ra tình trạng bị rò rỉ nước hay bị thủng. Ngoài ra hãy kiểm tra định kỳ thường xuyên khoảng 6 tháng/ lần để ngăn chặn xảy ra các tình trạng bồn nước bị rò rỉ nước, bồn nước bị thủng và kiểm tra được tình trạng vệ sinh của bồn nước để tiến hành vệ sinh, tránh cho bồn quá bẩn, gây mất vệ sinh và thoái hóa.

VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:0903 359 691 (Mr  Nhựt) để được tư vấn và hổ trợ nhanh chóng

Dịch vụ sửa chữa bồn nước tại nhà 24/24 TPHCM

Nếu bạn không muốn thực hiện các công việc trên hoặc thiếu dụng cụ, chuyên môn để tiến hành sửa chữa thì thợ sửa đường ống nước của chúng tôi sẽ là lựa chọn uy tín giúp bạn không còn khổ sở vì sự cố rò rỉ nước từ bồn chứa nước nữa. Một số dịch vụ chúng tôi cung cấp mà có thể khắc phục tình trạng rò rỉ nước từ bồn:

 • Thay thế bồn nước cũ hoặc lắp đặt mới các bồn nước thế hệ mới và cả máy nước nóng năng lượng mặt trời
 • Sửa chữa bồn nước bị tràn không ngắt được, bị tắt.
 • Thay thế, lắp đặt, sửa chữa bồn nước các loại.
 • Lắp đặt, sửa chữa đường ống nước, các đường ống dẫn và cấp nước vào bồn nước

DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24/24

– Lắp đặt bồn nước inox, bồn nhựa, lắp đặt đường ống nước cho bồn nước, sửa bồn nước bị tràn bồn làm thất thoát nước, sửa đường ống nước cho bồn nước.

Lắp máy bơm nước đẩy cao cho bồn nước, lắp bơm tăng áp trợ lực cho bồn nước thấp không đủ áp lực làm nước chảy chậm chảy yếu đến vòi nước, máy giặt, máy tắm nóng.

– Nhận dời bồn nước, thay bồn nước mới, sửa chữa điện nước cho gia đình, công ty…

Lắp đặt phao cơ, phao điện chống tràn bồn, lắp đặt, sửa chữa, thay thế phao điện tự động điều khiển máy bơm bơm lên bồn chứa.

– Lắp đặt, sửa chữa điện nước gia đình, cơ quan, công ty.

– Sửa chập điện, mất điện.

– Sửa chữa toilet, chống thấm nhà tắm , nhà vệ sinh.

– Thông nghẹt bồn rửa chén, bồn lavabo rửa mặt, thông nghẹt bồn cầu, thoát sàn toilet bị tắc.

– Kiểm tra, dò tìm đường ống nước bị bể rò rỉ âm tường, âm nền làm thất thoát nước.

– Lắp đặt quạt thông gió, quạt trần.

– Nhận làm từ các việc nhỏ nhất.

VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:0903 359 691 (Mr  Nhựt) để được tư vấn và hổ trợ nhanh chóng

SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT, THAY BỒN NƯỚC BỊ HƯ HỎNG, RÒ RỈ ĐIỆN NƯỚC, XÌ NƯỚC… XỮ LÝ, VỆ SINH BỒN NƯỚC , XÚT RỬA  BỒN NƯỚC RẺ- CHẤT LƯỢNG- HIỆU QUẢ TẠI NHÀ 24/24  Ở  quận GÒ VẤP-Tp. HCM

►SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT, THAY BỒN NƯỚC BỊ HƯ HỎNG, RÒ RỈ ĐIỆN NƯỚC, XÌ NƯỚC… XỮ LÝ, VỆ SINH BỒN NƯỚC , XÚC  RỬA  BỒN NƯỚC RẺ- CHẤT LƯỢNG- HIỆU QUẢ TẠI NHÀ 24/24  Ở  phường 1 quận Gò Vấp .

►SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT, THAY BỒN NƯỚC BỊ HƯ HỎNG, RÒ RỈ ĐIỆN NƯỚC, XÌ NƯỚC… XỮ LÝ, VỆ SINH BỒN NƯỚC , XÚC  RỬA  BỒN NƯỚC RẺ- CHẤT LƯỢNG- HIỆU QUẢ TẠI NHÀ 24/24  Ở  phường 3 quận Gò Vấp .

►SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT, THAY BỒN NƯỚC BỊ HƯ HỎNG, RÒ RỈ ĐIỆN NƯỚC, XÌ NƯỚC… XỮ LÝ, VỆ SINH BỒN NƯỚC , XÚC  RỬA  BỒN NƯỚC RẺ- CHẤT LƯỢNG- HIỆU QUẢ TẠI NHÀ 24/24  Ở  phường 4 quận Gò Vấp .

►SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT, THAY BỒN NƯỚC BỊ HƯ HỎNG, RÒ RỈ ĐIỆN NƯỚC, XÌ NƯỚC… XỮ LÝ, VỆ SINH BỒN NƯỚC , XÚC  RỬA  BỒN NƯỚC RẺ- CHẤT LƯỢNG- HIỆU QUẢ TẠI NHÀ 24/24  Ở  phường 5 quận Gò Vấp .

►SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT, THAY BỒN NƯỚC BỊ HƯ HỎNG, RÒ RỈ ĐIỆN NƯỚC, XÌ NƯỚC… XỮ LÝ, VỆ SINH BỒN NƯỚC , XÚC  RỬA  BỒN NƯỚC RẺ- CHẤT LƯỢNG- HIỆU QUẢ TẠI NHÀ 24/24  Ở  phường 6 quận Gò Vấp .

►SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT, THAY BỒN NƯỚC BỊ HƯ HỎNG, RÒ RỈ ĐIỆN NƯỚC, XÌ NƯỚC… XỮ LÝ, VỆ SINH BỒN NƯỚC , XÚC  RỬA  BỒN NƯỚC RẺ- CHẤT LƯỢNG- HIỆU QUẢ TẠI NHÀ 24/24  Ở  phường 7 quận Gò Vấp .

►SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT, THAY BỒN NƯỚC BỊ HƯ HỎNG, RÒ RỈ ĐIỆN NƯỚC, XÌ NƯỚC… XỮ LÝ, VỆ SINH BỒN NƯỚC , XÚC  RỬA  BỒN NƯỚC RẺ- CHẤT LƯỢNG- HIỆU QUẢ TẠI NHÀ 24/24  Ở  phường 8 quận Gò Vấp.

►SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT, THAY BỒN NƯỚC BỊ HƯ HỎNG, RÒ RỈ ĐIỆN NƯỚC, XÌ NƯỚC… XỮ LÝ, VỆ SINH BỒN NƯỚC , XÚC  RỬA  BỒN NƯỚC RẺ- CHẤT LƯỢNG- HIỆU QUẢ TẠI NHÀ 24/24  Ở  phường 9 quận Gò Vấp .

►SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT, THAY BỒN NƯỚC BỊ HƯ HỎNG, RÒ RỈ ĐIỆN NƯỚC, XÌ NƯỚC… XỮ LÝ, VỆ SINH BỒN NƯỚC , XÚC  RỬA  BỒN NƯỚC RẺ- CHẤT LƯỢNG- HIỆU QUẢ TẠI NHÀ 24/24  Ở  phường 10 quận Gò Vấp.

►SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT, THAY BỒN NƯỚC BỊ HƯ HỎNG, RÒ RỈ ĐIỆN NƯỚC, XÌ NƯỚC… XỮ LÝ, VỆ SINH BỒN NƯỚC , XÚC  RỬA  BỒN NƯỚC RẺ- CHẤT LƯỢNG- HIỆU QUẢ TẠI NHÀ 24/24  Ở  phường 11 quận Gò Vấp .

►SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT, THAY BỒN NƯỚC BỊ HƯ HỎNG, RÒ RỈ ĐIỆN NƯỚC, XÌ NƯỚC… XỮ LÝ, VỆ SINH BỒN NƯỚC , XÚC  RỬA  BỒN NƯỚC RẺ- CHẤT LƯỢNG- HIỆU QUẢ TẠI NHÀ 24/24  Ở  phường 12 quận Gò Vấp.

►SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT, THAY BỒN NƯỚC BỊ HƯ HỎNG, RÒ RỈ ĐIỆN NƯỚC, XÌ NƯỚC… XỮ LÝ, VỆ SINH BỒN NƯỚC , XÚC  RỬA  BỒN NƯỚC RẺ- CHẤT LƯỢNG- HIỆU QUẢ TẠI NHÀ 24/24  Ở  phường 13 quận Gò Vấp .

►SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT, THAY BỒN NƯỚC BỊ HƯ HỎNG, RÒ RỈ ĐIỆN NƯỚC, XÌ NƯỚC… XỮ LÝ, VỆ SINH BỒN NƯỚC , XÚC  RỬA  BỒN NƯỚC RẺ- CHẤT LƯỢNG- HIỆU QUẢ TẠI NHÀ 24/24  Ở  phường 14 quận Gò Vấp.

►SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT, THAY BỒN NƯỚC BỊ HƯ HỎNG, RÒ RỈ ĐIỆN NƯỚC, XÌ NƯỚC… XỮ LÝ, VỆ SINH BỒN NƯỚC , XÚC  RỬA  BỒN NƯỚC RẺ- CHẤT LƯỢNG- HIỆU QUẢ TẠI NHÀ 24/24  Ở  phường 15 quận Gò Vấp.

►SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT, THAY BỒN NƯỚC BỊ HƯ HỎNG, RÒ RỈ ĐIỆN NƯỚC, XÌ NƯỚC… XỮ LÝ, VỆ SINH BỒN NƯỚC , XÚC  RỬA  BỒN NƯỚC RẺ- CHẤT LƯỢNG- HIỆU QUẢ TẠI NHÀ 24/24  Ở  phường 16 quận Gò Vấp.

►SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT, THAY BỒN NƯỚC BỊ HƯ HỎNG, RÒ RỈ ĐIỆN NƯỚC, XÌ NƯỚC… XỮ LÝ, VỆ SINH BỒN NƯỚC , XÚC  RỬA  BỒN NƯỚC RẺ- CHẤT LƯỢNG- HIỆU QUẢ TẠI NHÀ 24/24  Ở  phường 17 quận Gò Vấp.

VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:0903 359 691 (Mr  Nhựt) để được tư vấn và hổ trợ nhanh chóng

Tin tức khác

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện Chi tiết

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện

Theo một thống kê cho thấy, mỗi năm có hơn 250 người chết vì tai nạn điện. Cứ khoảng 30 vụ tai...

Đọc tiếp
Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691 Chi tiết

Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691

DỊCH VỤ SỬA MÁY MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ Ở CÁC QUẬN CỦA TPHCM ,CHI PHÍ THẤP, LIÊN HỆ: 0903 359 691...

Đọc tiếp
SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691 Chi tiết

SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Tân Phú-Tp. HCM của chúng tôi với phương châm” UY TÍN- CHẤT...

Đọc tiếp