SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT PHAO ĐIỆN, PHAO CƠ BỒN NƯỚC, VÒI NƯỚC TẠI QUẬN BÌNH TÂN GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG 24/24

SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT PHAO ĐIỆN, PHAO CƠ BỒN NƯỚC, VÒI NƯỚC TẠI QUẬN BÌNH TÂN GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG 24/24

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà TP. Hồ Chí Minh - Uy Tín - Chất lượng

SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT PHAO ĐIỆN, PHAO CƠ BỒN NƯỚC, VÒI NƯỚC TẠI QUẬN BÌNH TÂN GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG 24/24 0903 359 691(Mr Nhựt)

SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT PHAO ĐIỆN, PHAO CƠ BỒN NƯỚC, VÒI NƯỚC TẠI QUẬN BÌNH TÂN  GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG 24/24 0903 359 691(Mr Nhựt)

Dịch vụ sửa điện nước tại nhà 24/24 rất hân hạnh được phục vụ khách hàng, đến với chúng tôi bạn sẽ được chăm sóc TẬN TÌNH-CHU ĐÁO, thợ sứa điện nước, đường ống nước, vòi nước, phao cơ, phao điện bồn nước, máy bơm nước…. có mặt ở tất cả các quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là quận Bình Tân, hy vọng đến với chúng tôi, bạn sẽ trải nghiệm được những gói dịch vụ sửa điện nước tại nhà TỐT NHẤT-HIỆU QUẢ NHẤT, sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:0903 359 691(Anh Nhựt) để được tư vấn và hổ trợ nhanh chống và tốt nhất.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA ỐNG NƯỚC TẠI QUẬN BÌNH TÂN GIÁ RẺ  24/24.

Với Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng quen thuộc trong các ngày khuyến mại. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sữa chữa, thi công lắp đặt đwuòng ống nước. 

+ Đội ngũ công nhân có tay nghề cao với 5 – 6 năm kinh nghiệm. Làm việc nhanh nhẹn xử lý công việc nhanh chóng. Luôn vui vẻ thân thiện với quý khách hàng. Tinh thần làm việc có trách nhiệm cao, hăng say với công việc.

+ Luôn trong tinh thần sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7. Chỉ cần quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 10-15 phút tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng.

+ Tư vấn nhiệt tình, chu đáo miễn phí cho quý khách. Giải đáp mọi thắc mắc mà quý khách hàng vướng mắc.

+ Cung cấp dịch vụ với GIÁ RẺ TIẾT KIỆM, bảo hành dài hạn. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng quý khách hàng trong những ngày khuyến mại lên đến 50 %.

+ Có đầy đủ hóa đơn đỏ, chứng tờ khi quý khách có yêu cầu.

+ Đặt ” CHỮ TÍN ”  lên hàng đầu để phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.

+ Chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo khắc phục triệt để sự cố một cách an toàn, khôi phục toàn diện lại hệ thống đường ống nước.

+Chế độ bảo hành đảm bảo, đúng hẹn

=>Nhận sửa điện nước tại nhà giá rẻ 24/24

Thợ sửa chữa đường ống nước,vòi nước  chuyên thi công các hạng mục :

1. Sự cần thiết của phao điện:

     Nước là một phần quan trọng không thể thiếu trong sinh hoạt của con người. Để có nước sinh hoạt và phục vụ các nhu cầu khác trong cuộc sống, chúng ta thường dùng bể chứa nước và máy bơm. Tuy nhiên việc bật máy bơm để bơm nước lên bể chứa khi gần hết nước, rồi để ý thời gian và tắt máy bơm để tránh nước tràn ra ngoài bể là việc làm rất mất thời gian và thực sự khó khăn.

Chúng ta muốn máy bơm phải hoạt động tự động để giải phóng thời gian và công sức con người cho một việc đơn giản nhưng quan trọng và lặp đi lặp lại hàng ngày là: Khi nước trong bể chứa hết đến ngưỡng thì máy bơm phải tự động chạy để bơm nước lên bể, khi nước gần đầy bể (đến ngưỡng) thì máy bơm phải tắt.

Hai việc trên của máy bơm phải được tự động hoàn toàn và chúng ta không cần quan tâm đến việc máy bơm chạy hay ngắt nữa. Để cho máy bơm tự chạy và tự ngắt theo yêu cầu thì chúng ta cần lắp phao điện để cho máy bơm hoạt động tự động.

Phao điện hay còn gọi với nhiều tên khác là van phao điện, phao bồn nước, phao điện máy bơm, phao bơm nước tự động, phao điện chống tràn, phao điện chống cạn, phao bể nước, công tắc điện phao nước, công tắc mực nước, phao chống cạn..., là một thiết bị sử dụng phổ biến để thực hiện việc điều khiển máy bơm nước tự động theo nhu cầu của người sử dụng.

Phao điện có nhiều loại và được sử dụng với các mục đích khác nhau như điều khiển mực nước trong bể chứa, chống cạn cho bể chứa ngầm, chống tràn cho bể chứa trên cao,... Các loại phao điện sẵn có trên thị trường và đang được sử dụng phổ biến là phao chống cạn và công tắc điện phao nước.

VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:0903 359 691(Anh Nhựt) để được tư vấn và hổ trợ nhanh chống và tốt nhất.

2. Phao cơ có tác dụng mở van nguồn nước chính, khiến chúng chảy vào bể chứa nước ngầm: Khi mực nước chứa trông bể giảm xuống dưới mức cho phép.

Hoạt động Phao Cơ Tự Động

Giai đoạn 1: Phao chống tràn cấp nguồn điện vào ở điểm A1 và đi ra ở điểm A2 (nằm bên dưới) hộp công tắc của phao chống điện tự động. Nước rút đến điểm nối phao dưới cùng thì bơm hoạt động, nước lên đến đầu trên của phao phía trên thì bơm dừng hoạt động.

Giai đoạn 2: Phao chống cạn cấp nguồn điện đi vào ở điểm B1 và đi ra ở điểm B2 (nằm bên dưới) hộp công tắc của phao chống điện tự động. Nước rút đến điểm nối phao dưới cùng thì bơm dừng hoạt động, nước lên đến đầu trên của phao phía trên thì bơm hoạt động trở lại.

VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:0903 359 691(Anh Nhựt) để được tư vấn và hổ trợ nhanh chống và tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa điện nước chúng tôi bao gồm:

  » Sửa chữa khắc phục các sự cố về chập cháy điện, cháy nổ ổ điện, thay thế dây điện âm tường, sửa chữa ổ cắm điện, tủ điện và các thiết bị điện gia đình.
  » Sửa chữa các thiết bị điện như: tủ điện, cầu dao, át tô mát, máy bơm nước, quạt trần, quạt cây, quạt treo tường, tivi, hệ thống chiếu sáng gia đình, cửa hàng.
  » Sửa chữa lắp đặt, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bình nóng lạnh, tủ đông, tủ kem.

» Thông nghẹt đường ống nước,vòi nước tại quận Bình Tân,  thông ống thoát nước thải, thông lavabo, thông chậu rửa chén, thông bồn cầu,
  » Sửa chữa ống nước bị bục gãy, ống nước bị rò rỉ âm tường, bể rò rỉ mất nước, đường ống nước bị nghẹt cát, rong rêu gây mất nước, nước yếu.
  » Sửa chữa, thay thế các thiết bị: gãy vòi, hỏng van, xi phông, vòi sen, vòi chậu, ..
  » Lắp đặt thiết bị vệ sinh: bồn cầu, chậu rửa, vòi nước, đường nước, hệ thống nước gia đình, hệ thống nước phòng tắm, ...

» Sửa chữa phao điện phao cơ bồn nước tại nhà giá rẻ

VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:0903 359 691(Anh Nhựt) để được tư vấn và hổ trợ nhanh chống và tốt nhất.

Phạm vi phục vụ sửa điện nước TPHCM tại quận Bình Tân-HCM

-Thợ sửa điện nước tại phường An Lạc quận Bình Tân -HCM

-Thợ sửa điện nước tại phường An Lạc A quận Bình Tân -HCM

-Thợ sửa  điện nước tại phường Bình Trị Đông quận Bình Tân -HCM

-Thợ sửa  điện nước tại phường Bình Trị Đông A quận Bình Tân -HCM

-Thợ sửa  điện nước tại phường Bình Trị Đông B quận Bình Tân-HCM

-Thợ sửa  điện nước tại phường Bình Hưng Hòa quận Bình Tân -HCM

-Thợ sửa điện nước tại phường Bình Hưng Hòa A quận Bình Tân -HCM

-Thợ sửa  điện nước tại phường Bình Hưng Hòa B quận Bình Tân-HCM 

-Thợ sửa  điện nước tại phường Tân Tạo quận Bình Tân -HCM

-Thợ sửa  điện nước tại phường Tân Tạo A quận Bình Tân -HCM

VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:0903 359 691(Anh Nhựt) để được tư vấn và hổ trợ nhanh chống và tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện Chi tiết

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện

Theo một thống kê cho thấy, mỗi năm có hơn 250 người chết vì tai nạn điện. Cứ khoảng 30 vụ tai...

Đọc tiếp
Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691 Chi tiết

Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691

DỊCH VỤ SỬA MÁY MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ Ở CÁC QUẬN CỦA TPHCM ,CHI PHÍ THẤP, LIÊN HỆ: 0903 359 691...

Đọc tiếp
SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691 Chi tiết

SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Tân Phú-Tp. HCM của chúng tôi với phương châm” UY TÍN- CHẤT...

Đọc tiếp