NHẬN SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT PHAO CƠ, PHAO ĐIỆN BỒN NƯỚC, VÒI NƯỚC TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/24 0903 359 691(Mr Nh

NHẬN SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT PHAO CƠ, PHAO ĐIỆN BỒN NƯỚC, VÒI NƯỚC TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/24 0903 359 691(Mr Nh

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà TP. Hồ Chí Minh - Uy Tín - Chất lượng

SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT PHAO CƠ, PHAO ĐIỆN BỒN NƯỚC, VÒI NƯỚC TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/24 0903 359 691(Mr Nhựt)

SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT PHAO CƠ, PHAO ĐIỆN BỒN NƯỚC, VÒI NƯỚC TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/24 0903 359 691(Mr Nhựt)

Bạn đang rửa chén, vòi nước đột ngột bị tắt nghẻn, hay bạn đang sinh hoạt thì gặp phải những sự cố về đường ống nước, phao điện, phao cơ, bồn nước….thật rắc rối và phiền phức đúng không nào, làm cản trở cuộc sống của bạn và gia đình bạn, mất thời gian làm việc và nghỉ ngơi, nhưng bạn đừng quá lo lắng vi đã có dịch vụ chuyên sửa chữa lắp đặt Phao cơ, phao điện, vòi nước 24/24 của chúng tôi, sẽ có mặt tại nhà khách hàng "NHANH CHÓNG",giải quyết sự cố điện nước "HIỆU QUẢ-CHẤT LƯỢNG", với "GIÁ RẺ", đảm bảo khi đến với dịch vụ sửa điện nước 24/24 bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất, chúng tôi sẽ chăm quý khách hàng "TẬN TÌNH-CHU ĐÁO-UY TÍN"

Vui lòng  liện hệ 0903 359 691(Mr.Nhựt) để được hổ trợ và tư vấn

ĐẶC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24/24

+ Chúng tôi luôn  đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, khi thợ đến sữa chữa, xữ lý sự cố điện nước nhà bạn, sẽ lên chi phí sữa chữa rõ ràng, bên cạnh đó thợ sửa điện nước của dịch vụ  sẽ hạn chế chi phí thấp nhất cho khách.

+ Vì dịch vụ bố trí thợ sửa điện nước ở mọi địa bàn thuộc Vĩnh Lôc- Bình Chánh cũng như trên toàn địa bàn toàn Thành Phố Hồ Chí Minh, nên khi nhận được lịch hẹn từ khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn nhanh chóng, đúng hẹn và giải quyết sự cố điện nước hiệu quả nhất.

+ Dịch vụ hoạt động 24/24, tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết….. nhằm không muốn khách hàng phải dán đoạn quá trình sinh hoạt, sản xuất….

+ Tại đây luôn có nhân viên trực tổng đài 24/24 chuyên tư vấn và hổ trợ khách hàng về tất cả các vấn đề về điện nước rất chu đáo và nhiệt tình.

+ Chế độ bảo hành luôn được đề cao và chú trọng, bảo hành máy bơm nước cho khách hàng đúng hẹn,bảo đảm…

+ Vì quy mô hoạt động cũng tương đối rộng rãi, nên dịch vụ không những hoạt động tại Vĩnh Lộc- Hóc Môn mà chúng tôi còn mở rộng thị trường ra tất cả các quận thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh: sửa điện nước tại quận 1, sửa điện nước tại quận 3, sửa điện nước tại quận 6, sửa điện nước tại quận 11, sửa điện nước tại quận12, sửa điện nước tại quận Gò Vấp, sửa điện nước tại quận Tân Phú, sửa điện nước tại quận Tân Bình, sửa điện nước tại quận Hóc Môn….

+ Gía cả tại dịch vụ là giá rẻ và giá ổn định hơn so với các dịch vụ sửa điện nước khác trên thị trường.

+ Chất lượng sản phẩm mà dịch vụ mang lại là rất tốt, vì vậy khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng vụ sửa điện nước tại nhà 24/24

Vui lòng  liện hệ 0903 359 691(Mr.Nhựt) để được hổ trợ và tư vấn

Sửa phao điện tự động ngắt nước cho bồn nước INOX, bể nước

+ Khách hàng thường than phiền là máy bơm không tự ngừng sau khi nước đầy bồn nên máy bơm cứ tiếp tục bơm nước lên, gây ra tình trạng tràn bồn nước gây lãng phí nên yêu cầu thợ điện nước khảo sát và khắc phục. Tiến hành kiểm tra thì nguyên nhân đầu tiên thường phát hiện là do phao chống tràn của bộ phao điện bị hỏng nên không điều khiển được máy bơm ngừng bơm. Bạn hành sửa chữa phao chống tràn hoặc thay thế thiết bị mới để khắc phục tình trạng nêu trên.

Trường hợp 1: Bể dưới đầy nước, bể trên cạn nước máy bơm vẫn không chạy

+ Trường hợp này được là hệ thống máy bơm nước bị hỏng cho tới khi bể dưới đã tích đủ nước, bể trên đã sử dụng hết nước mà máy bơm vẫn không hoạt động để hút nước từ bể dưới cấp nước lên bể trên. Nếu bỏ qua các yếu tố như máy bơm hỏng hoặc hệ thống dây dẫn bị hỏng mà chỉ xét phao điện đã hỏng thì được chia làm 2 yếu tố và nhiều nguyên nhân dẫn đến phao điện nhanh bị hỏng (Xem chi tiết nguyên nhân phao điện nhanh hỏng phía dưới).

+ Phao điện bể dưới với chức năng chống cạn bể nước bị hỏng hoặc (và) Phao điện bể trên với chức năng chống tràn bể nước bị hỏng: Phao điện bị hỏng tiếp điểm, dẫn đến khi nước đầy bể dưới hoặc nước bể trên cạn nước phao điện không đóng tiếp điểm trở thành hở mạch điện.

Để khắc phục được tình trạng này, bạn cần thay thế phao điện đã bị hỏng, tuy nhiên bạn cần lựa chọn loại phao điện phù hợp để thay thế phao điện đang sử dụng để đảm bảo thời gian sử dụng được lâu hơn.

Trường hợp 2: Bể dưới cạn nước, bể trên đầy nước mà máy bơm vẫn chạy

+ Ngoài ra có một trường hợp khác là bồn nước, hay bể nước sử dụng cả phao cơ và phao điện, lúc này phao cơ sẽ kiểm soát việc nước thủy cục vào bồn, khi máy bơm không hoạt động mà nước đang trong thời điểm áp lực mạnh thì vẫn tiếp tục lên bồn. Do đó nếu lúc này phao cơ hỏng thì nước vẫn bị tràn bồn. Trường hợp này thì cần phải tiến hành thay phao cơ để khắc phục sự cố.

Trường hợp 3: Dây dẫn bị hỏng, dẫn đến hở điện ra ngoài

Bạn nên sử dụng bộ Rơ le an toàn 12V dùng cho phao điện SRF-111M (Hình 3.1a).

Trường hợp 4: Hệ thống phao điện hoạt động rất tốt, nhưng khi ngày nghỉ áp lực nước từ nhà máy cao, dẫn đến nước từ được đẩy lên và cấp cho bể trên và tràn bể nước.

+Để khắc phục được tình trạng này, bạn có 2 lựa chọn, sử dụng phao cơ hoặc van điện từ. Tuy nhiên phương án sử dụng van điện từ chỉ áp dụng cho những trường hợp cần thiết, tránh trường hợp van điện từ có vấn đề và nước không được xả ra làm máy bơm bị hỏng. Khi lắp phao cơ thì bạn phải lắp trên mức ngắt của phao điện để khi máy bơm hoạt động phao cơ vẫn mở cho nước chảy ra ngoài. Nếu nước từ nhà máy chảy tiếp, đến mức ngắt của phao cơ sẽ ngắt nước và không bị tràn nước ra ngoài gây lãng phí nước.

Nguyên nhân dẫn đến phao điện nhanh bị hỏng:

+ CHẤT LƯỢNG PHAO: Phao điện thông thường có tiếp điểm hoạt động nhờ một lẫy bằng inox có độ bật và đàn hồi cao, nó giúp chia lực để phao điện có thể duy trì hoạt động ở 2 trạng thái mức cạn và mức đầy nước. Đây cũng là ưu điểm và cũng là nhược điểm của loại phao này. Vì được làm bằng kim loại nên sau thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm thì các chốt và lẫy xuất hiện rỉ sét và làm tiếp điểm không còn được đóng mở như cách thông thường. Vậy để khắc phục nhược điểm này cần sử dụng một loại phao điện kín nước hoàn toàn.

+ QUÁ CÔNG SUẤT CHỊU TẢI CỦA PHAO:  Phao điện được sử dụng mức an toàn cho máy bơm nước có công suất nhỏ hơn 750W, tuy nhiên có thể người lắp đặt không để ý và lắp máy bơm nước quá công suất chịu tải của phao điện, phao điện sẽ không hỏng ngay mà có thể hỏng sau một thời gian sử dụng hoặc một thời điểm nào đó máy bơm hoạt động lâu hơn thông thường dẫn đến bị chảy phao điện. (Hình 2.1a).

+ Trong một số trường hợp máy bơm bị bó, nóng, hỏng, ... dẫn đến tiếp điểm của phao điện bị chảy theo, ... nhưng máy bơm vẫn chạy. Trường hợp này bạn thay thế phao điện thì sau một thời gian cũng sẽ bị hỏng như vậy. Để khắc phục bạn cần sửa chưa máy bơm nước ngay hoặc tra dầu cho máy bơm nước.

Phao điều khiển tự động gắn trên bồn nước là gì?

+ Hiện nay hầu như tất cả các nhà phố tại đô thị lớn đều sử dụng bồn chứa nước trên cao, do đó việc lắp đặt máy bơm để bơm nước lên bồn trên cao là nhu cầu tất yếu. Nhưng làm sao để máy bơm tự động bơm nước khi hết nước trên bồn và tự ngắt khi nước đã đầy? Lúc này người sử dụng phải lắp đặt phao điều khiển cho bồn nước.

+ Lắp đặt phao điện kết hợp phao cơ để tự động ngắt nước trên bồn nước giúp chống tràn và chống cạn hiệu quả trong quá trình sử dụng là nhu cầu thiết yếu và mang đến tiện ích cao cho người sử dụng. Hiện nay có 2 loại phao chính được dùng đó là phao cơ và phao điện, tuy nhiên loại phao điện được ưa chuộng hơn bởi nó tiện lợi và ít hỏng hóc gây ra tình trạng tràn bồn nước gây lãng phí.

+ Phao điện là một loại thiết bị sử dụng điện, chúng hoạt động như một công tắc tự động, sử dụng chính mực nước tăng giảm làm công tắc đóng mở. Do đó khi dùng phao điện thì phải cấp nguồn điện cho phao và kết nối vào động cơ bơm để khi hết nước, máy bơm sẽ tự động bơm đến khi bồn nước đầy thì tự động ngừng. Tất cả quá trình này diễn ra tự động hoàn toàn nhờ 2 thành phần trong phao điện là phao chống tràn và phao chống cạn. Như vậy thiết bị này giải phóng chúng ta hoàn toàn khỏi nhiệm vụ canh nước trong bồn chứa để bật máy bơm và sau đó đợi nước đầy bồn thì tắt máy bơm.

=>Do phao điện là một loại thiết bị điện mà lại lắp đặt trong môi trường xung quanh  toàn vật chất dẫn điện như Inox và nước cho nên cần ngắt điện cấp cho các thiết bị để đảm bảo an toàn trước khi lắp đặt hay sửa chữa.

Vui lòng  liện hệ 0903 359 691(Mr.Nhựt) để được hổ trợ và tư vấn

Nguyên nhân vòi nước bị hỏng

Những vòi nước đã sử dụng lâu ngày sẽ rất dễ bị hỏng có thể do một vài nguyên nhân như:

 • Do hiện tượng oxi hóa vì sử dụng một thời gian lâu dài cũng là hiện trạng gây ra vòi nước bị tắc
 • Do sử dụng vòi nước kém chất lượng kém chất lượng không có nhãn hiệu cũng gây ra hiện tượng vòi nước lâu ngày bị lỏng lẻo không còn sử dụng được.
 • Do vòi nước sau một thời gian sử dụng bị gỉ sét ố màu, thậm chí còn bong tróc bề mặt, gây mất thẩm mỹ và không đảm bảo sức khỏe khi sử dụng.
 • Do việc lắp đặt sai kỹ thuật dẫn đến khi dùng sẽ gây nên vòi nước bị lỏng lẻo.
 • Vòi nước bị bám cặn, bụi bẩn do nguồn nước không được sạch dẫn đến hiện tượng nước chảy chậm. Lúc này có lẽ bạn nên sử dụng nguồn nước khác sạch hơn để đảm bảo cho sức khỏe và các dụng cụ trong nhà như vòi nước rửa bát.
 • Cũng có thể  do các vòi nước bị oxi hóa trong môi trường độ ẩm cao, van cao su bên trong bị giãn hay van đĩa bị nứt hoặc vỡ dẫn đến hiện tượng nước bị rò rỉ, gây thất thoát nước ra bên ngoài.

THAY VÒI NƯỚC BỊ RÒ RỈ

+ Có nhiều khách hàng gọi đến  dịch vụ chúng tôi để yêu cầu sửa vòi nước bị rỉ, tuy nhiên đây là một loại thiết bị hầu như không thể sửa chữa vì cấu tạo gần như khép kín, một khi các thành phần bên trong của vòi nước không còn có sự kết nối và vận hành liền lạc (do hao mòn vật liệu qua quá trình sử dụng hoặc đơn giản là vòi có chất lượng thấp) thì không có cách để mở ra sửa chữa đực

+ Trong trường hợp vòi nước bị rò rỉ do bản thân vòi (không phải do ren vòi kết nối với ống nước) thì chỉ có cách là thay thể để đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Dịch vụ sửa chữa – thay thế vòi nước bị rò rỉ tại nhà

 • Dịch vụ tìm rò rỉ đường ống âm tường
 • Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước do khớp nối PPR từ bồn nước bị nứt
 • Dịch vụ tìm rò rỉ đường ống nước nóng PPR trong hộp kỹ thuật
 • Dịch vụ tìm rò rỉ nước đường ống nước âm nền nhà
 • Vui lòng  liện hệ 0903 359 691(Mr.Nhựt) để được hổ trợ và tư vấn

Sửa điện nước tại nhà TPHCM của chúng tôi nhận phục vụ 24/7 tất các các quận nội thành TPHCM gồm :

Thợ sửa điện nước tại nhà quận 1 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.    

Thợ sửa điện nước tại nhà quận 2 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước  tại nhà quận 3 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước  tại nhà quận 4 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước  tại nhà quận 5 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước tại nhà quận 6 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước tại nhà quận 7 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước tại nhà quận 8 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước tại nhà quận 9 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước tại nhà quận 10 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước tại nhà quận 11 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước tại nhà quận 12 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước tại nhà quận Gò Vấp TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước tại nhà quận Bình Thạnh TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước tại nhà quận Phú Nhuận TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước tại nhà quận Tân Bình TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước tại nhà quận Tân Phú TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước tại nhà quận thủ Đức TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước tại nhà quận Bình Tân TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Vui lòng  liện hệ 0903 359 691(Mr.Nhựt) để được hổ trợ và tư vấn

 

Tin tức khác

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện Chi tiết

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện

Theo một thống kê cho thấy, mỗi năm có hơn 250 người chết vì tai nạn điện. Cứ khoảng 30 vụ tai...

Đọc tiếp
Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691 Chi tiết

Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691

DỊCH VỤ SỬA MÁY MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ Ở CÁC QUẬN CỦA TPHCM ,CHI PHÍ THẤP, LIÊN HỆ: 0903 359 691...

Đọc tiếp
SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691 Chi tiết

SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Tân Phú-Tp. HCM của chúng tôi với phương châm” UY TÍN- CHẤT...

Đọc tiếp