CHUYÊN SỬA CHỮA, QUẤN MÁY BƠM NƯỚC, SỬA GIẾNG NƯỚC BỊ CHÁY, RÒ RỈ.TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24 0

CHUYÊN SỬA CHỮA, QUẤN MÁY BƠM NƯỚC, SỬA GIẾNG NƯỚC BỊ CHÁY, RÒ RỈ.TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24 0

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà TP. Hồ Chí Minh - Uy Tín - Chất lượng

CHUYÊN SỬA CHỮA, QUẤN MÁY BƠM NƯỚC, SỬA GIẾNG NƯỚC BỊ CHÁY, RÒ RỈ.TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯƠNG 24/24 0903 359 691(Mr Nhựt)

CHUYÊN SỬA CHỮA, QUẤN MÁY BƠM NƯỚC, SỬA GIẾNG NƯỚC BỊ CHÁY, RÒ RỈ.TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24 0903 359 691(Mr Nhựt)

Máy bơm nước và giếng khoan nhà bạn đang gặp phải những sự cố cần phải được giải quyết, bạn đang tìm kiếm 1 dịch vụ uy tín, chất lượng để lựa chọn phục vụ cho quá trình giải quyết sự cố chăng? Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được chăm sóc TẬN TÌNH-CHU ĐÁO, dịch vụ sửa máy bơm nước tạ nhà 24/24 sẽ có mặt tại nhà khách hàng NHANH CHÓNG, giải quyết sự cố HIỆU QUẢ, không phải để khách hàng chờ lâu. Tại đây chúng tôi chuyên sửa chữa- lắp đặt tất cả các loại máy bơm nước: máy bơm nước giếng khoan, máy bơm nước chìm, máy bơm nước giếng khoan, máy bơm nước chất thải, máy bơm nước đẩy cao…Nhận sửa chửa, quấn máy bơm nước, motor…. tại nhà với GIÁ RẺ, sửa chữa giếng khoan bị cháy khét, rò rỉ AN TOÀN-CHẤT LƯỢNG.VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Điều mà khách hàng quan tâm đến dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà 24/24

+ Lời đầu tiên, dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà 24/24 gửi đến với quý khách là lời cảm ơn chân thành, khi quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà của chúng tôi.

+Dịch vụ  đã có mặt trên thị trường thành phố hồ chí mình nhiều năm qua, bằng sự uy tín và chất lượng, dịch vụ đã tồn tại và phát triển nhanh chóng. Chính vì uy tín từ chất lượng của sản phẩm, bắt nguồn từ những con người uy tín, tận tâm dịch vụ đã có một lượng khâch hàng khá lớn, gắn bó với dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà 24/24 lâu dài.

+ Không những dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà 24/24 chỉ sở hữu khách hàng thân thiết, mà chúng tôi cũng đang có nhiều kế hoạch mở rộng thị trường sửa máy bơm nước của mình trên toàn địa bàn thành phố hồ chí mình, chúng tôi tin rằng với sự cố gắng của dịch vụ, một dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà nhanh, rẻ, chất lương…. Sẽ lấy được lòng tin của khách hàng, mỡ rộng được số lượng khách cũng như khu vực hoạt động, để dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà 24/24 phát triển lớn mạnh.

+ Chúng tôi luôn là một trong những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất dẫn đầu trong lĩnh vực sữa máy bơm nước trên toàn thành phố hiện nay, đó cũng là điều mà lãnh đạo của dịch vụ luôn cố gắng duy trì, triển khai những gói dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà tốt nhất, liện lợi nhất đến với tay người tiêu dùng.

+Bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của toàn bộ dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà 24/24 của chúng tôi, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng khi sử dụng vụ sửa máy bơm nước tại nhà tại đây, sẽ rất hài lòng.

+ Không để giá cả lấn ác chất lượng của sản phẩm mà dịch vụ tạo ra, chúng tôi luôn chú động đến chất lượng của máy bơm nước mà mang đến cho khách hàng, những sản phẩm, vật liệu sửa máy bơm nước, sửa nước tại nhà của dịch vụ, luôn được chọn lọc kỹ càng, với những dòng sản phẩm tốt, có nguồn góc rõ ràng với những nhà cung cấp có thương hiệu trên thị trường máy bơm nước như:máy bơm nước Pentax, máy bơm nước Pansonic, máy bơm nước Hanil,máy bơm nước Meta, máy bơm nước Hanil….

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Các nguyên nhân làm máy bơm nước bị cháy

Máy bơm nước bị cháy có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Khi máy bơm nước bị cháy có những dấu hiệu mà đôi khi chúng ta không hề nhận ra. Chúng tôi xin liệt kê một số dấu hiệu và nguyên nhân làm cháy máy bơm nước như sau:

Nguyên nhân chập, cháy máy bơm nước

– Nguồn điện sử dụng máy bơm không được ổn định;

– Máy bơm nước đặt tại những nơi ẩm ướt hay những nơi dễ dính nước; máy đặt ngoài trời nắng lâu ngày cũng dễ bị cháy;

– Sử dụng không đúng mục đích: mang đi bơm những chất lỏng khác không phải là nước;

– Nguồn cấp nước bị mất, máy bơm hoạt động trong tình trạng không có nước, do bị chạy khô nên bị cháy.

Các dấu hiệu máy bơm nước bị cháy

Các dấu hiệu máy bơm nước bị cháy rất đa dạng và khó phân biệt nhưng nếu thấy máy bơm nước nhà mình có những dấu hiệu sau thì có thể thiết bị này đã bị chập cháy:

– Cắm điện nhưng không thấy máy bơm hoạt động;

– Cắm điện thấy máy bơm hoạt động nhưng không thấy lên nước;

– Cắm điện thấy cánh quạt máy bơm không chạy hoặc chạy chậm

– Cắm điện thấy máy bơm khi hoạt động phát ra tiếng kêu ù ù

– Khi máy bơm đang hoạt động bạn ngửi thấy mùi khét từ động cơ máy bơm.

Xử lý khi gặp dấu hiệu máy bơm bị cháy

Khi bắt gặp bất kỳ một dấu hiệu nào cho thấy máy bơm nhà bạn đang có hiện tượng bị chập cháy, việc đầu tiên bạn cần làm là rút ngay phích điện máy bơm khỏi ổ cắm điện, sau đó liên hệ tìm một thợ sửa chữa máy bơm nước để giúp bạn khắc phục các sự cố hỏng hóc do máy bơm bị cháy.

Những lỗi thường gặp ở motor điện

Những lỗi sau đây nếu không khắc phục sửa chữa kịp thời có thể dẫn đến cháy nổ thậm chí cháy nổ các thiết bị điều khiển liên quan khác hoặc ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất sinh hoạt.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Các dịch vụ sửa chửa động cơ điện

 • Quấn lại dây kích từ
 • Quấn lại dây rotor
 • Phục hồi cổ góp
 • Thay bạc đạn
 • Thay vòng bi
 • Đóng sơmi nắp
 • Hàn phiến đồng
 • Cân bằng động
 • Xử lý gối đỡ
 • Căn chỉnh trục cơ
 • Mài bóng & xẻ rãnh cổ góp
 • Mài cổ góp & tẩm sấy motor
 • Sửa chạm stator & các mối dây
 • Sơn mới và phục hồi động cơ điện

 

  Các lỗi hay gặp phải nhất tại máy bơm nước giếng khoan, sửa giếng khoan

Máy bơm không hoạt động

        o. Lỗi : Cháy động cơ là nguyên nhân phổ biến nhất .

          + Nguyên nhân

       Động cơ của máy bơm chìm giếng khoan thường có cơ chế làm mát bằng nước. Thông thường trong động cơ có một bộ cảm biến nhiệt. Khi sảy ra hiện tượng cạn nước, nhiệt độ trong động cơ tăng lên thì thiết bị này hoạt động và sẽ dừng hoạt động của động cơ máy bơm giúp bảo vệ động cơ. Tuy nhiên bộ phận này thường chỉ có trong những dòng bơm như bơm chìm giếng khoan Franklin, Sumoto, Coverco … nên dòng bơm nào không có bộ phận này sẽ phải lắp thêm để bảo vệ máy bơm. Do vậy nếu bộ phận này hỏng hoặc máy bơm không có sẽ dẫn đến hiện tượng cháy động cơ. Khi đó chắc chắn chúng ta phải kéo bơm lên và mang đến các đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp để can thiệp xử lý.

Máy bơm vẫn chạy nhưng không lên nước

     o. Lỗi : Cánh bơm bị vỡ

     + Nguyên nhân:

       Thường do môi trường nước chứa quá nhiều tạp chất như rác, cát, sạn mà nó vô tình lọt vào buồng bơm khi bơm hoạt động gây vỡ cánh quạt. Do vậy để hạn chế hiện tượng này các dòng bơm chìm giếng khoan chất lượng như Franklin, Sumoto, Coverco  thường có lưới lọc ở cửa hút của máy bơm để loại bỏ các tạp chất không mong muốn. Tuy nhiên , theo thời gian có thể bộ phận này bị hỏng gây nên không còn tác dụng mong muốn.

  Máy bơm giếng khoan lên nước yếu

    o. Lỗi : Cánh bơm bị vỡ

Giống như trường hợp máy bơm vẫn chạy nhưng không lên nước (phần 2b)

Máy bơm giếng khoan đóng ngắt liên tục

    o. Lỗi: Áp lực nước không đủ

     + Nguyên nhân:

      Trong quá trình sử dụng mà máy bơm bị đóng ngắt liên tục thì rất có thể do áp lực nước từ máy bơm tạo ra không thắng được áp lực phản hồi của thiết bị tiêu thu nước. Chính vì vậy, để khắc phục tình trạng này cần phải tăng áp lực nước cho máy bơm.

 Máy bơm giếng khoan bị chập khi đang sử dụng

    o. Lỗi: Nguồn điện không ổn định

   + Nguyên nhân:

 • Máy bơm giếng khoan được đặt ở nơi ẩm ướt.
 • Sử dụng sai quy định, sử dụng máy bơm để bơm chất lỏng mà không phải là nước…

. Máy bơm giếng khoan kêu to

  CHÚ Ý: cho lượng nước bơm ra tốt, đầu bơm không nóng nhưng lại phát ra tiếng ồn lớn

    o. Lỗi: Do ổ bi

    + Nguyên nhân:

      Phần động cơ điện ổ bi bị khô mỡ bôi trơn hoặc bị mòn và nước lọt vào, từ đó phát ra tiếng kêu to.

 Máy bơm giếng khoan bị rò rỉ điện

Máy bơm nước giếng khoan bị rò rỉ điện có thể là do . Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra dây cuốn động cơ có bị vào nước không, mối nối điện đổ keo bên ngoài của máy bơm chìm động cơ có bị hở, có bị nước chảy vào hay không. .

    + Nguyên nhân:

 • Chỗ nối dây hoặc dây cuốn động cơ bị chạm vỏ, bị hư hỏng phần cách điện.
 • Mối nối điện đổ keo bên ngoài của máy bơm chìm động cơ có bị hở, có bị nước chảy vào
 • => Chuyên sửa máy bơm nước giếng khoan, sửa giếng khoan tại nhà giá rẻ
 • VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

THỢ SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 CHUYÊN

+ Sửa máy bơm nước gia đình, máy tăng áp…

+ Sửa máy bơm chạy nhưng không lên nước

+ Chuyên sửa chữa áy bơm chạy kêu gần, có mùi khét

+ Sửa máy bơm chạy ồn, kêu to

+ Sửa máy bơm chạy nhưng kêu tiếng không đều, có hiện tượng giật

Nhận sửa chữa máy bơm đang hoạt động bị nhảy aptomat

+ Sửa máy bơm bị cháy động cơ

+ Sửa máy bơm bị gãy cánh quạt, gãy phốt

+ Máy bơm bị hỏng phao điện Tủ điện TẠI NHÀ 24/24

Xử lý-sửa chữa tất cả sự, hỏng tụ

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG SỬa tại nhà cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan bị rò rỉ, cháy, quấn máy bơm nước, quấn motor  tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận 1 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.        

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan bị rò rỉ, cháy, quấn máy bơm nước, quấn motor  tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận 2 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan bị rò rỉ, cháy, quấn máy bơm nước, quấn motor  tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận 3 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan bị rò rỉ, cháy, quấn máy bơm nước, quấn motor  tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận 4 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan bị rò rỉ, cháy, quấn máy bơm nước, quấn motor  tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận 5 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan bị rò rỉ, cháy, quấn máy bơm nước, quấn motor  tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận 6 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan bị rò rỉ, cháy, quấn máy bơm nước, quấn motor  tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận 7 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan bị rò rỉ, cháy, quấn máy bơm nước, quấn motor  tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận 8 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan bị rò rỉ, cháy, quấn máy bơm nước, quấn motor  tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận 9 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan bị rò rỉ, cháy, quấn máy bơm nước, quấn motor  tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận 10 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan bị rò rỉ, cháy, quấn máy bơm nước, quấn motor  tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận 11 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan bị rò rỉ, cháy, quấn máy bơm nước, quấn motor  tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận 12 TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan bị rò rỉ, cháy, quấn máy bơm nước, quấn motor  tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận Gò Vấp TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan bị rò rỉ, cháy, quấn máy bơm nước, quấn motor  tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận Bình Thạnh TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan bị rò rỉ, cháy, quấn máy bơm nước, quấn motor  tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận Phú Nhuận TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan bị rò rỉ, cháy, quấn máy bơm nước, quấn motor  tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  tại nhà quận Tân Bình TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan bị rò rỉ, cháy, quấn máy bơm nước, quấn motor  tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  quận Tân Phú TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan bị rò rỉ, cháy, quấn máy bơm nước, quấn motor  tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  quận thủ Đức TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

Xử lý-sửa chữa tất cả sự cố máy bơm nước máy bơm nước giếng khoan,sửa giếng khoan bị rò rỉ, cháy, quấn máy bơm nước, quấn motor  tại nhà: máy bơm nước không lên nước, kêu to, cháy khét...24/24giá rẻ  quận Bình Tân TPHCM - Điện Nước tại Tp.HCM.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

 

Tin tức khác

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện Chi tiết

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện

Theo một thống kê cho thấy, mỗi năm có hơn 250 người chết vì tai nạn điện. Cứ khoảng 30 vụ tai...

Đọc tiếp
Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691 Chi tiết

Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691

DỊCH VỤ SỬA MÁY MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ Ở CÁC QUẬN CỦA TPHCM ,CHI PHÍ THẤP, LIÊN HỆ: 0903 359 691...

Đọc tiếp
SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691 Chi tiết

SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Tân Phú-Tp. HCM của chúng tôi với phương châm” UY TÍN- CHẤT...

Đọc tiếp