CHUYÊN MUA BÁN, LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN 9 GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG,

CHUYÊN MUA BÁN, LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN 9 GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG,

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà TP. Hồ Chí Minh - Uy Tín - Chất lượng

CHUYÊN MUA BÁN, LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN 9 GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG 0903359691 ( MR NHỰT)

CHUYÊN MUA BÁN, LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN 9 GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG 0903359691 ( MR NHỰT)

Với cuộc sống ngày nay, máy bơm nước hút chân không được ví như là trái tim của ngôi nhà. Một chiếc máy bơm nước tốt sẽ giúp cho hệ thống nước trong ngôi nhà luôn chảy tốt. Trong quá trình hoạt động, máy bơm nước có thể sẽ bị hư hỏng là điều không tránh khỏi. Đừng để những hư hỏng từ máy bơm nước làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hàng ngày của bạn. Hãy liên hệ với thợ sửa máy bơm nước tại quận 9 quý khách sẽ có được dịch vụ sửa máy bơm nước giá tốt nhất.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903359691 (Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24H

+ Tận tâm: đội ngủ nhân viên luôn tâm huyết với nghề, tận tuỵ với công việc.

+ Trung thực: Thợ đến nhà khách hàng làm việc tập trung cho công việc, không bận tâm đến những chuyện ngoài lề của khách.

+ Chất lượng: Đặt chất lượng công việc lên hàng đầu, lựa chọn những vật tư tốt nhất để phục vụ cho quá trình làm việc.

+ Chuyên nghiệp: Tay nghề thợ cao, quy trình làm việc rõ ràng, dễ sử dụng

+ Nhanh chóng – đúng hẹn: Thợ được bố trí ở tất cả các quận, huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh, nên có mặt tại nhà khách luôn đúng hẹn.

+ Gía tốt: Gía cả luôn tốt hơn những đơn vị khác, vị có bộ phận vận hành chuyên trách.

+ Báo giá: trước khi bắt đầu vào làm việc, thợ tiến hành báo giá trước cho khách, đồng ý mới làm việc.

+ Bảo hành: thông tin của khách hàng sẽ được lưu lại, sau khi sử dụng dịch vụ, nên khách hàng hãy yên tâm, đơn vị sẽ bảo hành đúng – rõ ràng, trường hợp dịch vụ đã hết hạn bảo hành vẫn hổ trợ cửa nhân viên đến nhà khách kiểm tra và đề phương án giải quyết.

+ Vận chuyển: khi khách hàng đặt mua những sản phẩm tại dịch vụ sẽ được vận chuyển đến tận nơi.

+ Nhân công lắp đặt: sẽ được miễn phí khi khách hàng mua những sản phẩm tại đây

+ Nhân viên tư vấn: sẽ trực tổng đài 24/24, hổ trợ tất cả các thắc mắc từ phí khách hàng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903359691 (Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Máy bơm chân không là gì? Cấu tạo máy bơm hút chân không có gì đặc biệt?

Khái niệm bơm chân không

Máy bơm hút chân không được đặt tên theo đúng đặc điểm của máy: tạo ra một phần chân không hoặc một diện tích áp suất thấp bằng cách bơm hút không khí. Khi vận hành, áp suất trong một bình chứa nhỏ hơn một atmotphe (atm), nó được gọi là chân không.

Vì vậy độ chân không có liên hệ chặt chẽ với áp suất, áp suất chân không ở một phạm vi nào đó chính là áp suất chân không trong hệ thống. Mặt khác, áp suất cao thì độ chân không thấp và độ chân không cao thì áp suất thấp. Độ chân không cũng có thể biểu thị bởi mật độ của phân tử khí trong một mét khối khí. Mật độ phân tử khí tiêu chí tại một atmotphe là 2,5×1019 phân tử/cm3. Trong một m3 khí độ chân không càng cao thì mật độ phân tử khí càng thấp. Hiện tại, theo quốc tế độ chân không được biểu thị bằng Torr và đơn vị áp suất được đo bằng Pascal (Pa), trên là định nghĩa về độ chân không.

Cấu tạo máy bơm hút chân không

Cấu tạo máy bơm hút chân không bao gồm các phần hành chính sau:

– Cổng hút/xả: Dùng để hút/xả chất bơm, không khí.

– Động cơ: Với dòng máy công nghiệp, yêu cầu công suất vận hành lớn, thường dùng động cơ 3 pha.

– Phần hành quay: Dùng cánh gạt, piston, trục vít,….

– Trục bơm: dẫn động động cơ với phần quay của bơm hút chân không.

– Chấn lưu khí: điều chỉnh áp suất chân không, tạo nên môi trường hoàn hảo.

– Vỏ máy, nắp buồng hút.

– Phần hành phớt: Tác dụng làm kín, tạo nên môi trường chân không hoàn hảo.

– Một số phụ kiện khác như: Đồng hồ, nút điều khiển, van một chiều…

Trên đây là mô tả cấu tạo máy bơm chân không cơ bản. Tuỳ theo vào từng loại bơm mà phần hành này được lắp đặt và có kết cấu khác nhau. Dưới đây là một số hình ảnh cấu tạo của máy bơm hút chân không phổ biến trên thị trường:

Nguyên lý máy bơm hút chân không

Để máy vận hành, trong mỗi chu ký, khi thể tích của khoang công tác tăng, bơm sẽ hút các chất lỏng đồng thời sẽ hút thêm không khí, hơi nước và theo sự thay đổi thể tích của khoang công tác thì chất lỏng, không khí, hơi nước sẽ được nén lại từ từ và bơm đẩy ra ngoài.

Dung dịch bơm được giữ lại trong máy, tiếp tục luân chuyển và đưa ngược trở lại tiếp tục hỗ trợ chuyển các chất khí và hơi nước còn lại trong diện tích cần bơm ra ngoài.

Ưu điểm của bơm chân không

Cấu tạo máy bơm chân không và nguyên lý vận hành của nó đã tạo ra môi trường chân không cho đời sống và sản xuất. Không hề khó để kể ra những ưu điểm nổi bật của máy bơm hút chân không:

– Dễ dàng dùng, ứng dụng rộng rãi trong đời sống.

– Khả năng hút khí cùng độ ẩm, hơi nước tốt; có thể tạo ra độ chân không từ trung bình đến sâu.

– Hiệu quả làm việc cao, ít có máy móc nào thay thế được các máy bơm chân không.

– Môi trường dùng phong phú, dùng an toàn và trơn tru trong điều kiện độ ẩm cao, độc hại.

– Độ bền cao, hạn chế hỏng hóc trong quá trình vận hành.

– Việc bảo hành, sửa chữa tương đối đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Phạm vi dùng máy bơm hút chân không trong sản xuất

Do môi trường chân không được ứng dụng và có vai trò quan trọng trong các vận hành, vì thế đây là loại bơm được dùng rộng rãi, áp ứng được yêu cầu của các quy trình sản xuất khắt khe như:

+ Bơm hút chân không trong ngành giấy

+ Bơm hút chân không trong sản xuất thuốc, dược liệu

+ Bơm hút chân không trong ngành mía đường

+ Bơm hút chân không trong ngành sản xuất các sản phẩm men, gốm

+ Bơm hút chân không trong ngành y tế, trong bệnh viện, phòng thí nghiệm

+ Bơm hút chân không trong công nghiệp sản xuất máy bay, ô tô, sản xuất pin

+ Bơm  hút chân không trong thu gom vận chuyển chất lỏng, chất thải

+…

Và còn rất nhiều ứng dụng khác của máy bơm hút chân không.

Bơm hút chân không là gì ?

Bơm hút chân không là một thiết bị chuyên dùng để loại bỏ các chất khí, chất lỏng, hơi nước ra khỏi một phạm vi không gian giới hạn, khép kín nhằm tạo ra một môi trường chân không hoặc gần chân không.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903359691 (Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Ngày nay có rất nhiều cách để phân loại bơm hút chân không, cụ thể là:

1. Phân loại theo áp suất chân không:

Bơm chân không áp suất siêu cao (p<10−5Pa),

Bơm chân không áp suất cao (0.1Pa>p>10−5Pa),

Bơm chân không áp suất trung bình (100Pa>p>0.1Pa),

Bơm chân không áp suất thấp (p>100Pa).

2. Phân loại theo cấu trúc của máy bơm:

Bơm hút chân không kiểu piston;

Bơm hút chân không kiểu cánh gạt;

Bơm hút chân không kiểu rotor kép;

3. Phân loại theo chất lỏng công tác:

Bơm hút chân không vòng dầu

Bơm hút chân không vòng dầu;

Bơm hút chân không vòng nước;

Bơm hút chân không khô.

Bơm hút chân không hoạt động theo nguyên lý nào?

Trong các máy bơm hút chân không có cấu tạo các khoang công tác, thường nằm giữa các piston hoặc các cánh gạt (tùy vào loại bơm hút chân không). Môi trường chân không được tạo ra từ động tác hút không khí, hơi, chất lỏng trong không gian thông qua hoạt động của các khoang công tác trong máy bơm.

Thể tích các khoang công tác của máy bơm thay đổi một cách tuần hoàn. Trong thời gian làm việc, khi thể tích của các khoang công tác tăng lên, máy bơm sẽ thực hiện động tác hút chất lỏng công tác (nước hoặc dầu), không khí và hơi. Hỗn hợp này sẽ dần bị nén lại và được tống ra khỏi cửa của máy bơm.

Khi đã được tống ra khỏi máy bơm thì chất lỏng và không khí lại được tách riêng ra. Chất lỏng sẽ theo bình ngưng và trở thành nhiên liệu cung cấp cho máy bơm, tạo thành một vòng hoạt động khép kín. Đối với các loại máy bơm không sử dụng chất lỏng, các khoang công tác sẽ được thiết kế đóng kín.

Chức năng phổ biến của bơm hút chân không công nghiệp

Ngay từ khi mới ra đời, bơm hút chân không nhanh chóng được các doanh nghiệp sản xuất vô cùng “trọng dụng” nhờ vào những công dụng tuyệt vời của nó. Ngày nay, các loại bơm hút chân không được chức năng ngày càng phổ biến, đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong các dây chuyền sản xuất, những nhà máy công nghiệp.

– Chức năng bơm hút chân không trong ngành Y tế: Hổ trợ thời gian chuẩn đoán và điều trị bệnh an toàn và chính xác hơn, hiệu suất cao hơn. Đã có hơn 3000 bệnh viện và trung tâm y tế trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng hệ thống máy bơm hút chân không vào quy trình làm việc của họ.

– Chức năng bơm hút chân không trong nghành in: Bơm hút chân không đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong thời gian tạo ra những sản phẩm in hoàn hảo. Máy bơm hút chân không được sử dụng vào thời gian chuẩn bị trước khi in nhằm hổ trợ giấy được ép chặt vào lô in, đồng thời loại bỏ bụi giấy trên bề mặt lô giấy trước khi được phun mực in.

– Chức năng bơm hút chân không trong công nghệ chế biến gỗ: Hổ trợ thời gian phủ sơn lêm bề mặt gỗ được thực hiện một cách nhanh chóng, hạn chế các tạp khí lẫn vào hổ trợ bề mặt lớp sơn trở nên nhẵn mịn hơn.

– Chức năng bơm hút chân không trong thời gian sản xuất ống nhựa: Đóng vai trò quyết định trong việc định hình kích thước và hình dạng sản phẩm.

– Chức năng bơm hút chân không trong bảo quản thực phẩm: Hổ trợ thời gian bảo quản thực phẩm được lâu hơn, hạn chế xảy ra thời gian oxy hóa, đồng thời hổ trợ thực phẩm giữ được vị tươi ngon.

– Chức năng bơm hút chân không trong công nghệ sản xuất giấy: Hổ trợ hạn chế thời gian tạo bọt của dòng bột, từ đó hổ trợ cản trở thời gian kết tủa, tạo ra sản phẩm giấy trơn mịn, chất lượng.

Không phải địa chỉ cung cấp máy bơm hút chân không nào cũng uy tín

Ngày nay, để tìm kiếm một cơ sở cung cấp máy bơm hút chân không không khó nhưng tìm được một địa chỉ phân phối uy tín mới là vấn đề đáng quan tâm. Bởi lẽ, sự xuất ngày càng nhiều những cơ sở cung cấp càng làm gia tăng sự lẫn lộn giữa những địa chỉ uy tín và kém chất lượng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903359691 (Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

 CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN SỬA MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG TẠI NHÀ 24H

 1. lắp đặt máy bơm mới có giá từ 150.000 – 450.000đ tùy thuộc vào công suất lớn nhỏ của máy bơm.
 2. bảo dưỡng máy bơm có giá từ 150.000đ – 300.000đ.
 3. thay vòng bi, bạc có giá từ 280.000đ – 400.000đ.
 4. thay phớt máy bơm 150.000đ.
 5. thay rơ le máy bơm từ 300.000đ – 400.000đ.
 6. thay cánh quạt máy bơm từ giá 300.000đ – 450.000đ.
 7. thay rơ – le cơ máy bơm có giá từ 290.000đ – 360.00đ.
 8. thay tụ hút chân không của máy bơm có giá từ 250.000đ – 300.000đ.
 9. Giá thay tụ bơm ly tâm từ 240.000đ – 400.000đ.
 10. thay van một chiều của máy bơm 250.000đ.
 11. sửa máy bơm không lên nước 150.000đ.
 12. thay thế các thiết bị phụ của máy bơm từ 150.000đ
 13. máy bị cháy cần thay máy mới
 14. máy bơm bị gãy quạt, vỡ ống hút
 15. máy bơm bị hư ổ cắm điện, dây điện
 16. ổ cắm bị nhiễm điện
 17. máy vô điện nhưng không hoạt động
 18. máy chạy kêu ồn
 19. máy bỉ gỉ điện
 20. máy bị sét phần vỏ cần thay vỏ mới
 21. máy bị hư le
 22. máy bị hỏng phần acquy
 23. máy bị ngấm nước không vô điện
 24. Hệ thống máy bơm nước bị rò rỉ điện, chập điện. Nguyên nhân có thể là do dây dẫn điện bị hở, bị nước thấm vào. Hay mấu chốt kết nối điện bị nước xâm nhập vào. Gây chập điện, hậu quả có thể dẫn đến cháy nổ lan ra diện rộng. Đây là tình huống nguy hiểm cần chú trọng ngăn ngừa và tìm ra giải pháp an toàn.
 25. Máy bơm nước đã cắm điện, nhưng động cơ không hoạt động. Do nguồn điện áp quá thấp so với công suất làm việc của máy.
 26. Thiết bị máy bơm nước hoạt động nhưng chảy nước yếu, hay không lên nước. Nguyên nhân chính là do thiếu hụt nguồn nước, phần đầu ống hút không có nước, hay hư hỏng van 1 chiều. Tình trạng này cần phát hiện và xử lí nhanh chóng. Nếu kéo thời gian lâu dài, có thể dẫn đến cháy nổ thiết bị nguy hiểm.
 27. Máy bơm khi vận hành phát ra âm thanh lớn khó chịu, ồn ào. Hay khi hoạt động phát sinh khói đen, có mùi khét.
 28. Máy bơm nước bị cháy động cơ, động cơ hoạt động có tình trạng nóng, tỏa nhiệt lớn.
 29. Máy bơm tốn kém quá nhiều điện năng, nhưng công suất không đạt yêu cầu.
 30. Dịch vụ sửa chữa máy bơm hộ gia đình tại quận 9.
 31. Thi công sửa chữa máy bơm nước tại khu dân cư, nhà chung cư, nhà tập thể, nhà trọ.
 32. Chuyên sửa máy bơm nước 1 pha, sửa chữa máy bơm 3 pha hiệu quả.
 33. Thi công sửa chữa máy bơm công nghiệp tại công ty, nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp.
 34. Sửa chữa máy bơm nước tại công trình xây dựng, hay tại khu vực xử lí nước thải.
 35. Dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện máy bơm nước chất lượng- hiệu quả.
 36. Thi công sửa chữa máy bơm nước không vào điện.
 37. Sửa chữa máy bơm không khởi động, hoặc hoạt động nhưng không có nước.
 38. Thi công khắc phục máy bơm rò rỉ điện, chập điện, sửa chữa dây dẫn điện.
 39. Sửa chữa máy phát tiếng ồn, khắc phục sự cố mất nước, cạn nước khi hoạt động.
 40. Vệ sinh máy bơm định kì, thay nhớt, thay dầu cho thiết bị, máy móc hoạt động tốt

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903359691 (Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Danh sách những tên đường ở Quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh mà chúng tôi nhận sửa điện nước 24H

An Thiên Lý, Bách Khoa, Bùi Quốc Khái, Bùi Xương Trạch, Bưng Ông Thoàn, Bưng Sáu Xã, Cầu Đình, Cầu xây, Cầu Xây 1, Cầu xây 2, Châu Phúc cẩm, Cô Bắc, Đại Lộ 2, Đại lộ 3, Dân Chủ, Đinh Củng Viên, Đình Phong Phú, Đỗ Thế Diên, Đỗ Xuân Hợp, Đường 816, Đường D1, Đường D2, Đường D3, Đường D400, Dương Đình Hội, Đường N7, Đường số 1, Đường số 10, Đường số 100, Đường số 102, Đường số 106, Đường số 109, 2 Đường số 11, Đường số 12, 2 Đường số 120, Đường số 12E, Đường số 13, Đường số 138, Đường số 14, Đường số 144, Đường số 147, Đường số 15, Đường số 154, Đường số 16, Đường số 160

Đường số 168, Đường số 17, Đường số 176, Đường số 179, Đường số 18, Đường số 182, Đường số 185, Đường số 18A, Đường số 18B, Đường số 197, Đường số 2, Đường số 20, Đường số 207, Đường số 21, Đường số 210, 2 Đường số 212, Đường số 215, Đường số 22, Đường số 228, Đường số 23, Đường số 236, Đường số 24, Đường số 245, Đường số 25, Đường số 265, Đường số 27, Đường số 275, Đường số 29, Đường số 297, Đường số 3, Đường số 30, Đường số 311, Đường số 33, Đường số 339, Đường số 359, 2 Đường số 379, 2 Đường số 385, Đường số 4, Đường số 400, Đường số 442, Đường Số 449, Đường số 475, Đường số 48, Đường số 49, Đường số 494

Đường số 5, Đường số 5A, Đường số 6, Đường số 61, Đường số 623, Đường số 671, Đường số 68, Đường số 6A, Đường số 6B, Đường số 6C, Đường số 6D, Đường số 7, Đường số 74, Đường số 79, Đường số 8, Đường số 85, Đường số 882, Đường số 885, Đường số 898, Đường số 9, Đường số 904, Đường số 990, Gò Cát, Gò Nổi, Hà Phú Hữu, Hai Bà Trưng, Hàng Tre, Hồ Bá Phấn, Hoàng Hữu Nam, Hồng Sến, Huỳnh Thúc Kháng, Ích Thạnh, Khổng Tử, Lã Xuân Oai, Lạc Thiện, Làng Tăng Phú, Lê Lợi, Lê Văn Thịnh, Lê Văn Việt, Liên Phường, Liên Phường Phú Hữu, Lò Lu, Long Phước, Long Sơn, Long Thành

Long Thuận, Mạc Hiển Tích, Man Thiện, Nam Cao, Nam Hòa, Nam Long, Ngô Quyền, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Văn Tăng, Nguyễn Văn Thạnh, Nguyễn Xiển, Nhà Thiếu Nhi, Phan Chu Trinh, Phan Đạt Đức, Phan Đình Phùng, Phước Hữu, Phước Thiện, Quang Trung, Quốc Lộ 50, Tam Đa, Tản Đà, Tân Hòa II, Tân Lập I, Tân Lập II, Tăng Nhơn Phú, Tây Hòa, Thủy Lợi, Tổ 1, Trần Hưng Đạo, Trần Quốc Toản, Trần Trọng Khiêm, Trịnh Hoài Đức, Trương Hanh, Trường Lưu, Trương Văn Hải, Trương Văn Thành, Tú Xương, Võ Tiên Sư, Võ Văn Hát, Xa Lộ Hà Nội

Sửa máy bơm hút chân không 24H tại phường Phước Long A Quận 9 TPHCM

Sửa máy bơm hút chân không 24H tại phường Phước Long B Quận 9 TPHCM

Sửa máy bơm hút chân không 24H tại phường Tăng Nhơn Phú A Quận 9 TPHCM

Sửa máy bơm hút chân không 24H tại phường Tăng Nhơn Phú B Quận 9 TPHCM

Sửa máy bơm hút chân không 24H tại phường Phước Bình Quận 9 TPHCM

Sửa máy bơm hút chân không 24H tại phường Trường Thạnh Quận 9 TPHCM

Sửa máy bơm hút chân không 24H tại phường Phú Hữu Quận 9 TPHCM

Sửa máy bơm hút chân không 24H tại phường Tân Phú Quận 9 TPHCM

Sửa máy bơm hút chân không 24H tại phường Long Trường Quận 9 TPHCM

Sửa máy bơm hút chân không 24H tại phường Long Bình Quận 9 TPHCM

Sửa máy bơm hút chân không 24H tại phường Long Phước Quận 9 TPHCM

Sửa máy bơm hút chân không 24H tại phường Long Thạnh Mỹ Quận 9 TPHCM

Sửa máy bơm hút chân không 24H tại phường Hiệp Phước Quận 9 TPHCM

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903359691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

DMCA.com Protection Status

Tin tức khác

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện Chi tiết

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện

Theo một thống kê cho thấy, mỗi năm có hơn 250 người chết vì tai nạn điện. Cứ khoảng 30 vụ tai...

Đọc tiếp
Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691 Chi tiết

Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691

DỊCH VỤ SỬA MÁY MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ Ở CÁC QUẬN CỦA TPHCM ,CHI PHÍ THẤP, LIÊN HỆ: 0903 359 691...

Đọc tiếp
SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691 Chi tiết

SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Tân Phú-Tp. HCM của chúng tôi với phương châm” UY TÍN- CHẤT...

Đọc tiếp