CHUYÊN MUA BÁN, LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN 5 GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG,

CHUYÊN MUA BÁN, LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN 5 GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG,

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà TP. Hồ Chí Minh - Uy Tín - Chất lượng

CHUYÊN MUA BÁN, LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN 5 GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG 0903359691 ( MR NHỰT)

CHUYÊN MUA BÁN, LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN 5 GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG 0903359691 ( MR NHỰT)

Như các bạn đã biết máy hút chân không hiện nay được rất nhiều gia đình, cửa hàng, nhà hàng, và các đơn vị sản xuất đóng gói sản phẩm tin dùng, vì tính tiện lợi và an toàn mà máy hút chân không mang lại rất lớn, luôn đảm bảo các sản phẩm đóng gói được bảo quản tốt hơn, thực phẩm tươi ngon hơn và cách ly được với các loại vi khuẩn gây hại.

Nhưng bên cạnh các tính năng tiện lợi nó mang lại thì trong quá trình sử dụng lâu dài thì máy hút chân không cũng khó tránh khỏi các hư hỏng không mong muốn. Hiểu được điều đó dịch vụ sửa máy bơm 24H của chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sửa máy hút chân không để phục vụ quý khách tại khu vực TPHCM.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903359691 (Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24H

+ Tận tâm: đội ngủ nhân viên luôn tâm huyết với nghề, tận tuỵ với công việc.

+ Trung thực: Thợ đến nhà khách hàng làm việc tập trung cho công việc, không bận tâm đến những chuyện ngoài lề của khách.

+ Chất lượng: Đặt chất lượng công việc lên hàng đầu, lựa chọn những vật tư tốt nhất để phục vụ cho quá trình làm việc.

+ Chuyên nghiệp: Tay nghề thợ cao, quy trình làm việc rõ ràng, dễ sử dụng

+ Nhanh chóng – đúng hẹn: Thợ được bố trí ở tất cả các quận, huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh, nên có mặt tại nhà khách luôn đúng hẹn.

+ Gía tốt: Gía cả luôn tốt hơn những đơn vị khác, vị có bộ phận vận hành chuyên trách.

+ Báo giá: trước khi bắt đầu vào làm việc, thợ tiến hành báo giá trước cho khách, đồng ý mới làm việc.

+ Bảo hành: thông tin của khách hàng sẽ được lưu lại, sau khi sử dụng dịch vụ, nên khách hàng hãy yên tâm, đơn vị sẽ bảo hành đúng – rõ ràng, trường hợp dịch vụ đã hết hạn bảo hành vẫn hổ trợ cửa nhân viên đến nhà khách kiểm tra và đề phương án giải quyết.

+ Vận chuyển: khi khách hàng đặt mua những sản phẩm tại dịch vụ sẽ được vận chuyển đến tận nơi.

+ Nhân công lắp đặt: sẽ được miễn phí khi khách hàng mua những sản phẩm tại đây

+ Nhân viên tư vấn: sẽ trực tổng đài 24/24, hổ trợ tất cả các thắc mắc từ phí khách hàng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903359691 (Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Ứng dụng của bơm hút chân không

Như chúng ta đã biết trong thời đại hiện nay thì ứng dụng của bơm hút chân không đóng vai trò rất quan trọng, không có chân không thì không thể có những bệnh viện tiên tiến, những dây chuyền in tân tiến, những nhà máy công nghệ thực phẩm.

Ngay từ khi công nghệ hút chân không ra đời, nó đã được nhiều doanh nghiệp vận hành trong nhiều lĩnh vực chọn lựa, từ ngành chế biến gỗ, trong ngành sản xuất giấy, công nghệ in, ngành sản xuất ống nhựa, trong sản xuất kính an toàn, từ lĩnh vực y tế, dược hóa phẩm và đặc biệt là công nghệ bảo quản thực phẩm đang rất được quan tâm.

Ứng dụng của bơm hút chân không trong ngành Y tế

Trong y học tiên tiến, sự chính xác, độ an toàn và tin cậy được đưa lên hàng đầu, nhưng đặc biêt lại cần hiệu suất cao là yêu cầu quan trọng và cần thiết diễn ra trong từng ngày. Vì lý do này hơn 3000 bệnh viện và trung tâm y tế trên toàn thế giới làm việc và tin cậy bằng phương án dùng máy bơm hút chân không Becker – được lắp bằng các hệ thống hút trung tâm trong các bệnh viện.

Nguyên lý của hệ thống hút chân không trung tâm cho bệnh viện: Vận hành của hệ thống bơm hút chân không trung tâm được tiêu khiển bởi tủ tiêu khiển và hiển thị thông số bằng màn hình số. Một bơm sẽ chạy để thực hiện trách nhiệm và bơm khác sẽ ở trong chế độ dự phòng trong chế độ vận hành thông thường.

Trong trường hợp yêu cầu khí lớn, bơm dự phòng sẽ chạy tự động bởi một cảm biến áp suất. Máy sẽ chạy khi áp suất của hệ thống nhỏ hơn -53kPa và dừng ở -80kPa, máy dự phòng sẽ chạy khi áp suất của hệ thống nhỏ hơn -49kPa và dừng lại ở áp suất -80kPa.

Trong trường hợp cảm biến áp suất gặp sự cố, công tắc của máy sẽ trở về chế độ an toàn,nghĩa là hai máy đều chạy trong khoảng -45kPa và dừng ở -73kPa. Bên cạnh đó tủ điện còn có công tắc để vận hành bằng tay để kiểm tra từng máy trong điều kiện bảo trì hoặc sự cố. Tất cả đường ống kết nối chính bằng ống inox đúc D34,ống dẫn phụ và chỉ thị áp lực bằng inox D15,12.Tank bằng thép CT3 dày 8-10mm nhúng kẽm, dung tích 1000lít được sắp xếp gần giống như hình sau bên.

Ứng dụng của bơm hút chân không trong ngành in

Người ta dùng máy hút chân không công nghiệp vào thời gian chuẩn bị trước khi in giúp giấy được ép chặt vào lô in trong suốt thời gian in. Bên cạnh đó bơm chân không lại có tác dụng loại bỏ những bụi giấy trên bề mặt của lô giấy trước khi được phun mực in. Có thể nói, hút chân không đóng một vai trò khá quan trọng để tạo ra được một sản phẩm in hoàn hảo.

Thời gian chuẩn bị trước khi in trong các dây chuyền in hiện nay là đều dùng công nghệ chân không, hệ thống chân không sẽ giữ cho giấy ép chặt vào lô in trong suốt thời gian giúp cho người vận hành kiểm soát được bản in trong khi khắc laser. Bên cạnh đó bơm chân không lại có tác loại bỏ những bụi giấy trên bề mặt của lô giấy trước khi được phun mực in. Thời gian in ấn tiên tiến đòi hỏi tốc độ in cao và thời gian chuyển đổi ngắn. Vì thế hút chân không có vai rất quan trọng trong việc bảo đảm kết quả in đạt chất lượng cao.

Ứng dụng bơm hút chân không trong Chế biến gỗ

Trong chế biến gỗ, kẹp và nâng các miếng gỗ đòi hỏi sự an toàn cao. Việc này đòi hỏi một lực hút mạnh công nghệ vane quay, chi phí thấp từ việc dùng hút chân không đã đáp ứng được yêu cầu này. Trên tất cả là rút ngắn thời gian chế biến và có độ chính xác cao đây là yếu tố bảo đảm về an toàn và nhẹ nhàng khi kẹp các tấm gỗ.

Sơn bề mặt gỗ cũng là khâu rất quan trọng và yêu cầu chất lượng cao khi buồng sơn được hút ở độ chân không cao sơn nhanh chóng được phủ đầy lên các vị trí trên bề mặt một phương án nhanh chóng. Đồng thời việc dùng máy hút chân không công nghiệp giúp tránh được những tạp khí lẫn vào trong thời gian sơn bên cạnh đó bơm hút chân không cũng giúp cho lớp sơn trên bề mặt nhẵn, mịn hơn.

Ứng dụng bơm hút chân không trong sản xuất ống nhựa

Bơm hút chân không trong ngành nhựa đóng vai trò cốt yếu để tạo ra sản phẩm, đóng góp vào khâu định hình kích thước sản phẩm. Bể chân không được đặt trên giá đỡ và có thể di chuyển nhờ động cơ điện. Bể gồm có các nắp đậy được đệm bằng gioăng để bảo đảm kín khi hút chân không. Nắp bể mở ra khi có sự cố hay bắt đầu thời gian làm việc của dây chuyền, có tác dụng tạo điều kiện cho người vận hành dẫn ống qua bể chân không tới giàn kéo ống. sau khi đậy nắp làm mát, hút chân không định hình. sản phẩm phế phẩm được loại bỏ bằng dao cắt.

Trên thành bể được sắp xếp 2 đồng hồ đo áp suất chân không

Trong thành bể được sắp xếp các ống dẫn, đầu phun nước làm mát

Bể được trang bị 1 bơm hút chân không và 1 bơm nước làm mát

1. Thời gian làm mát: Ống ra để định hình có nhiệt độ cao được đưa đến bển chân không và làm mát. Mục đích của việc hút chân không làm tạo ra sự chênh lệch áp suất khí quyển với áp suất trong bể (nơi ống đi qua) để định hình chính xác kích thước ống theo thiết kế, chống biến dạng, đồng thời được làm mát nhờ hệ thống phun tia nước với nhiệt độ khoảng 15-18 ºC.

2. Thời gian nong ống: Sau các thời gian In chữ, kéo ống, cắt ống là Nong ống. Thời gian nong ống được thực hiện bởi máy nong ống. Ống PVC sau khi được cắt và đưa vào băng chuyền của máy. Đầu tiên ống được gia nhiệt khoảng 180 ºC thì băng chuyền chuyển ống đến đầu nong (được định kích cỡ trước) đầu nong làm việc ở 2 chế độ là: nong trơn và nong gioăng. Trong thời gian Nong thì ống được hút chân không và làm mát để định hình chính xác đầu Nong.

Ứng dụng hút chân không trong bảo quản thực phẩm

Thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô nếu chỉ được bảo quản theo kiểu đóng gói bình thường thời gian dùng chỉ trong thời gian ngắn. Việc này làm cho các doanh nghiệp đau đầu, việc ra đời của công nghệ hút chân không đã mang đến cho họ sự chọn lựa sáng suốt. Các máy hút chân không công nghiệp hút hết khí oxy ra khỏi túi đựng thực phẩm, tránh thời gian oxy hóa giúp thực phẩm được bảo quản trong thời gian dài tùy từng loại.

Bơm hút chân không trong quy trình sản xuất giấy

Trong thời gian sản xuất giấy và bột giấy thì bơm hút chân không đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành ra tờ giấy sơ khai.Trong ngành giấy thì thường dùng bơm hút chân không vòng nước. Với đặc điểm làm kín làm mát bằng nước tận dụng được đường nước của nhà máy. Khoang chứa chân không để chứa bột sau tinh lọc. Mục đích duy trì áp suất chân không trong khoang để phá vỡ những bọt khí trong dòng bột.

Nguyên tắc là trên bề mặt dung dịch bột có áp suất chân không, điều này làm cho các bọt khí có trong lòng dung dịch sẽ nổi lên trên và vỡ ra, những chất khí hòa tan trong bột cũng thoát lên trên, kết quả là hạn chế tạo bọt dòng bột. Nếu dòng bột có khí thì vết bọt sẽ để lại trên bề mặt tờ giấy cản trở sự thoát nước trên lưới xeo và bọt khí còn làm tăng sự kết tụ của xơ sợi bột làm cho chúng phân tán không đều khi hình thành tờ giấy.

Công đoạn tạo thành tờ giấy trên lưới máy xeo được thự hiện ở phần đầu máy xeo, khi bột được phân bố đều trong thùng đầu và được phun lên lưới xeo để hình thành lớp bề mặt, lớp giữa và lớp đáy tờ giấy. Trong công đoạn này dòng bột loãng được phun lên mặt lưới, một phần nước từ dòng bột thoát đi qua lưới và tờ giấy hình thành.

Công đoạn thoát nước được thực hiện trên phần hành lưới, là thời gian thoát nước tự nhiên do trọng lực và thoát nước cưỡng bức do tác dụng của các hòm hút chân không lắp đặt trên phần hành lưới, nhằm làm khô dần tấm giấy ướt mới được hình thành. Tiếp theo là những thời gian ép, cán, sấy khô… để cho ra giấy thành phẩm.

Ứng dụng bơm hút chân không trong sản xuất kính an toàn

Bước 1: Kính tấm nguyên khổ được đưa qua máy cắt để cắt theo quy phương án đơn đặt hàng. Sau khi đã được cắt theo yêu cầu, kính sẽ được đưa qua thiết bị rửa và sấy khô để xử lý sạch hai bề mặt kính.

Bước 2: Các tấm kính sau khi đã được làm sạch ở Bước 1 sẽ được chuyển sáng máy rửa một lần nữa và lần này được rửa bằng hệ thống nước rửa tinh khiết. Hệ thống rửa nước tinh khiết gồm hai công đoạn rửa là: rửa bằng nước lạnh và sau đó được rửa bằng nước nóng. Những tấm kính sau khi qua hệ thống rửa bằng nước tinh khiết được đưa qua hệ thống sấy khô tự động và sẽ được chuyển qua buồng ghép kính sau khi đã xử lý sạch hai bề mặt kính.

Bước 3: Tấm kính thứ nhất được đưa lên bàn định vị sau đó tấm film PVB được phủ lên bề mặt kính và được cắt bằng kích thước của tấm kính.

Bước 4: Tấm kính thứ hai sau khi thực hiện như ở Bước 1 và Bước 2 sẽ được đưa vào các bàn định vị và được úp lên tấm thứ nhất vừa được phủ Film PVB ở Bước 3 để hai tấm kính được kết dính tạm thời với nhau.

Bước 5: Các tấm kính được ghép ở Bước 4 sẽ được đưa qua hệ thống ép tự động bằng các trục rulô để ép hai tấm kính dính lại với nhau, sau đó được hút chân không trong một lò kín vừa gia nhiệt vừa hút chân không bằng hệ thống Bơm hút chân không Becker bơm hút chân không bên ngoài thông qua các đường ống chân không nhằm tránh được bọt khí giữa hai tấm kính.

Bước 6: Các sản phẩm kính hoàn chỉnh qua 5 công đoạn sẽ được cho qua hệ thống ép tự động bằng các trụ rulô một lần nữa, sau đó sẽ hấp lần 1 ở nhiệt độ 140 độ C nhằm giúp các tấm kính dính chặt với nhau hơn và sẽ được chuyển sang vị trí kệ chờ gia nhiệt.

Bước 7: Các kệ đựng kính sẽ được đưa vào hệ thống nén và gia nhiệt ở nhiệt độ 160 độ C trong thời gian khoảng 3 giờ tuỳ theo vào độ dày các tấm kính, sau khi đạt tới nhiệt độ quy định thì được làm nguội bằng không khí một phương án đồng đều và kính sẽ được đưa ra khỏi hệ thống nén và gia nhiệt.

Bước 8: Sản phẩm kính hoàn chỉnh qua 7 công đoạn trên sẽ được thực hiện kiểm tra lại nghiêm ngặt trước khi nhập kho thành phẩm. Những sản phẩm không đạt yêu cầu kĩ thuật sẽ bị loại bỏ. Sau khi hoàn thành 8 bước trên, ta có được sản phẩm kính ghép hoàn thiện.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903359691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ỨNG DỤNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG TRONG SẢN XUẤT ỐNG NHỰA

1. Ứng dụng bơm hút chân không trong sản xuất ống nhựa

Bơm hút chân không trong ngành nhựa đóng vai trò cốt yếu để tạo ra sản phẩm, đóng góp vào khâu định hình kích thước ống nhựa.

Buồng hút chân không được đặt trên giá đỡ và có thể dịch chuyển nhờ động cơ điện. Buồng hút gồm có các nắp đậy được đệm bằng gioăng để bảo đảm kín khi hút chân không. Nắp buồng hút mở ra khi có sự cố hay bắt đầu thời gian làm việc của dây chuyền, có tác dụng tạo điều kiện cho người vận hành dẫn ống qua buồng chân không tới giàn kéo ống. Sau khi đậy nắp làm mát, hút chân không định hình. Sản phẩm phế phẩm được loại bỏ bằng dao cắt.

Trên thành buồng hút được sắp xếp 2 đồng hồ đo áp suất chân không

Trong thành bể được sắp xếp các ống dẫn, đầu phun nước làm mát

Buồng  được trang bị 1 bơm hút chân không và 1 bơm nước làm mát.

2. Chu trình dùng bơm chân không cùng buồng hút chân không trong sản xuất ống nhựa

Thời gian làm mát: Ống ra để định hình có nhiệt độ cao được đưa đến bển chân không và làm mát. Mục đích của việc hút chân không làm tạo ra sự chênh lệch áp suất khí quyển với áp suất trong bể (nơi ống đi qua) để định hình chính xác kích thước ống theo thiết kế, chống biến dạng, đồng thời được làm mát nhờ hệ thống phun tia nước với nhiệt độ khoảng 15-180C.

Thời gian nong ống: Sau các thời gian In chữ, kéo ống, cắt ống là Nong ống. Thời gian nong ống được thực hiện bởi máy nong ống. Ống PVC sau khi được cắt và đưa vào băng chuyền của máy. Đầu tiên ống được gia nhiệt khoảng 1800C thì băng chuyền chuyển ống đến đầu nong (được định kích cỡ trước) đầu nong làm việc ở 2 chế độ là: nong trơn và nong gioăng. Trong thời gian Nong thì ống được hút chân không và làm mát để định hình chính xác đầu Nong.

Việc dùng bơm hút chân không đã đáp ứng được yêu cầu dùng và hút khử bọt khí khi vật liệu nhựa dẻo được hút chân không trước khi đưa vào máy ép khuôn tạo ống nhựa.

3. Chọn bơm hút chân không cho ngành nhựa

Trong rất nhiều các loại bơm chân không được dùng rộng rãi ngày nay, bơm hút chân không vòng dầu được đánh giá là trang thiết bị bơm hút chân không được dùng rộng rãi ngày nay, đáp ứng nhu cầu hút chân không khử bọt khí.

Với ưu điểm tính năng hút chân không với độ áp suất chân không cao công suất của bơm đáp ứng được công suất của nhiều nhà máy sản xuất, bơm chân không vòng dầu đã trở thành loại bơm chân không thích hợp cho nhiều ứng dụng sản xuất ngày nay.

Bên cạnh đó, các hãng bơm hút chân không vòng dầu được khuyên nên dùng như bơm hút chân không Becker, Busch, Wonchang đều là những hãng sản xuất bơm uy tín và được đánh giá cao tại Việt Nam ngày nay.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903359691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN SỬA TẤT CẢ CÁC LỖI MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG

 1. Máy hút chân không bị sập nguồn
 2. Máy hút chân không báo lỗi không hoạt động được
 3. Máy hút chân không bị ngập nước
 4. Máy hút chân không có hiện tượng rung lắc mạnh
 5. Máy hút chân không phát ra những âm thanh ồn và to khi vận hành
 6. Máy hút chân không dễ dàng bị nóng quá mức dẫn đến dễ gây cháy máy
 7. Máy hút chân không lúc hoạt động được lúc thì không
 8. Máy hút chân không xuất hiện có mùi khét
 9. Máy hút chân không khi đụng vào bị giật điện
 10. Máy hút chân không chạy không còn mạnh so với ban đầu
 11. Và các lỗi hư hỏng khác.
 12. Sửa máy đóng gói hút chân không công nghiệp
 13. Sửa máy đóng gói hút chân không bán công nghiệp
 14. Sửa máy đóng gói hút chân không gia đình
 15. Nhận sửa chữa công tắc, cầu dao khởi động máy bơm nước.
 16. Chuyên sửa chữa máy bơm nước ở tại nhà TPHCM nhanh- chất lượng- đảm bảo an toàn.
 17. Sửa máy bơm dân dụng, thi công sửa chữa máy bơm công nghiệp hiệu quả.
 18. Chuyên nhận sửa chữa máy bơm 1 pha, sửa máy bơm 3 pha chuyên nghiệp.
 19. Dịch vụ sửa chữa máy bơm trọn gói tại TPHCM – Bình Dương- Đồng Nai.
 20. Thợ xử lí máy bơm nước không hoạt động, hay hoạt động nhưng không bơm lên nước.
 21. Đội ngũ thợ chuyên sửa chữa linh kiện máy bơm nước uy tín, chất lượng.
 22. Xử lí máy bơm bị rò rỉ điện, rỉ nước hiệu quả, triệt để.
 23. Chuyên thi công sửa chữa máy bơm – sửa chữa điện nước tại nhà chất lượng, giá rẻ nhất.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903359691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Danh sách những tên đường ở Quận 5 Thành Phố Hồ Chí Minh mà chúng tôi nhận sửa chữa điện nước 24H
Trần Tướng Công, Trần Tuấn Khải, Trần Phú, Trần Nhân Tôn, Trần Hưng Đạo, Trần Hòa, Trần Điện, Trần Chánh Chiếu, Trần Văn Kiểu, Tăng Bạt Hổ, Tản Đà, Yết Kiêu, Xóm Vôi, Vũ Chí Hiếu, Võ Trường Toản, Vạn Tuợng, Vạn Kiếp, Trịnh Hoài Đức, Triệu Quang Phục, Trần Xuân Hòa, Trang Tử, Tống Duy Tân, Tân Thành, Tân Hưng
Tân Hàng, Tăng Bạt Hổ, Tản Đà, Tạ Uyên, Sư Vạn Hạnh, Phước Hưng, Phùng Hưng, Phù Đổng Thiên Vương, Phú Hữu, Phú Giáo, Phú Định, Phó Cơ Điều, Phan Văn Trị, Phan Văn Khỏe, Phan Phú Tiên, Phan Huy Chú, Phạm Hữu Chí, Phạm Đôn, Phạm Bân, Nhiêu Tâm, Nguyễn Văn Đừng, Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Trãi, Nguyễn Thời Trung
 Nguyễn Thị Nhỏ, Nguyễn Thi, Nguyễn Kim, Nguyễn Duy Dương, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Biểu, Nguyễn Án, Nguyễn An Khương, Ngô Quyền, Ngô Nhân Tịnh, Ngô Gia Tự, Nghĩa Thục, Mạc Thiên Tích, Mạc Cửu, Lý Thường Kiệt, Lưu Xuân Tín, Lương Nhữ Học, Lê Hồng Phong, Lão Tử, Ký Hòa, Kim Biên, Hưng Long, Huỳnh Mẫn Đạt, Hùng Vương
Hàm Tử, Hải Thượng Lãn Ông, Hà Tôn Quyền, Gò Công, Gia Phú, Đỗ Văn Sửu, Đỗ Ngọc Thạch, Đăng Thái Thân, Đào Tấn, Dương Tử Giang, Chiêu Anh Các, Châu Văn Liêm, Cao Đạt, Bùi Hữu Nghĩa, Bãi Sậy, Bạch Vân, Bà triệu, An Dương Vương, An Điềm, An Bình, Võ Trường Toản, Yết Kiêu, Hồng Bàng, Học Lạc

+ Sửa máy bơm hút chân không tại phường 1 quận 5.
+ Sửa máy bơm hút chân không tại phường 3 quận 5 .
+ Sửa máy bơm hút chân không tại phường 4 quận 5
+ Sửa máy bơm hút chân không tại phường 5 quận 5.
+ Sửa máy bơm hút chân không tại phường 6 quận 5.
+ Sửa máy bơm hút chân không tại phường 7 quận 5.
+ Sửa máy bơm hút chân không tại phường 8 quận 5.
+ Sửa máy bơm hút chân không tại phường 9 quận 5.
+ Sửa máy bơm hút chân không tại phường 10 quận 5
+ Sửa máy bơm hút chân không tại phường 11 quận 5 .
+ Sửa máy bơm hút chân không tại phường 12 quận 5
+ Sửa máy bơm hút chân không tại phường 13 quận 5.
+ Sửa máy bơm hút chân không tại phường 14 quận 5 .
+ Sửa máy bơm hút chân không tại phường 15 quận 5 .

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903359691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

DMCA.com Protection Status

Tin tức khác

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện Chi tiết

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện

Theo một thống kê cho thấy, mỗi năm có hơn 250 người chết vì tai nạn điện. Cứ khoảng 30 vụ tai...

Đọc tiếp
Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691 Chi tiết

Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691

DỊCH VỤ SỬA MÁY MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ Ở CÁC QUẬN CỦA TPHCM ,CHI PHÍ THẤP, LIÊN HỆ: 0903 359 691...

Đọc tiếp
SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691 Chi tiết

SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Tân Phú-Tp. HCM của chúng tôi với phương châm” UY TÍN- CHẤT...

Đọc tiếp