CHUYÊN MUA BÁN, LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN 12 GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG

CHUYÊN MUA BÁN, LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN 12 GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà TP. Hồ Chí Minh - Uy Tín - Chất lượng

CHUYÊN MUA BÁN, LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN 12 GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG 0903359691 ( MR NHỰT)

CHUYÊN MUA BÁN, LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN 12 GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG 0903359691 ( MR NHỰT)

Trong quá trình hoạt động, các loại bơm hút chân không bị hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi. Do đó, việc sửa chữa bơm hút chân không là điều cần thiết để tiết kiệm chi phí thay mới cũng như đảm bảo hoạt động. Lựa chọn những dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không chuyên nghiệp sẽ đảm bảo bơm chân không được sửa chính xác, đảm bảo bơm vẫn tiếp tục hoạt động bền bỉ và lâu dài.

Ngoài ra, máy bơm điện hút chân không còn được sử dụng cho tưới vườn, bơm nước đi xa, cung cấp nước cho hệ thống thông gió và làm mát… Chính vì vậy mà máy bơm nước chân không đang được sử dụng khá rộng rãi trong đời sống hiện nay. Bơm hút chân không là một thiết bị chuyên dùng để loại bỏ các chất khí, chất lỏng, hơi nước ra khỏi một phạm vi không gian giới hạn, khép kín nhằm tạo ra một môi trường chân không hoặc gần chân không.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị chuyên sửa máy bơm hút chân không thì hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được chăm sóc tận tình – chu đáo.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903359691 (Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24H

+ Tận tâm: đội ngủ nhân viên luôn tâm huyết với nghề, tận tuỵ với công việc.

+ Trung thực: Thợ đến nhà khách hàng làm việc tập trung cho công việc, không bận tâm đến những chuyện ngoài lề của khách.

+ Chất lượng: Đặt chất lượng công việc lên hàng đầu, lựa chọn những vật tư tốt nhất để phục vụ cho quá trình làm việc.

+ Chuyên nghiệp: Tay nghề thợ cao, quy trình làm việc rõ ràng, dễ sử dụng

+ Nhanh chóng – đúng hẹn: Thợ được bố trí ở tất cả các quận, huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh, nên có mặt tại nhà khách luôn đúng hẹn.

+ Gía tốt: Gía cả luôn tốt hơn những đơn vị khác, vị có bộ phận vận hành chuyên trách.

+ Báo giá: trước khi bắt đầu vào làm việc, thợ tiến hành báo giá trước cho khách, đồng ý mới làm việc.

+ Bảo hành: thông tin của khách hàng sẽ được lưu lại, sau khi sử dụng dịch vụ, nên khách hàng hãy yên tâm, đơn vị sẽ bảo hành đúng – rõ ràng, trường hợp dịch vụ đã hết hạn bảo hành vẫn hổ trợ cửa nhân viên đến nhà khách kiểm tra và đề phương án giải quyết.

+ Vận chuyển: khi khách hàng đặt mua những sản phẩm tại dịch vụ sẽ được vận chuyển đến tận nơi.

+ Nhân công lắp đặt: sẽ được miễn phí khi khách hàng mua những sản phẩm tại đây

+ Nhân viên tư vấn: sẽ trực tổng đài 24/24, hổ trợ tất cả các thắc mắc từ phí khách hàng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903359691 (Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CẤU TẠO CỦA BƠM HÚT CHÂN KHÔNG

Bên trên là hình mẫu mô tả cấu tạo của một máy bơm chân không. Máy bơm được có cấu tạo khá dễ dàng từ 2 bộ phận chính là thân bơm và động cơ.

Cấu tạo cơ bản gồm có:

Cổng hút: Kết nối với chamber, đưa không khí được hút vào bơm

Cổng xả: Đưa không khí ra ngoài

Động cơ: thường là động cơ không đồng bộ 3 pha

Bộ phận gioăng phớt: rất quan trọng, nó hổ trợ làm kín cho bơm chân không

Bộ phận quay: tùy chủng loại bơm mà nó là cánh gạt hoặc piston hoặc trục vít….

Trục bơm: dẫn động động cơ với phần quay của bơm hút chân không

Chấn lưu khí ( Gas ballast): có tác dụng xả bớt hơi nước ( trong các ứng dụng nhiều hơi nước) và điều chỉnh áp suất chân không ở mức độ nhất định

NGUYÊN LÝ BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VẬN HÀNH

ĐIỀU KIỆN VẬN HÀNH CỦA BƠM HÚT CHÂN KHÔNG

Nhiệt độ môi trường: 0 – 40o

Thời gian vận hành có thể đạt 24/24.

Được kết nối với một thể tích kín ( chamber).

Tùy loại bơm chân không mà có các điều kiện vận hành khác nhau.

PHÂN LOẠI BƠM HÚT CHÂN KHÔNG

STT        TIÊU CHÍ PHÂN LOẠI       CÁC LOẠI MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG

1            Phân loại theo áp suất chân không          ● Bơm chân không áp suất siêu cao (p<10−5Pa)/ áp suất cao (0.1Pa>p>10−5Pa)/ áp suất trung bình (100Pa>p>0.1Pa)/ áp suất thấp (p>100Pa).

2            Phân loại theo cấu trúc của máy bơm     ● Bơm chân không kiểu piston/ kiểu cánh gạt/ kiểu roto kép.

3            Phân loại theo chất lỏng công tác             ● Bơm chân không vòng dầu/ vòng nước/ khô.

Nhưng không phải tất cả các máy bơm chân không đều được dùng phổ biến mà chỉ một trong ít số máy được dùng phổ biến như các thiết bị bơm chân không vòng dầu, bơm chân không vòng nước, bơm chân không khô.

ỨNG DỤNG CỦA BƠM HÚT CHÂN KHÔNG

Loai máy này ra đời đầu tiên vào năm 1650 bởi nhà phát minh người Đức – Otto von Guericke. Tiền thân của máy bơm hút chân không là máy bơm hút cơ do người La Mã sáng tạo nên. Sau đó, máy nhanh chóng được các doanh nghiệp sản xuất “trọng dụng” nhờ vào những công dụng tuyệt vời.

Ngày nay, các loại bơm hút chân không được ứng dụng ngày càng rộng rãi, đóng chức năng đặc biệt quan trọng trong dây chuyền sản xuất, nhà máy công nghiệp.

Ứng dụng trong công nghiệp

Bơm hút chân không có khả năng tạo buồng chân không, hổ trợ các sản phẩm có yêu cầu công nghệ cao được xử lý dễ dàng, đặc biệt là các sản phẩm về linh kiện điện tử, bán dẫn hay gia công xử lý nhiệt (bề mặt sản phẩm không bị oxi hóa, ngả màu, độ cứng đồng đều). Bên cạnh đó, trong lĩnh vực xi mạ các sản phẩm như thìa, muôi, đồ nội thất trong nhà cần phải có một lớp mà đẹp, đều màu, độ bám phải cao thì lúc đó người ta cũng dùng đến xi mạ chân không.

Trong ngành Y tế

Theo thống kê, đã có hơn 3000 bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc ứng dụng máy bơm hút chân không vào việc chẩn đoán, điều trị cho bệnh nhân, đảm bảo hiệu quả chính xác và an toàn hơn.

Trong ngành in

Trong ngành in, bơm hút chân không đóng chức năng quan trọng để tạo nên các sản phẩm in chất lượng hoàn hảo. Cụ thể, loại máy này sẽ được dùng để làm sạch bụi giấy trước khi phun mực. Đồng thời, hổ trợ cho thời gian ép giấy vào lô in được thực hiện nhanh chóng. Và đảm bảo độ chắc chắn hơn.

Trong ngành sản xuất giấy

Dùng bơm chân không là biện pháp hiệu quả hổ trợ giấy được tạo ra luôn đảm bảo chất lượng, trơn, mịn. Bởi loại máy này hổ trợ dòng bột không bị tạo bọt. Từ đó hạn chế tối đa hiện tượng kết tủa trên giấy.

Trong ngành sản xuất ống nhựa

Máy hút chân không đảm nhiệm chức năng quan trọng trong thời gian sản xuất ống nhựa.Đó là quyết định hình dạng, kích thước ống.

Trong ngành chế biến gỗ

Khi chế biến gỗ, dùng bơm hút chân không là biện pháp hiệu quả hổ trợ loại bỏ tạp khí. Hỗ trợ thực hiện nhanh chóng thời gian phủ sơn. Và hổ trợ lớp sơn trên bề mặt được nhẵn, mịn hơn.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được ứng dụng để hổ trợ thời gian bảo quản thực phẩm tốt hơn. Hạn chế các tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến hương vị. Song song đó, loại máy công nghiệp này cũng được ưa chuộng dùng tại các hộ gia đình. Để phục vụ cho công tác chăn nuôi, tưới vườn cây.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903359691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN SỬA ĐIỆN NƯỚC – MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG TẠI QUẬN 12

 1. Thợ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt điện nhà, mạng lưới điện cơ quan công sở, điện nước quán cà phê, điện xí nghiệp.
 2. Cung cấp trao đổi các dòng mô tơ bơm nước từ các nhãn hàng như là: Việt nam, Đài Loan, Italy, Panasonic.
 3. Nhận quấn mô tơ các loại.
 4. Thợ sửa máy bơm nước tại quận 12 chạy nhưng không lên nước.
 5. Thợ sửa máy bơm nước chạy bị kêu gằn, có mùi khét.
 6. Thợ sửa máy bơm nước chạy nghe tiếng ồn, kêu to.
 7. Thợ sửa máy bơm nước chạy nghe có tiếng nước chảy không đều, máy có hiện tượng bị giật.
 8. Thợ sửa máy bơm nước có hiện trạng khi máy vận hành được khoảng 2 phút mà vẫn thấy không có nước.
 9. Thợ sửa máy bơm nước có tình trạng khi đóng điện để cho máy bơm chạy. Aptomat  nguồn cung cấp điện của động cơ bị mất mạch hoặc cầu chì nguồn đã bị cháy đứt (nổ cầu chì).
 10. Bơm chân không không thực hiện hoạt động (mặc dù đã được cấp nguồn)
 11. Động cơ máy bơm hút nước chân không bị quá tải.
 12. Nhanh bị tiêu tốn nhiên liệu.
 13. Áp suất chân không không thể đạt được mức tối đa.
 14. Đường ống hút nước chân không bị rò rỉ, khiến cho không khí từ bên ngoài có thể bị tràn vào trong máy bơm.
 15. Điện áp và công suất hoạt động của máy không cao.
 16. Độ ồn của bơm quá lớn, máy bơm chân không rung quá lớn trong khi hoạt động.
 17. Tốc độ máy bơm nước quá chậm.
 18. Lưu lượng bơm chân không bị giảm đi trong quá trình hoạt động, máy không thể đạt lưu lượng bơm cũng như thông số, lưu lượng máy bơm thấp.
 19. Có những lỗi sai hay gặp phải trong quá trình cài đặt thông số máy bơm.
 20. Lỗi sai trong quá trình cấp nguồn cho bơm hay nguồn điện không ổn định.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903359691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN SỬA MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG TẠI NHÀ 24H
An Lộc, An Phú Đông, An Phú Đông 1, An Phú Đông 25, An Phú Đông 27, An Phú Đông 3, An Phú Đông 9, Bùi Công Trừng, Bùi Văn Ngữ, Cao tốc Xuyên Á, Cầu Lò Heo, Đình Giao Khẩu, Đỗ Quyên, Đông Bắc, Đông Hưng Thuận, Đông Hưng Thuận 02, Đông Hưng Thuận 03, Đông Hưng Thuận 05, Đông Hưng Thuận 10, Đông Hưng Thuận 10B, Đông Hưng Thuận 11, Đông Hưng Thuận 12, Đông Hưng Thuận 14, Đông Hưng Thuận 17, Đông Hưng Thuận 2, Đông Hưng Thuận 21, Đông Hưng Thuận 3, Đông Hưng Thuận 30, Đông Hưng Thuận 32, Đông Hưng Thuận 42, Đông Hưng Thuận 45, Đông Hưng Thuận 5, Đông Hưng Thuận 6, Đông Hưng Thuận 9, Đường  HT 5, Đường 02, Đường DD11, Đường DD12, Đường DD4, Đường DD5, Đường ĐHT 10B, Đường ĐHT 45, Đường DN 10, Đường ĐT 1-2, Đường HT 13, Đường HT 17, Đường HT 18, Đường HT 22, Đường HT 23, Đường HT 26, Đường HT 27, Đường HT 31, Đường HT 32, Đường HT 35, Đường HT 37, Đường HT 39, Đường HT 44, Đường HT 45, Đường HT 47
Đường HT 48, Đường HT 49, Đường HT02, Đường số 13, Đường số 17, Đường số 30, Đường số 42, Đường số 5, Đường số 7, Đường T12, Đường T15, Đường TX 18, Đường TX 21, Đường TX 22, Đường TX 24, Đường TX 25, Đường TX 31, Đường TX 43, Đường TX 48, Giang Cự Vọng, Giáng Hương, Hà Chương, Hà Đặc, Hà Huy Giáp, Hiệp Thành, Hiệp Thành 05, Hiệp Thành 06, Hiệp Thành 10, Hiệp Thành 12, Hiệp Thành 13, Hiệp Thành 17, Hiệp Thành 18, Hiệp Thành 19, Hiệp Thành 22, Hiệp Thành 23, Hiệp Thành 26, Hiệp Thành 27, Hiệp Thành 31, Hiệp Thành 33, Hiệp Thành 37, Hiệp Thành 39, Hiệp Thành 42, Hiệp Thành 44, Hiệp Thành 5, Hiệp Thành 6, Hương Lộ 80B, Huỳnh Thị Hai, Lâm Thị Hố, Lê Đức Thọ, Lê Thị Riêng, Lê Văn Khương, Liên Phường, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Ảnh Thủ, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thành Vĩnh, Nguyễn Thị Tràng, Nguyễn Văn Giáp, Nguyễn Văn Lượng
Nguyễn Văn Quá, Phan Văn Hớn, Quán Tre, Quang Trung, Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 22, Song Hành, Song Hành Quốc Lộ 22, Tân Chánh Hiệp, Tân Chánh Hiệp 03, Tân Chánh Hiệp 05, Tân Chánh Hiệp 07, Tân Chánh Hiệp 08, Tân Chánh Hiệp 10, Tân Chánh Hiệp 13, Tân Chánh Hiệp 16, Tân Chánh Hiệp 17, Tân Chánh Hiệp 18, Tân Chánh Hiệp 21, Tân Chánh Hiệp 24, Tân Chánh Hiệp 25, Tân Chánh Hiệp 33, Tân Chánh Hiệp 34, Tân Chánh Hiệp 35, Tân Chánh Hiệp 36, Tân Chánh Hiệp 5, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Hiệp 1, Tân Thới Hiệp 10, Tân Thới Hiệp 13, Tân Thới Hiệp 15, Tân Thới Hiệp 17, Tân Thới Hiệp 2, Tân Thới Hiệp 20, Tân Thới Hiệp 21, Tân Thới Hiệp 22, Tân Thới Hiệp 6, 2 Tân Thới Hiệp 7, Tân Thới Nhất, Tân Thới Nhất 09, Tân Thới Nhất 1, Tân Thới Nhất 11, Tân Thới Nhất 12, Tân Thới Nhất 13, Tân Thới Nhất 17, Tân Thới Nhất 2, Tân Thới Nhất 21, Tân Thới Nhất 4, Tân Thới Nhất 5, Tân Thới Nhất 6, Tân Thới Nhất 8, TCH 22, Thạnh Lộc 14, Thạnh Lộc 15, Thạnh Lộc 16, Thạnh Lộc 17, Thạnh Lộc 18, Thạnh Lộc 19, Thạnh Lộc 26
Thạnh Lộc 29, Thạnh Lộc 30, Thạnh Lộc 31, Thạnh Lộc 37, Thạnh Lộc 41, Thạnh Lộc 50, Thạnh Lộc 54, Thạnh Xuân 13, Thạnh Xuân 14, Thạnh Xuân 16, Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân 25, Thạnh Xuân 38, Thạnh Xuân 52, Thới An, Thới An 09, Thới An 10, Thới An 11, Thới An 12, Thới An 13, Thới An 15, Thới An 16, Thới An 18, Thới An 19, Thới An 20, Thới An 21, Thới An 32, Thới An 35, Thới An 4, Thới An 5, Thới An 6, Thới Tam Thôn 12, Tỉnh Lộ 14, Tỉnh Lộ 15, 2 Tỉnh Lộ 17, Tỉnh lộ 28, Tỉnh Lộ 29, Tỉnh Lộ 31, TL 16, TL 27, TMT 09, Tô Ký, Tô Ngọc Vân, Trung Mỹ Tây, Trung Mỹ Tây 05, Trung Mỹ Tây 08, Trung Mỹ Tây 1, Trung Mỹ Tây 12, Trung Mỹ Tây 13, Trung Mỹ Tây 18A, Trung Mỹ Tây 2A, Trung Mỹ Tây 5, Trung Mỹ Tây 6A, Trung Mỹ Tây 9A, Trường Chinh, Vườn Lài. 
Sửa chữa máy bơm hút chân không 24/7 tại phường An Phú Đông, Quận 12
Sửa chữa máy bơm hút chân không 24/7 tại phường Đông Hưng Thuận, Quận 12
Sửa chữa máy bơm hút chân không 24/7 tại phường Hiệp Thành, Quận 12
Sửa chữa máy bơm hút chân không 24/7 tại phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Sửa chữa máy bơm hút chân không 24/7 tại phường Tân Hưng Thuận, Quận 12
Sửa chữa máy bơm hút chân không 24/7 tại phường Tân Thới Hiệp, Quận 12
Sửa chữa máy bơm hút chân không 24/7 tại phường Tân Thới Nhất, Quận 12
Sửa chữa máy bơm hút chân không 24/7 tại phường Thạnh Lộc, Quận 12
Sửa chữa máy bơm hút chân không 24/7 tại phường Thạnh Xuân, Quận 12
Sửa chữa máy bơm hút chân không 24/7 tại phường Thới An, Quận 12
Sửa chữa máy bơm hút chân không 24/7 tại phường Trung Mỹ Tây, Quận 12
Sửa chữa máy bơm hút chân không 24/7 tại phường An Phú Đông, Quận 12
Sửa chữa máy bơm hút chân không 24/7 tại phường Đông Hưng Thuận, Quận 12
Sửa chữa máy bơm hút chân không 24/7 tại phường Hiệp Thành, Quận 12
Sửa chữa máy bơm hút chân không 24/7 tại phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Sửa chữa máy bơm hút chân không 24/7 tại phường Tân Hưng Thuận, Quận 12
Sửa chữa máy bơm hút chân không 24/7 tại phường Tân Thới Hiệp, Quận 12
Sửa chữa máy bơm hút chân không 24/7 tại phường Tân Thới Nhất, Quận 12
Sửa chữa máy bơm hút chân không 24/7 tại phường Thạnh Lộc, Quận 12
Sửa chữa máy bơm hút chân không 24/7 tại phường Thạnh Xuân, Quận 12
Sửa chữa máy bơm hút chân không 24/7 tại phường Thới An, Quận 12
Sửa chữa máy bơm hút chân không 24/7 tại phường Trung Mỹ Tây, Quận 12

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903359691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

DMCA.com Protection Status

Tin tức khác

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện Chi tiết

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện

Theo một thống kê cho thấy, mỗi năm có hơn 250 người chết vì tai nạn điện. Cứ khoảng 30 vụ tai...

Đọc tiếp
Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691 Chi tiết

Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691

DỊCH VỤ SỬA MÁY MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ Ở CÁC QUẬN CỦA TPHCM ,CHI PHÍ THẤP, LIÊN HỆ: 0903 359 691...

Đọc tiếp
SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691 Chi tiết

SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Tân Phú-Tp. HCM của chúng tôi với phương châm” UY TÍN- CHẤT...

Đọc tiếp