CÁCH SỬA MÁY BƠM NƯỚC VÀ THỢ SỬA MÁY BƠM NƯỚC KHI CẦN TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN 1 GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG 09

CÁCH SỬA MÁY BƠM NƯỚC VÀ THỢ SỬA MÁY BƠM NƯỚC KHI CẦN TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN 1 GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG 09

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà TP. Hồ Chí Minh - Uy Tín - Chất lượng

CÁCH SỬA MÁY BƠM NƯỚC VÀ THỢ SỬA MÁY BƠM NƯỚC KHI CẦN TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN 1 GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG 09033596941(MR NHỰT)

CÁCH SỬA MÁY BƠM NƯỚC VÀ THỢ SỬA MÁY BƠM NƯỚC KHI CẦN TẠI NHÀ 24/24  Ở QUẬN 1 GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG 09033596941(MR NHỰT)

Máy bơm nước hầu như luôn luôn có mặt trong mỗi hộ gia đình , đặc biệt là đối với người dân Sài Gòn, máy bơm nước gần như không thể thiếu được, vì máy bơm nước liên quan trực tiếp đến đời sống của người dân… Nắm bắt được nhu cầu của người dân  về máy bơm nước là rất cần hiết, dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà 24/24 đã ra đời nhằm cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ sửa máy bơm nước UY TÍN- CHẤT LƯỢNG, có mặt tại nhà khách hàng NHANH CHÓNG, giải quyết mọi sự cố máy bơm nước HIỆU QUẢ như: chuyên cung cấp- lắp đặt máy bơm nước dân dụng, máy bơm nước công nghiệp tận nơi, sửa máy bơm nước không hoạt động, kêu to, bị cháy khét, lên nước không đều ….

 

QUY TRÌNH SỬA MÁY BƠM NƯỚC 24/24
+ Đầu tiên dịch vụ sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng về sự cố hư hỏng máy bơm và yêu cầu khác hàng cung cấp các thông tin cần thiết nhất để tiến tới giải quyết vấn đề.

+ Sau khi đã nắm bắt và thu thập được những thông tin cần thiết nhất từ người dùng như lỗi sự cố là gì và có được địa chỉ cụ thể của khách hàng thì công ty sẽ mang tới với người dùng đội ngũ nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp nhất giúp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian và công sức của cả 2 bên.

+ Một  dịch vụ sửa chữa uy tín sẽ mang tới người dùng hiệu quả tốt nhất cũng như có mức giá cho hoạt động sửa chữa máy bơm thấp nhất có thể để người dùng có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp cũng như tận tâm từ người phát triển loại dịch vụ này tới với người tiêu dùng hiện nay.

+ Qua nhưng thông tin, chắc rằng bạn  đã nắm được phần nào thông tin cần thiết về dịch vụ sửa chữa máy bơm tại nhà này cũng như nắm được quy trình của một dịch vụ sửa chữa để có thể phần nào nắm bắt và đánh giá được dịch vụ đó có tốt hay không.

=> Sửa máy bơm nước tại nhà giá rẻ 24/24

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903359691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

 

Cách sửa máy bơm tăng áp không chạy, chạy yếu, không tự ngắt, kêu tạch tạch

 

Các sự cố thường gặp ở máy bơm tăng áp 
Máy bơm nước tăng áp không lên nước
+ Trường hợp máy bơm nước tăng áp không lên nước có thể do một số lỗi như sau và cách sửa máy bơm tăng áp cũng vô cùng đơn giản:

 Bị hỏng đường ống hút gây lọt không khí vào. Với lỗi này bạn có thể kiểm tra kỹ lại phần đường ống hút có bị hỏng hay không. Nếu hỏng thì cần thay thế. 
Không có nước mồi cho máy bơm. Bạn có thể kiểm tra kỹ lại nước ở buồng bơm xem còn nước mồi hay không, nếu nước mồi bị tụt hay thiếu thì bạn nên bổ sung nước ngay
Lỗi do van một chiều của đường ống hút không kín. Sau mỗi lần bơm, máy bơm của bạn sẽ không giữ lại được nước trong đường ống và buồng bơm. Bởi vậy bạn cần phải mồi lại nước trước khi bơm
Lỗi do bị tắc. Với lỗi này bạn nên kiểm tra lại xem máy bơm có bị đọng rác và các chất thải rắn nào hay không. Nếu có, cần khắc phục ngay.
Lỗi do mực nước bơm bị hết hoặc nguồn nước bơm bị hút cạn. Hoặc cũng có thể bị quá tải do sử dụng không đúng chất bơm
Lỗi do bị hiện tượng khí xâm thực hoặc mực nước trở nên quá sâu.
Lỗi do máy bơm bị hỏng hoặc do nguồn cấp điện cho máy bơm bị mất điện, hỏng cầu chì điện hoặc hỏng cầu dao điện, công tắc điện. Trong trường hợp này bạn không nên tự ý sửa máy bơm tăng áp mà nên nhờ đến những người thợ sửa máy bơm nước có kinh nghiệm để sửa chữa giúp bạn.
Máy bơm tăng áp bị yếu

Với trường hợp máy bơm tăng áp bị yếu, bạn có thể kiểm tra các lỗi dưới đây kèm cách sửa máy bơm tăng áp:
Do trõ máy bơm bị quấn bởi rác hoặc các chất thải rắn nào đó khiến nguồn nước bị chặn lại và không đủ để cung cấp nước cho máy bơm.
Do đường ống của máy bơm hút mất nước, hoặc do trõ bơm bị rò nước nên dẫn đến nguồn nước yếu. Cách khắc phục là bạn nên thay trõ bơm khác
Tham khảo thêm: Máy bơm không hút được nước
Do nguồn nước cung cấp bị tụt quá sâu hơn chiều sâu tối đa của bơm là hơn 6m.
Có thể lỗi do vòng bi hoặc phớt bơm bị lão hóa, hư hỏng, gây ra những tiếng kêu lớn làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy bơm. 
Lỗi do động cơ máy bơm bị hỏng hoặc do phần stato và roto bị ma sát vào nhau
Lỗi do nguồn cung cấp điện yếu dẫn đến động cơ hoạt động gây ra tiếng ồn lớn. Hoặc có thể do nguồn điện không ổn định gây tăng giảm đột ngột dẫn đến động cơ của máy bơm cũng hoạt động không ổn định.
Máy bơm tăng áp không chạy

Tại sao máy bơm tăng áp không chạy? Bạn có thể đi tìm hiểu những nguyên nhân sau đây:
Máy bơm bị mất nguồn điện: Với trường hợp này thường do chúng ta sử dụng máy bơm trong thời gian dài, hoặc có thể bị ảnh hưởng bởi các nguyên nhân khác, trong lúc thi công không cẩn thận làm trầy xước dây hoặc dây  điện bị các động vật gặm nhấm khiến dây bị đứt hoặc bị hư hỏng do thời tiết gây mưa ẩm và chập điện.
Hỏng rơ le tự động: rơ le tự động hay còn gọi là phao điện. Đây là nơi gặp sự cố thường xuyên nhất của máy bơm nước khi các tiếp điểm của chúng luôn đóng ngắt mỗi khi bồn nước đầy nước hoặc hết nước. Khi rơ le máy bơm tăng áp bị hỏng sẽ ngắt nguồn điện của máy bơm dẫn đến máy không hoạt động được.
Đối với sự cố mất nguồn điện, bạn có thể khắc phục bằng cách đi lại nguồn điện mới hoặc có thể rút dây điện ở nguồn điện cũ. Sau đó thay thế bằng cặp nguồn mới và đấu vào như các cặp dây ban đầu là xong.
Đối với trường hợp hỏng rơ le tự động, bạn chỉ cần mua và thay thế rơ le của máy bơm nước là có thể sử dụng được.
Máy bơm tăng áp chạy liên lục

Hiện tượng máy bơm tăng áp chạy liên tục, đóng ngắt liên tục mặc dù các thiết bị sử dụng nước không hoạt động có thể xuất phát từ những nguyên nhân sau:
Đường ống nước bị bục vỡ, rò rỉ tại các thiết bị như bồn cầu hoặc vòi sen hoặc thiết bị có sử dụng nguồn nước qua máy bơm tăng áp
Có thể do bị hỏng rơ le trong quá trình sử dụng các tiếp điểm trong rơ le bị mô ve và tiếp xúc kém với nhau khi máy bơm hoạt động.
Hoặc có thể do van 1 chiều bị hở, hoặc hở phớt làm rò rỉ nước trong buồng áp
Bạn có thể sửa máy bơm tăng áp bằng cách kiểm tra các thiết bị sử dụng nguồn nước qua máy bơm tăng áp và chắc chắn rằng chúng không bị vỡ hay rò rỉ.
Kiểm tra rơ le, cắm nguồn điện kết hợp mở vòi nước với lưu lượng nhỏ nhất. Sau đó, sử dụng tua vít 1 cạnh hoặc 2 cạnh, tùy theo cấu tạo của mỗi giờ le. Sau đó xoay ngược theo chiều kim đồng hồ, từ từ cho đến khi máy chạy đều và không tự động đóng ngắt nữa thì khóa vòi nước. 
Nếu đã khóa vòi nước mà máy ngắt quá trễ thì tiếp tục siết rơ le thêm, sau đó có thể lập lại vài lần. Nếu như không thể cải thiện được tình trạng trên thì bạn nên thay rơ le mới.
Ở cổ hút máy bơm tăng áp có van 1 chiều bằng cao su. Nếu bạn kiểm tra thấy bộ phận này bị hở, thì nên thay thế hoặc có thể lắp riêng cho máy bơm một chiếc van một chiều ở đường hút máy bơm.
 Với hiện tượng rò rỉ nước do hở phớt cần phải thay phớt mới.
Máy bơm kêu tạch tạch và ngắt liên tục 

 Máy bơm tăng áp kêu tạch tạch và ngắt liên tục, đây là lỗi mà máy bơm thường hay gặp phải nhất hiện nay. Nguyên nhân là do:
 Phần ống nước ở đầu ra bị rò rỉ ở một đoạn nào đó. Lúc này cách khắc phục là bạn thay đầu ra của máy bơm bằng một đoạn ống có van khóa. Nếu đóng mở van khóa mà máy chạy tốt, không phát ra âm thanh thì do lỗi của đường ống. Nếu khi thay xong mà máy vẫn bị tình trạng tương tự thì có nghĩa là máy bơm đã bị hỏng. Tiếp đó bạn kiểm tra thân máy bơm bằng cách lau khô máy xem có bị rò rỉ nước ở chỗ nào hay không.
 Lỗi do van một chiều bị hỏng, bị thủng hoặc do lắp đặt sai van. Khi van một chiều gặp lỗi sẽ thường có những biểu hiện như:
 Van bị rò nhẹ hoặc bị lắp ngược, sẽ khiến máy bơm bị giật rất mạnh khi đóng vòi sau đó mới ngừng. 
 Nếu van 1 chiều bị thủng thì máy bơm sẽ bị giật mạnh khi ngừng, sau đó tiếp tục kêu tạch tạch. Lúc này giải pháp là thay van hoặc lắp lại van cho đúng. 

Cách khắc phục máy bơm không nên nước

Trên là lý do máy bơm không nên nước. Bạn nên bình tĩn h xem xét và sử lý từng bước, trước khi gọi thợ qua

Kiểm tra máy bơm có bị mất nước không

Kiểm tra đường ống nước hút có bị hở không

Kiểm tra hệ thống nước trong bể hoặc đầu nguồn có hết không

Máy bơm có đủ công suất không.

Mặt khác có nguyên nhân cực kỳ quan trọng. Đó là bạn sửa dụng không đúng dòng máy bơm

Máy bơm chuyên hút và máy bơm chuyên đẩy

Máy bơm chuyên hút

Đối với công năng sử dụng máy bơm. Nếu máy bơm hút giếng khoan hoặc máy bơm hút từ xa. Khoảng cách từ máy bơm tới nguồn nước xa. bạn nên chọn máy bơm chuyên hút.

Đó là dòng máy bơm đĩa

Máy bơm chuyên đẩy

Trường hợp nhà cao tầng hoặc bạn cần cung cấp nước tới vị trí cao hoặc vị trí xa cần lực đẩy nước lớn. Bạn nên chọn loại máy bơm chuyên đẩy có thể dòng con heo hoăc dòng máy bơm hộp.

Đối với trường hợp vừa hút vừa đẩy

Trường hợp này bạn nên sử dụng máy bơm chất lượng có công suất khỏe. Vì sức tiêu hao năng lượng tương đối lớn. Do đó bạn nên sửa dụng loại máy bơm các hãng xịn và có công suất khỏe và chính xác hơn công suất máy bơm thường.

Nhiều việc phải được thực hiện như một vấn đề thường xuyên để đảm bảo tuổi thọ cho máy bơm của bạn, bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

 • Bảo dưỡng động cơ bơm
 • Giám sát phớt bơm
 • Phân tích độ rung của máy bơm
 • Bơm xả áp suất
 • Giám sát nhiệt độ máy bơm

Một số sản phẩm máy bơm tăng áp gia đình thông dụng

 

Máy bơm tăng áp Panasonic a-130JAK 125W

Là một dòng sản phẩm máy bơm nước Panasonic với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, hiện đại. Sản phẩm làm từ gang và đồng, có khả năng chịu nhiệt cao, bền bỉ theo thời gian. Đây là máy bơm tăng áp đang được ưa chuộng vì các tính năng:

 • Công suất 125W, cung cấp lượng nước tối đa đến 32 lít/ phút
 • Tổng chiều cao hút đẩy đến 38 mét, thích hợp sử dụng cho nhà 3 – 4 tầng
 • Chuẩn chống nước IPX4 cùng thiết kế 2 lớp cách nhiệt đến 130⁰C, bảo vệ động cơ một cách tối ưu, tránh phải sửa máy bơm tăng áp thường xuyên.

Máy bơm tăng áp Panasonic A-200jak 200W

Máy bơm Panasonic 350W với thiết kế hiện đại, cấu trúc máy bơm chắc chắn. Phần lõi quay mô tơ bằng lớp mạ chống gỉ sét, độ chính xác cao, hoạt động liên tục suốt 8 giờ. Sản phẩm là dòng máy bơm đẩy cao, được ưa chuộng nhờ loạt tính năng ấn tượng:

 • Công suất 200W giúp lưu lượng cấp nước đạt mức tối đa lên đến 45 lít/phút (lưu lượng nước ở 12m là 29 lít/phút)
 • Tổng chiều cao hút đẩy của máy bơm này là 45 mét, thích hợp nhà cao 4 – 5 tầng
 • Chuẩn chống nước IPX4 và 2 lớp cách nhiệt đến 130⁰C, bảo vệ động cơ bên trong một các tốt nhất, giảm thiểu tối đa số lần sửa máy bơm tăng áp.

Máy bơm tăng áp Hanil 250W

Máy bơm tăng áp Hanil 250W được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ, vận hành mạnh mẽ và áp lực ổn định. Sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn nhờ loạt tính năng nổi bật:

 • Công suất máy bơm đạt giúp cung cấp lưu lượng nước lên đến 35 lít/phút
 • Tổng chiều cao hút đẩy của máy bơm là 24 mét, phù hợp với hộ gia đình, cửa hàng,…

 

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại quận 1 của Gọi Thợ 24/7 chuyên nhận thi công:

 • Nhận xử lý máy bơm nước không hoạt động hoặc thường xuyên bị tụt nước.
 • Nhận khắc phục trình trạng máy bơm nước bị rò rỉ điện ra phần vỏ ngoài.
 • Nhận sửa máy bơm bị cháy, nổ tụ.
 • Nhận khắc phục máy bơm nước bị hở, loạt gió gây sự cố máy bơm rò rỉ nước.
 • Sửa máy bơm lên nước yếu.
 • Nhận thay rơ le máy bơm tăng áp.
 • Sự cố máy bơm nước kêu to, nóng động cơ.
 • Chuyên sửa máy bơm tăng áp mini, máy bơm giếng khoan, máy bơm nước sinh hoạt, máy bơm công nghiệp,…
 • Sửa máy bơm nước chạy liên tục không tự ngắt khi bồn nước được bơm đầy.
 • Sửa máy bơm nước bị mất, tụt áp.
 • Nhận thay thế các linh kiện của máy bơm nước vong bi, cánh quạt hút nước, quạt gió.

Các tuyến đường tại quận 1 đội thợ của chúng tôi luôn hoạt động cung cấp sửa chữa máy bơm nước:

 • Bùi Viện, Cách Mạng Tháng 8, Calmette, Bến Chương Dương, Bùi Thị Xuân, Cao Bá Nhạ, Bà lê Chân, Cao Bá Quát, Cây Điệp.
 • Chu Mạnh Chinh, Cống Quỳnh,Công Trường Lam Sơn, Cô Bắc, Cô Giang , Công Trường Mê Linh
 • Công Trường Paris, Đặng Dung, Lý Thái Tổ, Lý Văn Phức, Nguyễn Thị Minh Khai, Lương Hữu Khánh, Lưu Văn Lang, Lý Chiến Thắng, Đặng Tất, Đặng Thị Nhu, Lê Thị Hồng Gấm, Lê Thị Riêng, Lê Văn Hưu, Nguyễn Thị Nghĩa.
 • Nguyễn Thiện Thuật, Nguyễn Trung Ngạn, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Văn Bình, Nguyễn Thiệp, Nguyễn Trãi, Thủ Khoa Huân.
 • Tôn Đức Thắng, Tôn Thất Tùng Trần Đình Xu, Tôn Thất Đạm, Tôn Thất Thiệp,, Trần Cao Vân, Trần Doãn Khanh
 • Nguyễn Hậu, Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Hữu Cầu, Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Thành Ý, Nguyễn Huệ, Nguyễn Huy Tự, Nguyễn Khắc Nhu, Nguyễn Phi Khanh, Nguyễn Siêu, Nguyễn Thị Lựu.
 • Phan Tôn, Phó Đức Chính, Phùng Khắc Khoan, Sương Nguyệt Ánh, Thi Sách, Huyền Chân Công Chúa, Thạch Thị Thanh, Phan Văn Đạt, Phan Văn Trường, Thái Văn Lung, Lê Thánh Tôn, Trần Khánh Dư, Huỳnh Khương Ninh
 • Lê Công Kiều, Trần Khắc Chân, Lê Duẩn, Lê Lai, Lê Lợi, Huyền Quang, Trần Hưng Đạo, Trần Nhật Duật.
 • Trần Quang Khải, Trịnh Văn Cấn, Trịnh Văn Cẩn, Trương Định, Trần Quốc Toản, Trần Quý Khoách, Trương Hán Siêu
 • Võ Thị Sáu, Nguyễn Cảnh Chân, Phạm Hồng Thái, Nguyễn Công Chứ, Võ Văn Kiệt, Võ Văn Tần, Yersin, Phạm Ngọc Thạch.
 • Nguyễn Cư Trinh, Phạm Viết Chánh. Phan Chu Trinh, Đỗ Quang Đẩu, Phạm Ngũ Lão, Nguyễn Cửu Vân, Đông.
 • Nguyễn An Ninh, Nguyễn Văn Nghĩa, Nguyễn Văn Nguyên, Nguyễn Văn Thủ, Nguyễn Văn Tráng, Nguyễn Văn Trỗi, Pasteur, Nguyễn Văn Nguyễn, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đặng Trần Côn ,Đề Thám, Điện Biên Phủ,
 • Mạc Thị Bưởi, Mai Thị Lựu, Nguyễn Văn Chiêm, Mã Lộ, Mạc Đĩnh Chi, Ngô Đức Kế, Ngô Quyền, Nguyễn Văn Giai, Đinh Tiên Hoàng, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Văn Đượm, Đinh Công Tráng, Ngô Văn Năm
 • Du, Đồng Khởi, Hai Bà Trưng, Hải Triều, Hồ Tùng Mậu, Hòa Mỹ, Hoàng Sa, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Hàm Nghi, Hồ Hảo Hớn, Hồ Huấn Nghiệp, Hàn Thuyên, Nam Quốc Cang,…
 • Huỳnh Thúc Kháng, Phan Kế Bính, Phan Liêm, Phan Ngữ, Nguyễn Đình Chiểu, Phan Bội Châu, Khánh Hội, Ký Con, Lê Anh Xuân, Nguyễn Du,…

Tin tức khác

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện Chi tiết

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện

Theo một thống kê cho thấy, mỗi năm có hơn 250 người chết vì tai nạn điện. Cứ khoảng 30 vụ tai...

Đọc tiếp
Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691 Chi tiết

Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691

DỊCH VỤ SỬA MÁY MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ Ở CÁC QUẬN CỦA TPHCM ,CHI PHÍ THẤP, LIÊN HỆ: 0903 359 691...

Đọc tiếp
SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691 Chi tiết

SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Tân Phú-Tp. HCM của chúng tôi với phương châm” UY TÍN- CHẤT...

Đọc tiếp