SỬA THAY CẦU DAO ĐIỆN, CB ĐIỆN TỰ (CÚP) NHẢY , SỬA CHẬP ĐIỆN ÂM TƯỜNG TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ 24

SỬA THAY CẦU DAO ĐIỆN, CB ĐIỆN TỰ (CÚP) NHẢY , SỬA CHẬP ĐIỆN ÂM TƯỜNG TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ 24

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà TP. Hồ Chí Minh - Uy Tín - Chất lượng

SỬA THAY CẦU DAO ĐIỆN, CB ĐIỆN TỰ (CÚP) NHẢY , SỬA CHẬP ĐIỆN ÂM TƯỜNG TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ 24/24 0903 359 691( Mr Nhựt)

SỬA THAY CẦU DAO ĐIỆN, CB ĐIỆN  TỰ (CÚP) NHẢY , SỬA CHẬP ĐIỆN ÂM TƯỜNG TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ 24/24 0903 359 691( Mr Nhựt)

Trong cuộc sống hằng ngày, nơi bạn đang làm việc và sinh sống như: nhà ở, công ty, xí nghiệp, văn phòng, bệnh viện... sẽ gặp phải những sự cố về điện như: chập, cháy nổ cầu dao, cb, cầu chì, chập điện... làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, bạn đang cảm thấy rất phiền phức và rắc rồi? Bạn đừng quá lo lắn vì đã có dịch vụ sửa điện tại nhà 24/24 của chúng tôi sẽ có mặt mọi lúc mọi nơi, khi khách hàng cần. Chúng tôi sẽ cử thợ đến nhà khách hàng NHANH CHÓNG, giải quyết sự cố HIỆU QUẢ, với GIÁ RẺ.

ƯU ĐIỂM  CỦA DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24/24

+ Chúng tôi luôn đặt lợi ịch của khách hàng lên trên hết, mang niềm vui và sự an tâm đến cho mọi người mọi nhà, là điều mong muốn lớn nhất của dịch vụ sửa điện tại nhà 24/24.

+Vì là một dịch vụ sửa điện có thương hiệu trên thị trường và hoạt động lâu năm trong ngành sửa điện nước, nên dịch vụ rất uy tín và chuyên nghiệp, có mặt tại nhà khách hàng nhanh chóng, giải quyết sự cố điện hiệu quả.

+ Bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều gói dịch vụ sửa điện, sửa máy bơm nước tại nhà với đa dạng về giá cả và chất lượng, để khách hàng thỏa mái lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhà  bạn, nên bạn đang sinh sống làm việc….    

+Dịch vụ có rất nhiều loại hình để  phục vụ khách hàng có nhu cầu về sửa điện, sửa nước như: sửa ống nước, sửa chữa và lắp đặt đường điện, sửa máy bơm nước, sủa vòi nước, sửa bồn cầu, sửa đồng hồ điện…..

+ Trong hiện tại và sắp tới đây dịch vụ không những sửa điện tại quận Tân Bình, mà còn mở rộng địa bàn hoạt động ở tất cả các quận thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh: sửa điện quận Bình Tân, sửa điện quận Gò Vấp, sửa điện quận 1, sửa điện quận Tân Phú, sửa điện quận Phú Nhuận, sửa điện quận 3, sửa điện quận 12, sửa điện quận 8, sửa điện quận , sửa điện quận 6….

+ Sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ được chăm sóc về bảo hành rất tốt, bảo hành đúng hẹn, uy tín và tin cậy.

Các nguyên nhân thường khiến cầu dao điện đóng ngắt liên tục

Một vài nguyên nhân phổ biến thường gây ta tình trạng cầu dao điện bị nhảy liên tục gây gián đoạn việc sử dụng điện:

  • Do quá tải nguồn điện: đây là nguyên nhân khá phổ biến khi ở các thời gian “cao điểm”, các gia đình sử dụng đồng thời nhiều thiết bị cùng một lúc tạo nên một nguồn điện có công suất lớn hơn nhiều so với công suất quy định của cầu dao, điều này sẽ dẫn đến việc cầu dao điện nhà bạn tự động nhảy để bảo đảm an toàn. Nếu không thể giảm bớt các thiết bị điện để cải thiện tình trạng này, bạn nên thay mới một chiếc cầu dao điện có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng để đảm bảo điện hoạt động tốt nhé!
  • Do nguồn điện bị chập hoặc cháy: đây có thể là do một thiết bị nào đó bị hư hỏng, hoạt động quá tải dẫn đến chập cháy, thiết bị cầu dao sẽ tự động nhảy để bảo vệ hệ thống điện khác. Với trường hợp này bạn nên nhanh chóng tìm hiểu kỹ “nguồn gốc” chập cháy để sửa chữa, tránh ảnh hưởng đến các thiết bị khác cũng như toàn bộ hệ thống điện trong nhà.
  • Do cầu dao điện bị hỏng: nếu kiểm trả không phải 2 nguyên nhân trên thì có lẽ cầu dao điện nhà bạn đã đến kỳ phải thay mới để các hoạt động sử dụng điện không bị gián đoạn cũng như an toàn hơn.

Các bước thay cầu dao điện mới đúng cách

Như nội dung trên thì nếu nguồn điện sử dụng quá tải hoặc cầu dao bị hư hỏng bạn cần phải nhanh chóng thay mới cầu dao điện để đảm bảo cho hoạt động sử dụng điện cũng như an toàn điện cho các thành viên trong gia đình. Sau đây là các bước thay cầu dao điện đúng cách:

  • Bước 1: Mua cầu dao điện mới phù hợp với công suất tiêu thụ của các thiết bị điện đang sử dụng và bút thử điện (hoặc tô vít).
  • Bước 2: Tháo mặt ốp của cầu dao cũ ra, nới lỏng ốc siết dây điện của đường cấp vào (gồm pha lửa, pha mát) tháo ra. Tiếp theo nởi lỏng ốc siết dây điện của đường điện ra thiết bị ( gồm pha lửa, pha mát) tháo ra.
  • Bước 3: Xác định hướng vị trí bật tắt (hướng bật (on) về đầu ra của thiết bị, hướng tắt (off) về đầu cấp của nguồn điện cấp). Lắp dây điện của đường cấp vào hướng của (off) gồm pha lửa, pha mát. Tiến hành lắp tiếp dây điện của đường ra thiết bị hướng (on) gồm pha lửa, pha mát (ký hiệu như: màu đỏ của dây điện là pha lửa, dây màu trắng là pha mát- lắp phải trùng nhau hoặc màu trắng của dây điện là pha lửa, màu đen của dây điện là pha mát)
  • Bước 4: Lắp mặt ốp của cầu dao mới vào xong. Bật thử cầu dao lên là được.

Công dụng của cầu chì trong cuộc sống

Cầu chì thường dùng để bảo vệ cho đường dây dẫn, máy biến áp, động cơ điện, thiết bị điện, mạch điện điều khiển, mạch điện thắp sáng. Đặc điểm của nó là đơn giản, kích thước bé, khả năng cắt lớn và giá thành hạ nên được ứng dụng rộng rãi.

Cầu chì sử dụng nhiều lần được ứng dụng rộng rãi trong các mạch điện gia dụng, các đường dây tải điện. Các cầu chì dùng một lần thì thường được lắp trong các thiết bị điện gia dụng như: máy sấy, máy pha cà phê,…

Hiện nay, trong các công trình hiện đại, cầu chì được thay thế bằng aptomat với nhiều đặc điểm ưu việt hơn.

Có thể thay thế cầu chì bằng Aptomat được không?

Trong nhiều tình huống, sẽ rất hữu ích khi sử dụng aptomat. Nó nhanh chóng vận hành bình thường sau sự cố mà không phải thay thế (đến nơi rồi bật aptomat). Do đó, không yêu cầu bạn phải đi đến cửa hàng điện để mua sau mỗi lần sự cố. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, cũng như đau đầu để lựa chọn mua cầu chì mới như thế nào cho phù hợp.

Aptomat an toàn hơn cầu chì khi được sử dụng trong nhà ở bởi các liên kết, tiếp xúc điện được đặt kín trong hộp. Cài đặt dòng và thời gian bảo vệ tác động trong nhiều trường hợp.

Tuy nhiên, sẽ tốn rất nhiều tiền để cài đặt hoặc sửa chữa. Ngoài ra, không phải chỗ nào cũng đặt aptomat để bảo vệ. Tùy theo mục đích sử dụng và vấn đề kinh tế mà ta sẽ có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Cách tự thay cầu chì tại nhà 

Tắt nguồn điện

Thông thường khi cầu chỉ nổ, cầu giao sẽ tự động ngắt, nhưng để chắc chắn bạn cần kiểm tra lại.

Kiểm tra ổ cắm điện

Khi thấy mất điện bạn nhanh chóng kiểm tra lại các ở điện xem mất do nổ một phích cắm hoặc do nổ hộp cầu chì, bạn tháo bỏ hết rắc cắm điện và kiểm tra xem chúng còn điện hay không để tránh nổ cầu chì thêm lần nữa.

Tìm vị trí dây cầu chì bị cháy

Bạn có thể dùng đèn pin để tìm vị trí hộp cầu chì, hộp cầu chì thường nằm ở gần công tơ điện.

Nếu có quá nhiều dây cầu chì, bạn nên tách từng dây một và kiểm tra xem dây có bị đứt không.

Lựa chọn dây cầu chì 

Bạn phải thay thế dây cầu chì bằng một sợi dây có cùng cường độ dòng điện, máy thắp sáng cần dây có cường độ dòng điện là 5 Ampe, mạch thiết bị đun nóng cần dây có cường độ dòng điện là từ 15 – 20 Ampe. Ổ cắm từ và mạch dùng cho nấu ăn cần dây có cường độ dòng điện là 30 Ampe.

Chú ý: không bao giờ được thay thế một dây có cường độ dòng điện cao hơn dây yêu cầu vì như thế có thể gây ra đám cháy.

Thay thế dây của cầu chì 

Trước tiên bạn tháo các ốc vít ở cả hai đầu của cầu chì ra, bỏ đi dây cầu chì bị hỏng và cẩn thận cho sợi dây mới khi qua phần xứ ở giữa cầu chì. Cuộn dây xung quanh chỗ ốc vít đầu tiên, sau đó đến chỗ ốc vít thứ hai và dùng tuốc nơ vít xoáy chặt lại, cắt bỏ hết sợi dây dư thừa.

Lắp cầu chì trong hộp

Bạn đặt cầu chì vào trong hộp chì và tiến hành bật cầu giao tổng.

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa điện nước tại TPHCM an toàn – giá rẻ:

Dịch vụ sửa điện tại nhà 24/24  là địa chỉ uy tín số 1 chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt điện nước chất lượng. Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín, an toàn, giá cả phải chăng. Hay dịch vụ lắp đặt sửa chữa cầu dao điện. Lắp đặt sửa chữa đồng hồ điện, lắp đặt thiết bị điện.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Với đội ngũ thợ sửa chữa điện nước dồi dào số lượng. Chúng tôi nhận hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau đây:

+ Thi công lắp đặt điện nước trọn gói cho căn hộ, tòa nhà, khu dân cư, nhà trọ, khu sản xuất.

+ Lắp đặt dây điện âm tường, đồng hồ điện, cầu dao điện, bóng đèn, đèn led, đèn trang trí.

+ Sửa chữa dây điện, sửa cầu dao điện, sửa chữa đèn trang trí đèn chùm.

+ Khắc phục sự cố mất điện, chập điện hiệu quả

+ Dịch vụ lắp đặt các thiết bị vệ sinh như máy bơm nước, vòi nước, đường ống nước, lavabo.

+ Lắp đặt sửa chữa bồn cầu tại nhà, thay mới linh kiện chính hãng.

+  Bảo trì hệ thống điện nước định kỳ cho tòa nhà, khu công nghiệp, khu dân cư.

+ Nhận sửa chữa ổ cắm điện bị cháy nổ.

+ Nhận sửa ổ cắm địên bị chập điện.

+Nhận sửa ổ cắm điện bị lỏng.

+Nhận thay mới ổ cắm điện cũ.

+Nhận lắp đặt ổ cắm điện mới tại nhà, tại nơi làm việc.

+Xử lý sự cố điện chập, cháy nổ do ổ cắm điện gây ra.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

SỬA ĐIỆN TẠI NHÀ 24/24 HOẠT ĐỘNG Ở TẤT CẢ QUẬN, HUYỆN THUỘC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

SỬA THAY CẦU DAO ĐIỆN, CB ĐIỆN  TỰ (CÚP) NHẢY , SỬA CHẬP ĐIỆN ÂM TƯỜNG TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ 24/24 Ở   quận 1 - Điện Nước tại Tp.HCM       

SỬA THAY CẦU DAO ĐIỆN, CB ĐIỆN  TỰ (CÚP) NHẢY , SỬA CHẬP ĐIỆN ÂM TƯỜNG TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ 24/24 Ở   quận 2 - Điện Nước tại Tp.HCM

SỬA THAY CẦU DAO ĐIỆN, CB ĐIỆN  TỰ (CÚP) NHẢY , SỬA CHẬP ĐIỆN ÂM TƯỜNG TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ 24/24 Ở   quận 3 - Điện Nước tại Tp.HCM

SỬA THAY CẦU DAO ĐIỆN, CB ĐIỆN  TỰ (CÚP) NHẢY , SỬA CHẬP ĐIỆN ÂM TƯỜNG TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ 24/24 Ở   quận 4 - Điện Nước tại Tp.HCM

SỬA THAY CẦU DAO ĐIỆN, CB ĐIỆN  TỰ (CÚP) NHẢY , SỬA CHẬP ĐIỆN ÂM TƯỜNG TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ 24/24 Ở   quận 5 - Điện Nước tại Tp.HCM

SỬA THAY CẦU DAO ĐIỆN, CB ĐIỆN  TỰ (CÚP) NHẢY , SỬA CHẬP ĐIỆN ÂM TƯỜNG TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ 24/24 Ở   quận 6 - Điện Nước tại Tp.HCM

SỬA THAY CẦU DAO ĐIỆN, CB ĐIỆN  TỰ (CÚP) NHẢY , SỬA CHẬP ĐIỆN ÂM TƯỜNG TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ 24/24 Ở   quận 7 - Điện Nước tại Tp.HCM

SỬA THAY CẦU DAO ĐIỆN, CB ĐIỆN  TỰ (CÚP) NHẢY , SỬA CHẬP ĐIỆN ÂM TƯỜNG TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ 24/24 Ở   quận 8 - Điện Nước tại Tp.HCM

SỬA THAY CẦU DAO ĐIỆN, CB ĐIỆN  TỰ (CÚP) NHẢY , SỬA CHẬP ĐIỆN ÂM TƯỜNG TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ 24/24 Ở   quận 9 - Điện Nước tại Tp.HCM

SỬA THAY CẦU DAO ĐIỆN, CB ĐIỆN  TỰ (CÚP) NHẢY , SỬA CHẬP ĐIỆN ÂM TƯỜNG TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ 24/24 Ở   quận 10 - Điện Nước tại Tp.HCM

SỬA THAY CẦU DAO ĐIỆN, CB ĐIỆN  TỰ (CÚP) NHẢY , SỬA CHẬP ĐIỆN ÂM TƯỜNG TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ 24/24 Ở   quận 11 - Điện Nước tại Tp.HCM

SỬA THAY CẦU DAO ĐIỆN, CB ĐIỆN  TỰ (CÚP) NHẢY , SỬA CHẬP ĐIỆN ÂM TƯỜNG TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ 24/24 Ở   quận 12 - Điện Nước tại Tp.HCM

SỬA THAY CẦU DAO ĐIỆN, CB ĐIỆN  TỰ (CÚP) NHẢY , SỬA CHẬP ĐIỆN ÂM TƯỜNG TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ 24/24 Ở   quận Gò Vấp - Điện Nước tại Tp.HCM

SỬA THAY CẦU DAO ĐIỆN, CB ĐIỆN  TỰ (CÚP) NHẢY , SỬA CHẬP ĐIỆN ÂM TƯỜNG TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ 24/24 Ở   quận Bình Thạnh - Điện Nước tại Tp.HCM

SỬA THAY CẦU DAO ĐIỆN, CB ĐIỆN  TỰ (CÚP) NHẢY , SỬA CHẬP ĐIỆN ÂM TƯỜNG TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ 24/24 Ở   quận Phú Nhuận - Điện Nước tại Tp.HCM

SỬA THAY CẦU DAO ĐIỆN, CB ĐIỆN  TỰ (CÚP) NHẢY , SỬA CHẬP ĐIỆN ÂM TƯỜNG TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ 24/24 Ở   quận Tân Bình - Điện Nước tại Tp.HCM

SỬA THAY CẦU DAO ĐIỆN, CB ĐIỆN  TỰ (CÚP) NHẢY , SỬA CHẬP ĐIỆN ÂM TƯỜNG TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ 24/24 Ở  quận Tân Phú - Điện Nước tại Tp.HCM

SỬA THAY CẦU DAO ĐIỆN, CB ĐIỆN  TỰ (CÚP) NHẢY , SỬA CHẬP ĐIỆN ÂM TƯỜNG TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ 24/24 Ở  quận thủ Đức - Điện Nước tại Tp.HCM

SỬA THAY CẦU DAO ĐIỆN, CB ĐIỆN  TỰ (CÚP) NHẢY , SỬA CHẬP ĐIỆN ÂM TƯỜNG TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ 24/24 Ở  quận Bình Tân - Điện Nước tại Tp.HCM

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Tin tức khác

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện Chi tiết

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện

Theo một thống kê cho thấy, mỗi năm có hơn 250 người chết vì tai nạn điện. Cứ khoảng 30 vụ tai...

Đọc tiếp
Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691 Chi tiết

Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691

DỊCH VỤ SỬA MÁY MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ Ở CÁC QUẬN CỦA TPHCM ,CHI PHÍ THẤP, LIÊN HỆ: 0903 359 691...

Đọc tiếp
SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691 Chi tiết

SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Tân Phú-Tp. HCM của chúng tôi với phương châm” UY TÍN- CHẤT...

Đọc tiếp