SỬA NHÀ BỊ ĐỘT NGỘT MẤT NƯỚC , CÚP NƯỚC , NƯỚC CHẢY YẾU TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24 0903 359

SỬA NHÀ BỊ ĐỘT NGỘT MẤT NƯỚC , CÚP NƯỚC , NƯỚC CHẢY YẾU TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24 0903 359

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà TP. Hồ Chí Minh - Uy Tín - Chất lượng

SỬA NHÀ BỊ ĐỘT NGỘT MẤT NƯỚC , CÚP NƯỚC , NƯỚC CHẢY YẾU TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24 0903 359 691(Mr Nhựt)

SỬA NHÀ BỊ ĐỘT NGỘT MẤT NƯỚC ,  CÚP NƯỚC ,  NƯỚC CHẢY YẾU TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24 0903 359 691(Mr Nhựt)

Nhà ở, công ty, văn phòng, cửa hàng….nơi bạn đang sinh sống và làm việc, đang gặp phải những sự cố về điện nước như: đột ngột bị mất nước, cúp nước, nước chay yếu… làm gián đoạn quá trình sinh hoạt tại nhà bạn, khiên bạn cảm thấy không thỏa mái và bất tiện, bạn đang cần tìm thợ đên ngay, sửa chữa sự cố HIỆU QUẢ, GIÁ CẢ HỢP LÝ… Thì hãy vui lòng liên hệ ngay đến dịch vụ sửa điện nước tại nhà 24/24 của chúng tôi, đế được chăm sóc TẬN TÌNH- CHU ĐÁO, giải quyết mọi sự cố tại nhà bạn NHANH CHÓNG- CHẤT LƯỢNG, đảm bảo sẽ khiến quý khách hàng hài lòng,

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

5 sự cố về nước thường gặp trong gia đình

Chắc hẳn, những sự cố về nước trong gia đình đã không ít lần làm phiền lòng bạn và người thân. Cùng tìm hiểu những nguyên nhân và cách khắc phục để có thể tự xử lý những sự cố về nước một cách đơn giản.

Nước chảy yếu trên các tầng cao

+ Kiến trúc nhà ở phổ biến tại các thành phố lớn chính là kiểu nhà liền kề cao tầng (từ 3 – 5 tầng). Tuy nhiên ở một số nơi nguồn nước chỉ đảm bảo cấp cho tầng một, trên các tầng cao thì nước yếu, gây bất tiện trong sinh hoạt.

Nguyên nhân: Lực đẩy nước lên cao yếu. Để đảm bảo lưu lượng nước đẩy lên cao ổn định, bạn nên chọn mua máy bơm có thông số đẩy cao tối đa lớn hơn từ 1,3 tới 1,5 lần độ cao cần đẩy và hút để bù hao phí áp lực do ma sát đường ống.

Cách khắc phục: Máy bơm Panasonic đẩy cao tối đa lên tới 45m và hút sâu 9m, mang lại khả năng hút và đẩy tốt hơn. Với hiệu suất mạnh mẽ và khả năng vận hành bền bỉ, máy bơm Panasonic là giải pháp tối ưu để đẩy trực tiếp nước từ đường ống máy bơm vào bể nước trên tầng thượng, đem lại nguồn nước ổn định ngay cả cho các tầng cao nhất của nhà bạn.

Ống thoát nước bị tắc hoặc chảy chậm

+ Nhiều gia đình thường gặp tình trạng nước rút chậm, nước trào ngược lên, các chất thải gây mùi hôi khó chịu... Đó là dấu hiệu của đường ống bị nghẽn.

Nguyên nhân: Thức ăn dư thừa, dầu mỡ thực phẩm rất khó phân hủy sẽ bám lại trên thành ống, sau một thời gian sẽ gây tắc nghẽn cục bộ đường ống. Tóc rụng, bọt xà phòng, hóa chất tẩy rửa… lâu ngày khô lại, bao phủ thành ống và đóng thành các mảng lớn trong đường ống.

Cách khắc phục: Đổ nhiều lần nước sôi vào đường ống là một cách khá hiệu quả để “tống khứ” các chất cặn bám. Ngoài ra, bạn có thể pha một hỗn hợp 1/2 cốc baking soda và 1/2 cốc giấm trắng rồi đổ vào đường ống đang tắc nghẹt. Dùng nút bịt kín đường ống trong khoảng 30 phút, các phản ứng tạo bọt xảy ra sẽ làm thông những điểm tắc.

Máy giặt xả nước liên tục

+ Máy giặt xả nước liên tục là lỗi thường gặp, nhất là với những máy đã sử dụng lâu. Điều này dẫn đến tình trạng máy giặt không đủ nước để thực hiện chu trình giặt xả.

+Nguyên nhân: do van đóng mở vòi xả nước trên máy giặt bị hỏng, hay trong quá trình sử dụng, van xả nước của máy giặt bị kẹt bởi các vật thể lạ hoặc cặn bẩn trong nguồn nước.

Cách khắc phục: Nếu máy chỉ bị rò rỉ nước ở mức nhẹ, bạn hãy cho máy chuyển lại chế độ xả nước và giặt lại từ đầu khoảng vài lần để các vật thể lạ bị kẹt trôi ra ngoài. Sử dụng tấm lọc nước để loại bỏ cặn bẩn trước khi dùng cho máy giặt. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dung dịch Axit Clohidric (HCl) loãng để làm sạch van cấp hoặc thay van mới.

Nước chảy nhỏ giọt - Mất nước giờ cao điểm

+ Sau một ngày làm việc trở về nhà, bạn cần nấu nướng, tắm giặt, vệ sinh nhà cửa, tưới cây… nhưng vòi nước cứ chảy nhỏ giọt, hoặc thậm chí mất nước gây ra cảm giác khó chịu vô cùng.

 Nguyên nhân: Tại các thành phố, người dân phụ thuộc vào đường ống nước của nhà máy cấp phát nước, khi nguồn nước cấp vào nhà yếu, nước không tự chảy được vào bể ngầm, dẫn đến các hộ dân không đủ nước sạch để sử dụng.

 Cách khắc phục: Lựa chọn máy bơm tăng áp Panasonic giúp gia tăng lực đẩy cho các thiết bị trong gia đình khi áp lực trong đường ống yếu. Máy bơm tăng áp Panasonic thích hợp cho việc tăng áp lực nước ở nơi có áp lực nước yếu, phù hợp với nhà cao tầng, có khả năng tăng áp lực nước cho 3 đến 4 thiết bị sử dụng nước trong gia đình (máy giặt, bình nóng lạnh,thiết bị vệ sinh…).

Máy bơm bị rò rỉ nước

+ Việc bị rò rỉ nước ở đầu bơm, hệ thống đường ống đẩy, các mối nối của ống dẫn nước… nếu không phát hiện và xử lý kịp thời thì nước sẽ tràn vào động cơ làm tăng nguy cơ cháy bơm, gây tốn kém chi phí khi sửa chữa.

+ Nguyên nhân: Tình trạng này có thể do máy bơm bị hở phớt, gioăng không cân hoặc bị hỏng, kênh phớt bơm.

+ Cách khắc phục: Máy bơm cần được kiểm tra, chỉnh lại hoặc thay gioăng phớt. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi người có chuyên môn, bạn nên gọi điện đến hãng để được tư vấn & bảo hành.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Nguyên nhân và cách khắc phục nước chảy yếu

Có rất nhiều công trình, nhà ở sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng đã gặp tình trạng nước chảy yếu. Thông thường thì tình trạng này sẽ gặp nhiều nhất tại các nhà cao tầng, Càng ở phòng cao thì áp lực nước càng yếu. Do vậy nước không đủ mạnh và sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng. Để khắc phục nước chảy yếu bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra và thử làm theo những cách dưới đây nhé.

Cách lắp ống thông hơi cho bồn chưa nước

Hệ thống nước của bất kỳ công trình nào cũng cần phải có đường ống thông hơi. Nếu không có bộ phần này thì nước sẽ không thể chảy được, các bạn theo dõi cách lắp dưới đây:

Vì sao vòi nước chảy yếu?

 • Do tét nước đặt trên trần nhà và phòng bạn ở lại quá gần tét nước.
 • Do ống nước lắp đặt quá lòng vòng, có nhiều đoạn gấp khúc dẫn đế tình trạng nước chảy bị cản.

Ống nước bị gấp khúc quá nhiều là nguyên nhan không nhỏ khiến nước chảy yếu

 • Lựa chọn đường ống nước có kích thước quá lớn. Nước sẽ không thể lấp đầy ống trong khoảng thời gian ngắn, do vậy áp lực nước bị giảm đáng kể.
 • Không chuẩn bị kỹ càng bản vẽ thiết kế hệ thống ống nước dẫn đến khi thi công làm theo cách ước chừng, dự đoán.

Giải pháp tăng áp lực nước

Gặp tình trạng nước chảy yếu, rất nhiều người nghĩ ngay đến bơm tăng áp hoặc thêm bồn chứa. Việc thêm hoặc tăng dung tích bồn chứa không hề có tác dụng tăng áp vì không làm thay đổi chiều cao cột nước. Bơm tăng áp chỉ nên là lựa chọn cuối cùng vì nhiều bất tiện và lãng phí điện. Do vậy bạn có thể thử một trong những cách dưới đây:

 • Hàn thêm chân đế cho bồn chứa: Đây là cách đơn giản nhất để cải thiện tình trạng nước bị yếu. Bạn có thể tăng thêm độ cao cho tét nước từ 3-4m.
 • Không nên lắp đặt đường ống quanh co và gấp khúc quá nhiều
 • Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh ống nước. Cần sửa chữa đường ống nước bị nứt vỡ hoặc bị đóng vôi ngay nếu phát hiện ra.
 • Kiểm tra miệng lưới chặn tại các đầu vòi nước, vòi hoa sen có bị bẩn, bị nghẹt không. Nếu có thì cần tháo ra và vệ sinh sạch.
 • Sử dụng đường ống có kích thước tiêu huẩn như sau: Lắp đường ống kích thước khoảng 34mm nếu ở gần bồn chứa nước. Tiếp tục giảm dần sang đường ống 27mm và nếu ở tầng trệt thì là 21mm. Ngoài ra nếu đường ống nước chạy ngang thì bạn chỉ nên lắp đường ống 21mm do nếu phòng dưới sử dụng, nước sẽ không chảy ồ ạt hết xuống dưới gây nên tình trạng thiếu nước ở tầng trên.
 • Nếu xây dựng mới thì cần phải có bản thiết kế hệ thống nước rõ ràng, chi tiết.
 • Nếu những biện pháp trên không phát huy tác dụng, bạn có thể lắp đặt và sử dụng máy tăng áp lực nước. Tuy nhiên đây là biện pháp cuối cùng và chỉ sử dụng nếu không còn cách nào khác do sẽ rất tốn kém chi phí vận hành.
 • VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

 Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: 

 • Sửa chữa tất cả các sự cố hư hỏng liên quan đến hệ thống điện dân dụng như: Chập cháy, mất điện cục bộ hay một phần, sự cố rò rỉ điện, nhảy át không rõ nguyên nhân….
 • Sửa chữa các thiết bị điện như: Sửa chữa nồi cơm điện, ti vi, tủ lạnh, điều hòa
 • Sửa chữa các sự cố ở hệ thống nước như: rò rỉ nước ngầm, vỡ đường ống, gãy van, hỏng van, vòi nước …
 • Sửa chữa máy bơm nước tại Tp.HCM: máy bơm nước bị cháy hỏng, máy bơm không lên nước… Hay máy bơm tăng áp bị hỏng
 • Đi lại hệ thống điện, hệ thống nước hay lắp đặt mới hệ thống điện nước. Lắp đặt các thiết bị điện nước như lắp đặt máy bơm nước, lắp đặt bình nóng lạnh, điều hòa ti vi tủ lạnh…

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà chuyên sửa các loại máy bơm giá rẻ, sửa máy bơm công nghiệp và gia đình,..

– Thợ sửa giếng khoan tại tphcm giá rẻ liên hệ 0903 359 691(Mr Nhựt)

– Thợ sửa máy nước tại nhà , sửa máy bơm chạy không lên nước.

– Sửa máy bơm nước tại tphcm, sửa máy bơm bị cháy, mất pha, chạy có mùi khét.

– Thợ sửa máy bơm tại nhà có mặt sau 30p khi tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng.

– Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, làm việc tận tâm, tận tình suốt cả ngày và đêm, ngày lễ, chủ nhật.

– Sửa máy bơm chạy nhưng không lên nước.

– Sửa máy bơm chạy có tiếng ồn kêu to, không lên nước.

– Sửa máy bơm  chạy nóng, có mùi khét.

– Sửa máy bơm chạy nghe tiếng gầm, có hiện tượng giật.

– Sửa máy bơm bị cháy động cơ máy.

– Sửa máy bơm chạy không ngắt, do hỏng phao điện.

– Sửa máy bơm nước bị hư tụ đề.

– Thợ sửa máy bơm nước  bị hỏng rơ-le, ở loại máy bơm áp lực.

– Sửa máy bơm bị hỏng phốt (nếu không sửa ngay sẽ làm cháy máy bơm).

– Xử lý các sự cố về điện: Sự cố chập điện, cháy nổ về điện, cầu dao điện, ổ cắm điện, át tô mát điện, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…
– Xử lý các sự cố về nước: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi nước, hỏng van nước, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….
– Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước
– Nhận lắp đặt mới các công trình điện nước dân dụng.
– Nhận thay thế đường ống nước, dây điện- thông nghẹt đường ống nước
– Cung cấp các thiết bị về điện nước như: Dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn,…

 

– Sửa máy bơm bị lủng chân bơm gãy cánh quạt.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

SỬA NHÀ BỊ ĐỘT NGỘT MẤT NƯỚC ,  CÚP NƯỚC ,  NƯỚC CHẢY YẾU TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24 TẠI TP.HCM:

SỬA NHÀ BỊ ĐỘT NGỘT MẤT NƯỚC ,  CÚP NƯỚC ,  NƯỚC CHẢY YẾU TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24  quận 1 - Điện Nước tại Tp.HCM.       

SỬA NHÀ BỊ ĐỘT NGỘT MẤT NƯỚC ,  CÚP NƯỚC ,  NƯỚC CHẢY YẾU TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24  quận 2 - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA NHÀ BỊ ĐỘT NGỘT MẤT NƯỚC ,  CÚP NƯỚC ,  NƯỚC CHẢY YẾU TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24  quận 3 - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA NHÀ BỊ ĐỘT NGỘT MẤT NƯỚC ,  CÚP NƯỚC ,  NƯỚC CHẢY YẾU TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24  quận 4 - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA NHÀ BỊ ĐỘT NGỘT MẤT NƯỚC ,  CÚP NƯỚC ,  NƯỚC CHẢY YẾU TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24  quận 5 - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA NHÀ BỊ ĐỘT NGỘT MẤT NƯỚC ,  CÚP NƯỚC ,  NƯỚC CHẢY YẾU TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24  quận 6 - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA NHÀ BỊ ĐỘT NGỘT MẤT NƯỚC ,  CÚP NƯỚC ,  NƯỚC CHẢY YẾU TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24  quận 7 - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA NHÀ BỊ ĐỘT NGỘT MẤT NƯỚC ,  CÚP NƯỚC ,  NƯỚC CHẢY YẾU TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24  quận 8 - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA NHÀ BỊ ĐỘT NGỘT MẤT NƯỚC ,  CÚP NƯỚC ,  NƯỚC CHẢY YẾU TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24  quận 9 - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA NHÀ BỊ ĐỘT NGỘT MẤT NƯỚC ,  CÚP NƯỚC ,  NƯỚC CHẢY YẾU TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24  quận 10 - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA NHÀ BỊ ĐỘT NGỘT MẤT NƯỚC ,  CÚP NƯỚC ,  NƯỚC CHẢY YẾU TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24  quận 11 - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA NHÀ BỊ ĐỘT NGỘT MẤT NƯỚC ,  CÚP NƯỚC ,  NƯỚC CHẢY YẾU TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24  quận 12 - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA NHÀ BỊ ĐỘT NGỘT MẤT NƯỚC ,  CÚP NƯỚC ,  NƯỚC CHẢY YẾU TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24  quận Gò Vấp - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA NHÀ BỊ ĐỘT NGỘT MẤT NƯỚC ,  CÚP NƯỚC ,  NƯỚC CHẢY YẾU TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24  quận Bình Thạnh - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA NHÀ BỊ ĐỘT NGỘT MẤT NƯỚC ,  CÚP NƯỚC ,  NƯỚC CHẢY YẾU TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24  quận Phú Nhuận - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA NHÀ BỊ ĐỘT NGỘT MẤT NƯỚC ,  CÚP NƯỚC ,  NƯỚC CHẢY YẾU TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24  quận Tân Bình - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA NHÀ BỊ ĐỘT NGỘT MẤT NƯỚC ,  CÚP NƯỚC ,  NƯỚC CHẢY YẾU TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24  quận Tân Phú - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA NHÀ BỊ ĐỘT NGỘT MẤT NƯỚC ,  CÚP NƯỚC ,  NƯỚC CHẢY YẾU TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24  quận thủ Đức - Điện Nước tại Tp.HCM.

SỬA NHÀ BỊ ĐỘT NGỘT MẤT NƯỚC ,  CÚP NƯỚC ,  NƯỚC CHẢY YẾU TẠI NHÀ GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG 24/24  quận Bình Tân - Điện Nước tại Tp.HCM.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0903 359 691(Mr Nhựt) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Tin tức khác

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện Chi tiết

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị điện

Theo một thống kê cho thấy, mỗi năm có hơn 250 người chết vì tai nạn điện. Cứ khoảng 30 vụ tai...

Đọc tiếp
Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691 Chi tiết

Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà Ở TPHCM - 0903 359 691

DỊCH VỤ SỬA MÁY MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ Ở CÁC QUẬN CỦA TPHCM ,CHI PHÍ THẤP, LIÊN HỆ: 0903 359 691...

Đọc tiếp
SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691 Chi tiết

SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN TÂN PHÚ-HCM 0903 359 691

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Tân Phú-Tp. HCM của chúng tôi với phương châm” UY TÍN- CHẤT...

Đọc tiếp